Bồi thường ông chủ

Bồi thường ông chủ

#Review
BỒI THƯỜNG ÔNG CHỦ 

Tác giả: Minh Tinh
Thể loại: Ngôn tình công sở, nữ cường + nam phúc hắc, sủng, HE
Số chương: 10
Tình trạng: Hoàn

-----------------
“Phụ nữ là chiếc xương sườn của đàn ông, nếu phụ nữ muốn không phải suy nghĩ chuyện cơm áo thì chỉ có thể dựa vào đàn ông. Em… có muốn thử cảm giác thuần phục?”

Trong mắt Lôi Nghị Phong, Tô Cảnh Lam đích thực là người “phụ nữ tính cách quái dị”. Thế nhưng, cô gái thô lỗ xấu tính, khôn vặt, không biết cách làm người đó lại khiến anh nhớ mãi chỉ sau một lần gặp mặt. 

Dù là cấp trên của cô nhưng mỗi lần chạm mặt, Cảnh Lam đều năm lần bảy lượt can đảm đối chọi anh gay gắt. Cô khiến anh bất mãn đồng thời cũng thành công khơi mào ý chí chiến đấu của anh. Lôi Nghị Phong thừa nhận, từ khi gặp cô, anh dường như không còn nhận ra còn người trước kia của mình. Nhìn thấy cô nói cười vô tư với người khác, lần đầu tiên anh biết được cảm giác “trong lòng không thoải mái” là như thế nào.

Vì cô, anh nhìn đâu cũng thấy đối thủ, ghen tuông đến mức vô lý.

Vì cô, anh hao tâm tổn trí “xuống tay” hãm hại người khác, giăng thiên la địa võng đưa cô vào tròng.

Vì cô, anh biết khi bị một người phụ nữ không có chút kinh nghiệm “hung hăng cường bạo”, cảm giác đó là đau thương nhất trong cuộc đời

Vì cô, người lão luyện tình trường như anh phải ngây ngô lên mạng tra cứu “làm thế nào để theo đuổi con gái”, ngay cả đến chuyện ghê tởm như ăn cơm thừa của cô cũng trở nên hạnh phúc khác thường.

Tuy có hơi ti bỉ một chút, nhưng anh tốt xấu gì cũng là người đàn ông đầu tiên của cô, vì sao cô không giống như người khác, không ỷ lại, phục tùng, nghe lời anh một chút.

Phụ nữ như cô, anh phải đối xử thế nào đây?

Trong mắt Tô Cảnh Lam, Sếp tổng Lôi thị Lôi Nghị Phong đích thị là một “nam nhân thần kinh có vấn đề”. Nghe đồn, ngày nào văn phòng tổng tài cũng nhận hơn 30 cuộc điện thoại của các mỹ nữ khắp nơi gọi đến, ấy vậy mà con người bận rộn ấy lại cứ quấn lấy cô. Rốt cuộc cô có điểm gì khiến anh ta vừa mắt, còn hào phóng đề bạt cô “làm người phụ nữ của anh”?

Tô Cảnh Lam vốn tính ngay thẳng, đối với phiếu ăn dài hạn hay bay lên cây làm phượng hoàng đều không có hứng thú. Nhưng vạn lần cô không nghĩ đến, để “thuần phục” cô, anh ngay cả chuyện hãm hại người khác cũng có thể ra tay. 

Sếp Tổng… Ván này anh thắng, Tô Cảnh Lam cô trực tiếp mang thân “bồi thường ông chủ”.

Cô vốn cho rằng, anh với cô nhất thời chỉ là hứng thú nhưng chính vì câu nói “yêu anh thì nên tin anh”, cô tình nguyện giao ra chính mình. Nhưng dường như trong tình yêu này, ngay từ đầu chỉ mình cô tin tưởng.

Thì ra, cái gọi là tình yêu cũng chỉ như thế? Bốn chữ ân đoạn nghĩa tuyệt vẫn phải nói, kết quả của bọn họ chính là buông tay sao?

Khi đọc bộ truyện này, kỳ thật tôi có sự yêu thích đặc biệt với nhân vật nữ chính Tô Cảnh Lam. 

Vì muốn mẹ mình danh chính ngôn thuận bước vào cổng thế gia, cô không ngại mạo hiểm phá hủy công ty của cha mình, trở thành đứa con bị chính gia đình chối bỏ. 

Vì bạn bè, cô tình nguyện biến mình trở thành món hàng, cốt yếu chỉ mong người cô quan tâm được yên ổn.

Vì tình yêu, cô dù bị hiểu lầm cũng một mực không lên tiếng, cố nén ủy khuất trong lòng rời đi. 

Có lẽ, chính nhờ tính cách ấy, Cảnh Lam trở nên đặc biệt trong mắt mọi người, cũng nhờ thế mà tìm thấy duyên phận của cuộc đời mình.

Nếu bạn yêu thích thể loại ngôn tình oan gia, công sở thì bộ truyện này sẽ là lựa chọn thú vị đấy!

----------------
Review by Âu Dung Hoa 
Des by Cỏ Tần 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Tình yêu pha lê

Tình yêu pha lê

#ReviewTÌNH YÊU PHA LÊTác giả Tuyết Ảnh Sương HồnThể loại Hiện đại, Thanh Xuân vườn trường, Ấm áp, SE.Độ dài 10 chươngTình trạng Hoàn đã xb.Đơn vị phát hành Quảng Văn LeaksTrở thành bác sĩ, k...

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

#ReviewNẾU MÙA HẠ ẤY EM KHÔNG GẶP ANHTác giả Tuyết Tiểu ThiềnThể loại Hiện đại, thanh xuân vường trường, yêu thầm, GE (thiên về SE)Độ dài 36 chươngTình trạng Hoàn đã XB__________________Đây là một câu chuyện, một b...

Thất tịch không mưa

Thất tịch không mưa

#ReviewTHẤT TỊCH KHÔNG MƯATác giả Lâu Vũ TìnhThể loại INCEST ( WARNING ), hiện đại, ngược tâm, nhẹ nhàng, SE.Độ dài 19 chươngTình trạng Hoàn, đã xuất bản.____________________________Có lẽ cuốn sách này không có gì...

Thiên sơn mộ tuyết

Thiên sơn mộ tuyết

#ReviewTHIÊN SƠN MỘ TUYẾTTác giả Phỉ Ngã Tư TồnThể loại Hiện đại đô thị, ngược tâm, nam thâm tình, SE. Ngoại truyện HE.Độ dài 25 chương + 4 phiên ngoại.Tình trạng Hoàn, đã xuất bản, đã chuyển thể thành phim._____...

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

#ReviewTỪNG CÓ NGƯỜI YÊU TÔI NHƯ SINH MỆNHTác giả Thư NghiThể loại Hiện đại, hắc bang, cảm động, SEĐộ dài 11 chương + NTTình trạng Hoàn đã xb__________________Tình yêu "khắc cốt ghi tâm" là như thế nào?Có phải là k...

33 ngày thất tình

33 ngày thất tình

#Review33 NGÀY THẤT TÌNHTác giả Bảo Kình KìnhThể loại hiện đại, hài, OESố chương 35 chươngTình trạng hoàn, đã XB chuyển thể thành phimLink onl http//diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=308623***Happy Valentine’s ...