Gặp được em thật hưng phấn

Gặp được em thật hưng phấn

#Review
GẶP ĐƯỢC EM THẬT HƯNG PHẤN

Tác giả: Tây Tử Tự
Thể loại: Hiện đại, Có chút yếu tố trinh thám, Nam nhiệt tình, Nữ tính cách nhạt, Sủng, Hài,  HE.
Độ dài: 59 chương
Tình trạng: Hoàn edit (có pass chơi Quiz)

Warning: Truyện không có yếu tố tâm linh, chỉ có một chút điều tra phá án thôi nhưng sẽ không nhiều.

----------------------------

Ý định bạn đầu của mình chính là viết một review ngắn hết sức có thể, chỉ vì viết qua viết lại chẳng được bao nhiêu dòng. Nhưng mà mình…. sợ,  sau khi nộp review lên sẽ bị “làm thịt”, nghĩ lại, cuộc đời dài như thế mà mình chưa đọc được nhiều bộ truyện hay, vì thế mình vẫn nên quý trọng cái mạng nhỏ này thôi. Sau một ngày “ngâm cứu” mình đã cố kéo dài “nam chính nhiệt tình theo đuổi nữ chính tính cách nhạt” thành một bài viết chứa mấy trăm chữ, mong rằng các bạn đọc sẽ không nhàm chán.

Tên của Tô Đàm là do mẹ đặt cho, chỉ vì bà thích hoa quỳnh nhưng bà lại không thích Tô Đàm, nếu không bà đã chẳng nhẫn tâm bỏ rơi Tô Đàm khi bố đột nhiên mất tích, một năm sau bà cũng tái hôn, còn cô là do chính tay bà nội nuôi nấng. Thế nhưng, trước kỳ thi đại học một tháng bà nội đột nhiên qua đời, để lại cho trong lòng Tô Đàm nỗi áy náy và hối hận, nếu như cô không ở nội trú có phải bà nội sẽ vẫn còn ở bên cạnh mình hay không?

Có người nói: “Hoàn cảnh hình thành tính cách con người”, Tô Đàm chính là một ví dụ điển hình, khi mọi người xung quanh có thể đi chơi đây đó hay đang chìm đắm trong tình yêu thì Tô Đàm “vẫn phải dành thời gian giải quyết vấn đề kế sinh nhai của mình.”

Có lẽ cuộc sống của Tô Đàm sẽ vô vị như đến cho đến khi gặp Lục Nhẫn Đông.

Lần đầu tiên Lục Nhẫn Đông gặp Tô Đàm là trong hoàn cảnh không thể nào tệ hơn nhưng anh không để ý. Lần thứ hai gặp mặt, anh nhìn thấy sự đáng yêu của cô rồi. Lục Nhẫn Đông cảm thấy gặp được Tô Đàm chính là tiêm phải một loại thuốc kích thích khiến cho bản thân anh không ngừng có cảm giác hứng phấn.

Cho nên Lục Nhẫn Đông bắt đầu lên kế hoạch tóm cô gái này về bên cạnh mình mà không tiếc giở mọi chiêu trò…. Và đúng như ý đồ của anh, Tô Đàm lần lượt rơi vào bãy mà anh đặt ra, nhưng mà có một điều anh không ngờ được: “Tôi… tôi không biết có phải do tôi tự tưởng tượng hay không, nhưng tôi không muốn lãng phí thời gian của anh nữa.”  

Điều chính Lục Nhẫn Đông không ngờ chính là Tô Đàm nhìn thì có vẻ không quan tâm đến sắc đẹp nhưng không ngờ lại “cuồng eo”: “Eo của anh Lục nhỏ thật đấy”. 

Thế là hành trình theo đuổi người đẹp Lục Nhẫn Đông “bán” luôn sắc đẹp của mình. “Tô Đàm, em làm bạn gái anh được không? Nếu làm bạn gái anh thì em muốn sờ lúc nào cũng được.”

“Vậy em thử cố gắng một chút được không, em chưa từng yêu… Nếu như làm không tốt, anh… không được chê em đâu đấy.” 

***

“Gặp được em thật hưng phấn” nghe có vẻ hời hợt, giống như một lời tán tỉnh ái muội của một chàng trai đối với cô gái mà chàng ta có cảm giác. Trên thực tế “hưng phấn” là một trạng thái nhất thời mà thôi, nó diễn ra trong một thời gian ngắn. 

Tây Tử Tự không hề viết thêm ngoại truyện về cuộc sống sau hôn nhân của Lục Nhẫn Đông và Tô Đàm, giống như hoàng tử tìm được Lọ lem rồi sống hạnh phúc bên nhau.

Hôn nhân chỉ là khởi đầu nhưng như thế thì có sao? 
Chỉ cần họ giữ được cảm giác ban đầu với đối phương thì con đường này sẽ kéo dài đến suốt đời.

“Chầm chậm thích anh, chầm chậm trở nên thân thuộc, chầm chậm kể về bản thân mình.
Chầm chậm sánh bước bên anh, chầm chậm mong bản thân hợp với anh hơn.
Chầm chậm trao cho anh cả bản thân mình.
Chầm chậm thích anh.
Chầm chầm hồi tưởng lại.
Chầm chậm ở bên anh rồi từ từ cùng nhau già đi..” (*)
___________

Chú thích: 
“...” Trích từ truyện gặp được em thật hưng phấn
(*): Bài hát Chầm chậm thích anh

Review & Design: #Team_9

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Tình yêu pha lê

Tình yêu pha lê

#ReviewTÌNH YÊU PHA LÊTác giả Tuyết Ảnh Sương HồnThể loại Hiện đại, Thanh Xuân vườn trường, Ấm áp, SE.Độ dài 10 chươngTình trạng Hoàn đã xb.Đơn vị phát hành Quảng Văn LeaksTrở thành bác sĩ, k...

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

#ReviewNẾU MÙA HẠ ẤY EM KHÔNG GẶP ANHTác giả Tuyết Tiểu ThiềnThể loại Hiện đại, thanh xuân vường trường, yêu thầm, GE (thiên về SE)Độ dài 36 chươngTình trạng Hoàn đã XB__________________Đây là một câu chuyện, một b...

Thất tịch không mưa

Thất tịch không mưa

#ReviewTHẤT TỊCH KHÔNG MƯATác giả Lâu Vũ TìnhThể loại INCEST ( WARNING ), hiện đại, ngược tâm, nhẹ nhàng, SE.Độ dài 19 chươngTình trạng Hoàn, đã xuất bản.____________________________Có lẽ cuốn sách này không có gì...

Thiên sơn mộ tuyết

Thiên sơn mộ tuyết

#ReviewTHIÊN SƠN MỘ TUYẾTTác giả Phỉ Ngã Tư TồnThể loại Hiện đại đô thị, ngược tâm, nam thâm tình, SE. Ngoại truyện HE.Độ dài 25 chương + 4 phiên ngoại.Tình trạng Hoàn, đã xuất bản, đã chuyển thể thành phim._____...

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

#ReviewTỪNG CÓ NGƯỜI YÊU TÔI NHƯ SINH MỆNHTác giả Thư NghiThể loại Hiện đại, hắc bang, cảm động, SEĐộ dài 11 chương + NTTình trạng Hoàn đã xb__________________Tình yêu "khắc cốt ghi tâm" là như thế nào?Có phải là k...

33 ngày thất tình

33 ngày thất tình

#Review33 NGÀY THẤT TÌNHTác giả Bảo Kình KìnhThể loại hiện đại, hài, OESố chương 35 chươngTình trạng hoàn, đã XB chuyển thể thành phimLink onl http//diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=308623***Happy Valentine’s ...