Mỹ nhân ốm yếu

Mỹ nhân ốm yếu

#Review
MỸ NHÂN ỐM YẾU 

Tác giả: Trạm Lương
Thể loại: Cổ đại, nữ bị mù, giang hồ, cảm động, HE
Độ dài: 10 chương
Tình trạng: Hoàn

----------
Huyền Thương là đệ nhất sát thủ của Huyền Cực Môn, là một Câu Hồn Tu La nổi danh thiên hạ, nhưng không ai biết trong lòng hắn đã không còn muốn bước trên con đường đầy máu tanh mưa gió này nữa, hắn muốn được yên bình bên thê tử cùng nhi tử của mình. 

Hắn biết khi hắn rời khỏi Huyền Cực Môn sẽ khó thoát khỏi họa sát thân, quả thật là như vậy. Nhưng cho dù như vậy hắn vẫn quyết định rời đi, hắn muốn cho A Tô một cuộc sống bình thường, có một gia đình hạnh phúc. Vì Huyền Thương đã nợ nàng rất nhiều. 

Với hắn A Tô là một cô gái tốt, có đôi mắt như sao trời nhưng vì hắn mà nàng bị đại tiểu thư của Huyền Cực Môn làm cho bị mù. 

Huyền Thương cùng A Tô ôm đứa nhỏ còn chưa thành hình trong bụng nàng trốn chạy. May mắn dưới sự truy đuổi của tổ chức sát thủ Huyền Thương đã được Nam Cung Dịch giúp đỡ. Không hiểu sao lần đầu gặp nhau Nam Cung Dịch lại cảm thân thân với Huyền Thương, nhưng Huyền Thương không để tâm, nếu không phải y nói có quen người có thể chữa đôi mắt cho A Tô thì hắn thật không muốn nén lại Nam Cung Gia chút nào.

Nhưng đến lúc đôi mắt được chữa lành thì A Tô lại bị người ta hạ độc. Và để giải chất độc này, A Tô sẽ phải đứng giữa một lựa chọn khó khăn. 

Đọc đến đây bạn mới cảm thấy rằng từ đầu truyện A Tô luôn là cô gái yếu đuối nhu nhược phải không, không phải đâu, mặc dù là nữ nhi thường tình nhưng đến khi phải lựa chọn giữa sinh mệnh và kết tình tình yêu giữa nàng và Huyền Thương, nàng không chút suy nghĩ mà mong muốn giữ lại đứa bé. 

Nàng không cho hắn biết sự thật, nàng không muốn hắn đau lòng, nàng càng hi vọng nếu bản thân không thể tỉnh dậy... vậy thì mong thời gian hãy làm hắn quên nàng đi. Và khi Huyền Thương biết thì mọi chuyện đã rồi, hắn chỉ có thể đợi….

“Nàng lựa chọn như thế, vậy ta tin tưởng nàng! Nhưng ba năm sau, nếu nàng không tỉnh, ta sẽ hận nàng cả đời! A Tô, cầu nàng… đừng để ta hận nàng….”

Vỏn vẹn hắn đã đợi nàng ba năm. Để rồi khi mũi kim độc cuối cùng rút ra khỏi ngực nàng, hình ảnh người thanh niên không ngừng tỏ ra mạnh mẽ suốt ngần ấy thời gian không khỏi run lên như sắp bật khóc tức tưởi, nhưng may mắn cuối cùng người hiền cũng gặp lành. 

Bạn thích một nam chính lạnh lùng nhưng với người mình yêu luôn ấm áp, một nữ chính dịu dàng luôn hết lòng vì người yêu, luôn nghĩ vì hắn, vì sợ hắn cô đơn mà không tiếc mạng sống của mình. Một tình yêu đầy đấu tranh để có được hạnh phúc, một tình yêu đầy bất trắc, nhưng lại ấm áp lạ thường... thì đây chính là một câu truyện như vậy đấy. 

-------------
Review by Pisà
Des by Tơ Tần

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Mạnh bà truyền

Mạnh bà truyền

#ReviewMẠNH BÀ TRUYỀNTác giả Lý Triều CẩnThể loại Huyền huyễn, SE.Độ dài 53 chương + 1 ngoại truyệnTình trạng hoàn.********“Mạnh Bà truyền” là câu chuyện kể về một người con gái tên Mạnh...

Tình yêu pha lê

Tình yêu pha lê

#ReviewTÌNH YÊU PHA LÊTác giả Tuyết Ảnh Sương HồnThể loại Hiện đại, Thanh Xuân vườn trường, Ấm áp, SE.Độ dài 10 chươngTình trạng Hoàn đã xb.Đơn vị phát hành Quảng Văn LeaksTrở thành bác sĩ, k...

Lâu chủ vô tình

Lâu chủ vô tình

#ReviewLÂU CHỦ VÔ TÌNHTác giả Nhất Độ Quân HoaThể loại Cổ đại, ngược tâm, ngược thân, huyền huyễn, SEĐộ dài 17 chươngTình trạng Hoàn editLãnh Phi Nhan là nữ ma đầu giết ...

Họa bì

Họa bì

#ReviewHỌA BÌTác giả Goodnight Tiểu ThanhThể loại Cổ đại, huyền huyễn, ngược tâm, ngược thân, SESố chương 5 chươngTình trạng hoànNăm xưa, Tần Tử Phượng vốn là thiên kim tiểu thư tôn quý vô ngần. Tron...

Thiên sơn mộ tuyết

Thiên sơn mộ tuyết

#ReviewTHIÊN SƠN MỘ TUYẾTTác giả Phỉ Ngã Tư TồnThể loại Hiện đại đô thị, ngược tâm, nam thâm tình, SE. Ngoại truyện HE.Độ dài 25 chương + 4 phiên ngoại.Tình trạng Hoàn, đã xuất bản, đã chuyển thể thành phim._____...

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

#ReviewTỪNG CÓ NGƯỜI YÊU TÔI NHƯ SINH MỆNHTác giả Thư NghiThể loại Hiện đại, hắc bang, cảm động, SEĐộ dài 11 chương + NTTình trạng Hoàn đã xb__________________Tình yêu "khắc cốt ghi tâm" là như thế nào?Có phải là k...