Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc sao

Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc sao

#Review
CHẲNG PHẢI TRỘM CỦA NGƯƠI MỘT CHIẾC CỐC

Tác giả: Phong Lâm Nhi
Thể loại: Hiện đại, 419, boss - nhân viên, thanh mai trúc mã, nam phúc hắc, sủng, sắc, HE
Độ dài: 58 chương + 2 ngoại truyện
Tình trạng: Hoàn

-----------
Mạch truyện được dựng lên từ một motip cũ - 419. Tất cả mọi chuyện xảy ra chỉ vì Biện Bối Bối có một tật xấu, cứ hễ uống rượu là lại biến tính, đương nhiên là biến từ nữ tính thành sắc tính.

Bối Bối vốn được mệnh danh là Diệt tuyệt sư thái tầng 16 của tập đoàn Thánh Thế. Một cô nàng nghiêm túc và nhạt nhẽo, lúc nào cũng khoác lên mình bộ đồ công sở đen trắng cứng ngắc, luôn giấu mặt qua cặp kính dày cộm.

Thế nhưng đâu ai biết rằng ẩn giấu dưới cặp kính và bộ trang phục không thanh nhã ấy lại là một gương mặt quyến rũ và một thân hình chữ S nóng bỏng. À, hình như đúng là có một người biết. Người đó chính là Mr. Hai mươi vạn tệ, đối tượng tình một đêm của Biện Bối Bối.

Tại sao người ấy lại được mệnh danh là Mr. Hai mươi vạn?? Thứ nhất, tỉnh dậy thấy mình đang ở khu căn hộ đắt đỏ nhất thành phố, Bối Bối vì quá hoảng hốt mà nhất thời đánh vỡ chai rượu quý và bể cá nhà người ta. Tổng thiệt hại: tối thiểu hai mươi vạn trở lên, chỉ sợ bán thân trả nợ còn chưa đủ tiền đền bù.

Thứ hai, tỉnh dậy thấy mình nằm trên chiếc giường King size xa hoa, Biện Bối Bối quá sửng sốt, chỉ lo cầm nhầm cái cốc của người ta bỏ trốn, căn bản còn chưa biết (hoặc không dám biết) đối phương là ai.

Chung quy lại, Mr. Hai mươi vạn trong nhận thức của Bối Bối vô cùng mơ hồ, mông lung tới mức cô còn khó phân biệt được người đó tròn méo ra sao.

Vào đúng thời khắc hỗn độn nhất của cuộc đời Biện Bối Bối, thì lại có cả ba người đàn ông xuất chúng cùng bước chân vào cuộc sống của cô. Một người trẻ trung anh tuấn, Đoàn Huy. Một người ấm áp như ánh mặt trời, Hầu Ngôn Thanh. Và một người cuối cùng, mặt người dạ thú, boss yêu nghiệt - Tỉ Hà Di! Nam phụ rất tốt, nhưng Bối Bối cũng rất tiếc, vì Tỉ Hà Di là yêu nghiệt chứ không phải người, vậy nên có ai muốn PK với Tỉ yêu nghiệt, cũng chỉ nhận được cái kết K.O mà thôi.

Tất nhiên sẽ không quá ngạc nhiên khi Tỉ Hà Di là Quý ngài Một đêm tình của Biện Bối Bối. Ấy vậy nhưng điều làm mọi người bất ngờ đó là mất quá lâu để Bối Bối nhận ra anh mới là Mr. Hai mươi vạn chân chính. 

Dù sao đi chăng nữa thì Tỉ yêu nghiệt cũng không quá bận tâm vấn đề này, đằng nào cô cũng thuộc quyền sở hữu của anh đây rồi, còn phải sợ cô bỏ của chạy lấy người nữa ư? 

Có thể Bối Bối đã quên anh là một ca ca luôn chiều chuộng cô thời thơ ấu, có thể Bối Bối không nhớ anh là người đàn ông đầu tiên của đời mình, nhưng chỉ cần họ được ở bên nhau mãi về sau, Tỉ Hà Di tin chắc, đời này kiếp này, trái tim cô sẽ mãi in sâu bóng hình anh.

--------------

Nhìn từ đầu tới chân, nhìn thế nào đi chăng nữa cũng thấy Biện Bối Bối và Tỉ Hà Di rất đẹp đôi. Một người thì quá ngây thơ, người còn lại thì hết sức phúc hắc, cứ bù trừ cho nhau, họ đúng là cặp đôi kim đồng ngọc nữ của Thánh Thế.

Ngoài ra, tuy diễn biến truyện không có điểm nhấn đặc sắc nhưng hệ thống nhân vật phụ vẫn ghi điểm rất nhiều. Những chị em tốt có sắc cùng hưởng, có tiệc cùng ăn của Bối Bối, những huynh đệ xương máu trung thành của Tỉ yêu nghiệt, nhất là những anh chàng nam phụ đều làm chúng ta vừa ghen tỵ vừa thèm thuồng =)) 

Đối với các sắc nữ thì bắt đầu khoảng nửa truyện trở đi sẽ có rất nhiều thịt nhé, nhìn trái phải tứ phương đều thịt ngập mặt :v Nam chính của chúng ta nhìn qua lạnh lùng con thạch sùng nhưng lại ghi nhớ tất cả những điều nhỏ nhặt nhất, và luôn biến chúng thành những bất ngờ đầy hạnh phúc cho người mình yêu, cực kỳ ấm lòng luôn.

“Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc” nằm trong danh sách tiểu thuyết đời đầu nên không tránh khỏi những hạt sạn, hoặc một vài tình tiết hơi bị hư cấu, nói trắng ra là bịa để tạo tình tiết. Trên tất cả thì có một điểm làm mình thắc mắc, nam chính có sạch hay không?? -_- Bình thường mình không quan tâm mấy về phương diện này, nhưng trong truyện tác giả cứ úp úp mở mở, không chịu nói rõ ràng, mỗi khi Biện Bối Bối hỏi anh có phải “xử nam” không thì anh cũng đánh trống lảng luôn. Vậy nếu bạn nào đã đọc “Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc” rồi, hoặc tương lai đọc xong hãy quay lại đây và cùng cmt thảo luận xem nhé :3

-------------

Review by Tà Thần
Bìa: #Họa Gian Phi

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Tình yêu pha lê

Tình yêu pha lê

#ReviewTÌNH YÊU PHA LÊTác giả Tuyết Ảnh Sương HồnThể loại Hiện đại, Thanh Xuân vườn trường, Ấm áp, SE.Độ dài 10 chươngTình trạng Hoàn đã xb.Đơn vị phát hành Quảng Văn LeaksTrở thành bác sĩ, k...

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

#ReviewNẾU MÙA HẠ ẤY EM KHÔNG GẶP ANHTác giả Tuyết Tiểu ThiềnThể loại Hiện đại, thanh xuân vường trường, yêu thầm, GE (thiên về SE)Độ dài 36 chươngTình trạng Hoàn đã XB__________________Đây là một câu chuyện, một b...

Thất tịch không mưa

Thất tịch không mưa

#ReviewTHẤT TỊCH KHÔNG MƯATác giả Lâu Vũ TìnhThể loại INCEST ( WARNING ), hiện đại, ngược tâm, nhẹ nhàng, SE.Độ dài 19 chươngTình trạng Hoàn, đã xuất bản.____________________________Có lẽ cuốn sách này không có gì...

Thiên sơn mộ tuyết

Thiên sơn mộ tuyết

#ReviewTHIÊN SƠN MỘ TUYẾTTác giả Phỉ Ngã Tư TồnThể loại Hiện đại đô thị, ngược tâm, nam thâm tình, SE. Ngoại truyện HE.Độ dài 25 chương + 4 phiên ngoại.Tình trạng Hoàn, đã xuất bản, đã chuyển thể thành phim._____...

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

#ReviewTỪNG CÓ NGƯỜI YÊU TÔI NHƯ SINH MỆNHTác giả Thư NghiThể loại Hiện đại, hắc bang, cảm động, SEĐộ dài 11 chương + NTTình trạng Hoàn đã xb__________________Tình yêu "khắc cốt ghi tâm" là như thế nào?Có phải là k...

33 ngày thất tình

33 ngày thất tình

#Review33 NGÀY THẤT TÌNHTác giả Bảo Kình KìnhThể loại hiện đại, hài, OESố chương 35 chươngTình trạng hoàn, đã XB chuyển thể thành phimLink onl http//diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=308623***Happy Valentine’s ...