Bao nuôi idol

Bao nuôi idol

Văn án:

 

“Biên Nhan bao nuôi một tiểu thịt tươi (*) không có danh tiếng gì nhưng giá trị con người lại vô cùng đắt. Từ nắm tay, ôm, hôn đến cởi hết quần áo để ân ái, cái nào cũng phải bỏ thêm tiền.

 

(*) Tiểu thịt tươi: là từ dùng để chỉ các nam thần, còn trẻ và đang rất hot trong giới trẻ Trung Quốc cũng như quốc tế. Những nhân vật không có đủ nhan sắc sẽ không được gọi là tiểu thịt tươi.

 

Vì ví tiền càng ngày càng teo, thân thể càng ngày càng yếu ớt, Biên Nhan quyết định phải vứt bỏ thói quen xấu đầy xa xỉ và hoang phí này, định bụng cẩn thận sống qua ngày.

 

Thế nhưng, người đàn ông kia thì sao chứ!

 

Tham! Lam! Vô! Độ!

 

Ép! Mua! Ép! Bán!

 

…….

 

Từ nắm tay, hôn đến cởi hết quần áo để ân ái, cái nào cũng phải bỏ thêm tiền.

 

“Thế nên em quyết định phải đổi sang bao nuôi một chàng trai đáng yêu khác!”

 

Đàm Dận tóm lấy cổ tay cô, đen mặt nói: “Em dám?”

 

TT

 

Nhưng mà tại sao sau khi phá sản cô mới phát hiện nhà anh ấy rõ ràng còn giàu hơn cả ba cô?!”

 

***

 

Từ nhỏ đến lớn, trong thế giới của Biên Nhan chỉ có hai người đàn ông mà cô tình nguyện moi tim móc phổi ra để đối đãi, một là ba cô, hai là Tiết Ngôn - thanh mai trúc mã của cô.

 

Đối với ba là tình thân, với Tiết Ngôn thì ban đầu là tình cảm anh em thuần tuý, sau dần lại chuyển thành tình yêu nam nữ. 

 

Biên Nhan rất thích Tiết Ngôn, công khai bày tỏ và theo đuổi anh, nhưng đáp lại cô chỉ là cái nhìn lạnh lùng và những hành động hờ hững của anh. Rất nhiều năm cô đi theo anh ta như một cái đuôi nhỏ, lúc nào cũng nói cười vui vẻ, nhìn anh ta thân mật với những cô gái khác, lạnh lùng chỉ với cô, coi cô như không khí. Có lẽ Tiết Ngôn đã nghĩ dù mình có làm gì đi chăng nữa thì Biên Nhan vẫn sẽ mãi là cô gái nhỏ đi đằng sau cười hì hì với anh ta.

 

Nhưng Tiết Ngôn quên mất, Biên Nhan cũng là con người, cũng biết đau đớn và thất vọng. Quan trọng nhất, anh ta tự đánh giá mình quá cao, Biên Nhan quả thực là thích anh ta, nhưng không phải sẽ mãi mãi thích, huống chi anh ta còn nhiều lần chà đạp và coi rẻ tình cảm của cô.

 

Một ngày nọ, Biên Nhan quyết định lên kế hoạch cắt đứt đoạn tình cảm chó chết này với tra nam Tiết Ngôn. Bạn cô biết được quyết định này chỉ thiếu điều nổ pháo ăn mừng, cuối cùng Biên Nhan đã suy nghĩ thông suốt, trên đời này không phải chỉ mình Tiết Ngôn là đàn ông, ngoài kia vẫn còn rất nhiều người tốt hơn anh ta kia mà.

 

Nhờ người bạn có quen biết trong giới giải trí, kế hoạch cắt đứt tình cảm với tra nam của Biên Nhan trở thành kế hoạch bao nuôi idol.

 

Idol Biên Nhan bao nuôi tên là Đàm Dận, một ngôi sao chưa có tiếng tăm gì, trôi nổi ở tuyến 18, nói thẳng ra là chẳng có gì trong tay, chỉ được cái siêu cấp đẹp trai, cơ bụng múi nào ra múi đấy, vũ khí đàn ông cũng rất được. 

 

Biên Nhan là một người rất háo sắc, ngay lần gặp đầu tiên cô đã bị nhan sắc của Đàm Dận hạ gục, sau đó tình nguyện móc ví bao nuôi anh. Cũng vì lý do này mà Biên Nhan đang là tiểu thư nhà giàu, thoắt cái trở thành người nghèo.

 

Hợp đồng bao nuôi của Đàm Dận vô cùng tư bản, nắm tay tính tiền, hôn cũng tính tiền, làm tình thì khỏi nói, Đàm Dận chính là ví dụ sống cho câu “một đêm xuân đáng giá ngàn vàng”, để qua đêm với anh, Biên Nhan phải tính toán chi li, từng li từng tí một. 

 

Lên giường làm một lần là bao nhiêu tiền, tuyệt đối không được hôn môi khi đang làm, vì hôn môi cũng sẽ tính tiền, nhiều tiền quá cô không tự trả nổi, ba cô mà biết cô mang tiền đi bao nuôi trai chắc chắn sẽ nổi giận với cô.

 

Đàm Dận rất kiêu ngạo, chẳng khác nào một con mèo cao quý, tuy là người được bao nuôi nhưng lại rất có phong thái của một hoàng thượng, còn kim chủ Biên Nhan lại chẳng khác nào con sen lúc nào cũng chăm bẵm lo lắng cho hoàng thượng, chỉ sợ anh không thoải mái. 

 

Tuy thế, Đàm Dận không phải kiểu người lạnh lùng thờ ơ như Tiết Ngôn, chí ít là không lạnh lùng thờ ơ với Biên Nhan. Cô có thể gọi anh là “bảo bối”, thân mật với anh, nói mấy lời ngốc nghếch, tận hưởng cảm giác… bao nuôi mà cứ ngỡ như là người yêu. 

 

Anh cũng sẽ quan tâm cô, sẽ ghen khi thấy Tiết Ngôn đến tìm cô, sẽ vui vẻ đồng ý vào vai nam chính trong kịch bản do chính cô viết.

 

Cuộc sống bao nuôi Đàm Dận của Biên Nhan diễn ra rất ngọt ngào và vui vẻ, cô cũng đã dần vứt tên tra nam Tiết Ngôn ra sau đầu, toàn tâm toàn ý chăm sóc bảo bối Đàm Dận nhà mình. Đàm Dận không có nhiệt, cô sẽ làm anh trở thành idol hot bỏng tay, bây giờ anh đang dấp dúi ở tuyến 18, cô sẽ tìm cách đưa anh lên thành idol tuyến 1!

 

Nhưng cuộc đời Biên Nhan chẳng khi nào ngưng sóng gió. Đột nhiên một ngày nọ, ba cô bị bắt, nhà cô phá sản, Tiết Ngôn dậu đổ bìm leo lập công ty riêng đi ăn máng khác, trên vai cô gánh một món nợ lớn, trả nợ còn chưa xong chứ đừng nói là bao nuôi Đàm Dận.

 

Vì thế, cô bèn tìm Đàm Dận, tỏ ý giờ anh đã được tự do. 

 

Có điều cô không biết rằng, Đàm Dận mà cô vẫn hay gọi yêu là “bảo bối”, thật ra chính là một đại bảo bối. 

 

Trước kia cô chăm sóc anh, cố gắng kéo tài nguyên cho anh, vun đắp cho tương lai của anh, bây giờ đến lượt anh bảo vệ và chăm sóc cô.

 

***

“Bao nuôi idol” là một câu chuyện hài hước, không kém phần độc đáo. Nam chính Đàm Dận, nữ chính Biên Nhan, thậm chí là nam phụ Tiết Ngôn cũng để lại cho mình những ấn tượng vô cùng đặc sắc. 

 

Tuy động cơ bao nuôi ban đầu của Biên Nhan là “cắm sừng” Tiết Ngôn, quên đi tra nam này, nhưng cô chưa bao giờ coi Đàm Dận là thế thân, thậm chí còn vô cùng sùng bái và săn sóc anh, tin tưởng tuyệt đối vào tương lai tươi sáng của bảo bối nhà mình. (Bài viết được post full và sớm nhất tại LustAveland)

 

Chuyện tình của cô và Đàm Dận bắt đầu từ một bản hợp đồng, nhưng ngay từ lúc bắt đầu ấy, tình cảm của hai người đã rất chân thực rồi, không lợi dụng toan tính, không mưu mô hiểm ác. Khi yêu Tiết Ngôn, cô là một người hồn nhiên nhiệt huyết, lúc đến với Đàm Dận, cô đã có bóng ma trong lòng, nhưng rất công bằng với anh, cũng rất dứt khoát với quyết định của mình. Biên Nhan là người một khi đã yêu thì sẽ yêu hết lòng, còn khi quyết định rời đi thì sẽ không do dự mảy may như thế đó. 

 

Đàm Dận rất bí ẩn. Ban đầu khi đọc mình còn nghĩ rằng, “Ủa, tại sao một idol chẳng chút tiếng tăm nào lại có thể ‘đào mỏ’ kim chủ một cách ngang ngược thế này?” vì quả thực Đàm Dận dường như chẳng sợ ai cả. 

 

Ở bên Biên Nhan, anh làm đúng trọng trách của một người được bao nuôi: chăm lo cuộc sống tinh thần và chăn gối của Biên Nhan, nhưng không phải anh làm vậy hoàn toàn là vì trách nhiệm, mà bởi anh cũng có cảm giác với cô. Dáng vẻ cô lúc cau mày tính tiền để được hôn anh, ôm anh làm anh vừa buồn cười vừa tức giận; lúc cô gọi anh “bảo bối”, anh tỏ ra ghét bỏ nhưng trong lòng lại như nở hoa. Thấy cô bên người con trai khác anh sẽ ghen, thậm chí sau này anh còn ra điều kiện: kịch bản do Biên Nhan viết chỉ có anh được đóng vai chính, ngoài ra không ai được cả.

 

Biên Nhan và Đàm Dận, một bên hồn nhiên ngọt ngào, một bên ngoài lạnh trong nóng, tình yêu của họ lại hoà hợp đến mức không thể hoà hợp hơn. Truyện nhiều H lắm nhé, nên những bạn nào đang lứa tuổi học sinh thì nên cân nhắc, còn qua lứa tuổi học sinh mà thích sắc thì cứ mạnh dạn nhảy hố, H đặc sắc lắm, đủ kiểu luôn, ngoài ra cả hai đều cưng chiều lẫn nhau, bảo vệ và chăm sóc đối phương rất tỉ mỉ, chu đáo. 

 

Chứ ai như thằng tra nam Tiết Ngôn. :) 

 

Tiết Ngôn là tra nam - đọc ở trên hẳn bạn cũng đã nhận ra điều này. Anh ta vốn được ba Biên mang về từ cô nhi viện, được nhà họ Biên nuôi lớn, cũng chính ba Biên là người bồi dưỡng và cho anh ta chỗ đứng trong chốn thương trường, thế nhưng anh ta lại cõng rắn về cắn gà nhà, để ba Biên bị đẩy vào tù, tập đoàn phá sản, Biên Nhan mắc nợ, chỉ vì muốn cô phải đi theo mình. 

 

Ban đầu khi Biên Nhan bày tỏ tình yêu với Tiết Ngôn, anh ta hèn nhát tránh né, thậm chí còn lợi dụng các cô gái khác để làm tổn thương Biên Nhan - hành động vô cùng cặn bã và hèn hạ. Rồi khi Biên Nhan không chịu nổi nữa mà xoay bước quay đi thì anh ta bắt đầu ghen với Đàm Dận, gây đủ khó dễ. 

 

Liệu Tiết Ngôn có bao giờ thử nghĩ anh ta lấy tư cách gì mà ghen với Đàm Dận hay không? Chính anh ta là người chà đạp tình yêu của Biên Nhan, sau khi cô yêu người khác lại muốn cô quay lại? 

 

May là Biên Nhan cũng rất dứt khoát, tuy EQ thấp nhưng cũng không phải đồ ngu, cô không thuận theo Tiết Ngôn, mà lúc ấy cô cũng đã cạn tình với anh ta rồi, sao phải theo làm gì? Dù anh ta có nỗi khổ thế nào chăng nữa cũng chẳng thể tẩy trắng được hành động khốn nạn và nhân cách có vấn đề của mình. 

 

Đọc “Bao nuôi idol”, bạn không chỉ được đọc những màn trêu đùa hài hước của nam nữ chính, cảnh XXOO khiến người ta đỏ mặt, mà còn được xem những màn vả mặt tra nam, trừng trị người xấu nữa. Tuy nhân vật truyện có đáng yêu có đáng ghét nhưng cuối cùng đều có kết cục thoả đáng, nên đọc không quá ức chế. Cốt truyện của bộ này cũng rất mới lạ, mình cực kỳ đề cử nhé ^^

____

 

“.”: Trích từ truyện.

 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Cre: Google/Huaban


 


Tình yêu pha lê

Tình yêu pha lê

#ReviewTÌNH YÊU PHA LÊTác giả Tuyết Ảnh Sương HồnThể loại Hiện đại, Thanh Xuân vườn trường, Ấm áp, SE.Độ dài 10 chươngTình trạng Hoàn đã xb.Đơn vị phát hành Quảng Văn LeaksTrở thành bác sĩ, k...

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

#ReviewNẾU MÙA HẠ ẤY EM KHÔNG GẶP ANHTác giả Tuyết Tiểu ThiềnThể loại Hiện đại, thanh xuân vường trường, yêu thầm, GE (thiên về SE)Độ dài 36 chươngTình trạng Hoàn đã XB__________________Đây là một câu chuyện, một b...

Thất tịch không mưa

Thất tịch không mưa

#ReviewTHẤT TỊCH KHÔNG MƯATác giả Lâu Vũ TìnhThể loại INCEST ( WARNING ), hiện đại, ngược tâm, nhẹ nhàng, SE.Độ dài 19 chươngTình trạng Hoàn, đã xuất bản.____________________________Có lẽ cuốn sách này không có gì...

Thiên sơn mộ tuyết

Thiên sơn mộ tuyết

#ReviewTHIÊN SƠN MỘ TUYẾTTác giả Phỉ Ngã Tư TồnThể loại Hiện đại đô thị, ngược tâm, nam thâm tình, SE. Ngoại truyện HE.Độ dài 25 chương + 4 phiên ngoại.Tình trạng Hoàn, đã xuất bản, đã chuyển thể thành phim._____...

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

#ReviewTỪNG CÓ NGƯỜI YÊU TÔI NHƯ SINH MỆNHTác giả Thư NghiThể loại Hiện đại, hắc bang, cảm động, SEĐộ dài 11 chương + NTTình trạng Hoàn đã xb__________________Tình yêu "khắc cốt ghi tâm" là như thế nào?Có phải là k...

33 ngày thất tình

33 ngày thất tình

#Review33 NGÀY THẤT TÌNHTác giả Bảo Kình KìnhThể loại hiện đại, hài, OESố chương 35 chươngTình trạng hoàn, đã XB chuyển thể thành phimLink onl http//diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=308623***Happy Valentine’s ...