Nhật ký sủng ái của nữ phụ xinh đẹp

Nhật ký sủng ái của nữ phụ xinh đẹp

#Review
NHẬT KÝ SỦNG ÁI CỦA NỮ PHỤ XINH ĐẸP

Tác giả: Bệ Hạ Không Thượng Triều
Thể loại: Hiện đại, xuyên sách, hào môn, motif #MỚI nữ phụ văn x nam phản diện, nam chính đa nhân cách, #SẠCH_SỦNG_SẮC, HE.
Độ dài: 52 chương + 2 phiên ngoại
Tình trạng: Hoàn edit

----

Văn án:

Giang Kiều xuyên thành nữ phụ, là một bia đỡ đạn ngoại trừ nhan sắc ra thì chỉ có hai bàn tay trắng, ở giữa truyện lại bị nhân vật phản diện tra tấn đến chết. Sau khi xuyên sách, Giang Kiều muốn trả lại tất cả những gì bọn họ đã làm với cô.

Phong Dịch là nhân vật phản diện lớn nhất toàn văn, là người có tính cách lạnh lùng mà tới tâm anh cũng lạnh. Để thay đổi kết cục của bản thân, Giang Kiều chỉ có thể lấy lòng anh, trêu chọc anh, câu dẫn anh.

Sau một đêm tình, Giang Kiều mới ý thức được cô đã câu dẫn sai người rồi.

Sau khi Giang Kiều bỏ đi, Phong Dịch bắt đầu tìm khắp thế giới người phụ nữ ngủ xong liền chạy, không chịu trách nhiệm kia.

Khi người phụ nữ tuyệt tình làm anh xao động mỗi đêm đứng trước mặt.
Phong Dịch kéo cà vạt, trầm thấp nói, “Chúng ta hình như vẫn còn nợ chưa tính.”

---

Một sáng Giang Kiều thức dậy và phát hiện mình xuyên vào một quyển sách, bản thân biến thành một nhân vật nữ phụ thúc đẩy tình tiết truyện. Giang Kiều xuyên thành tiểu thư Giang gia, cành vàng lá ngọc tính tình bốc đồng, cha không thương mẹ kế không yêu, kết cục cuối cùng còn bị hôn phu là một nhân vật phản diện của truyện giết chết. Giang Kiều cảm thấy mình rất xui xẻo.

Để thay đổi số phận của mình Giang Kiều quyết định ra tay trước, đầu tiên sẽ tìm ra nhân vật phản diện đó và quyến rũ hắn. Bởi Giang Kiều tin rằng nếu kẻ đó yêu cô hắn sẽ không giết cô, kết cục của cô sẽ không phải là chết. Nghe có vẻ không thuyết phục nhưng lại rất hợp lý.

Sau chút ít nỗ lực, Giang Kiều xác định được mục tiêu của mình là Phong Dịch, nhân vật phản diện quan trọng trong truyện. Phong Dịch là một người vô cùng lạnh lùng, tác phong làm việc và sinh hoạt đều rất lạnh nhạt cứng nhắc, không để ai có thể tiếp cận anh.

Quá trình Giang Kiều quyến rũ Phong Dịch mình chỉ có thể cảm thán rằng: thả thính bậc thầy, một kế sách cưa trai hoàn hảo, phải nói là cực kỳ hoàn hảo luôn, từng bước từng bước không một kẽ hở. Tất nhiên Phong Dịch không thể nào phớt lờ một người con gái được tác giả miêu tả không có bất kỳ khuyết điểm nào, xinh đẹp quyến rũ mê người như vậy.

Phong Dịch sa vào cái bẫy ngọt ngào Giang Kiều giăng ra, còn Giang Kiều cũng đi lệch kế hoạch ban đầu mà đem lòng yêu Phong Dịch. Thời gian yêu đương làm Giang Kiều phát hiện ra, bên trong Phong Dịch còn tồn tại một nhân cách khác, một nhân cách thích nói dối và trái ngược với con người Phong Dịch, đầy nổi loạn và tùy hứng.

Sự xuất hiện trở lại của nhân cách thứ hai đã mở ra câu chuyện về quá khứ của Phong Dịch, về một âm mưu lớn của nhà họ Phong, về những mặt đen tối của hào môn mà nhiều thế lực đã cùng nhau che giấu. Những âm mưu đó là gì thì các bạn hãy đọc và tìm hiểu nha.

Sau bao thăng trầm rời bỏ và tìm lại, họ quyết định bỏ qua các khúc mắc đang có rồi cùng nhau sát cánh điều tra rõ những bí mật được che giấu kia. Cuối cùng hai người hạnh phúc bên nhau, người xấu sẽ trả giá còn người tốt sẽ lấy lại được công bằng. Nghe cứ như truyện cổ tích vậy đó.

“Cô chỉ từng muốn câu dẫn anh, nhưng lại không ngờ tới bản thân thật sự sẽ yêu anh.

Anh có thể lạnh nhạt với tất cả mọi người, nhưng lại không thể phớt lờ cô.
Bọn họ cùng nhau đi qua những tháng ngày đen tối, cùng nhau cứu vớt tương lại của hai người. trong bóng tối nắm lấy tia sáng nhỏ nhoi.

Chỉ cần họ ở bên nhau thì mãi mãi sẽ không còn cuộc sống đen tối.”
---

Nữ chính trong truyện hoàn toàn xứng đáng với cái tên “Nhật Ký Sủng Ái Của Nữ Phụ Xinh Đẹp”, một người con gái hoàn hảo không tì vết, xinh đẹp mê người, hoa nhường nguyệt thẹn, quyến rũ tới từng làn áo sợi tóc. Cô ấy tài ba việc gì cũng biết, từ súng đạn đến đua xe, từ đánh nhau với một đám người và tất tần tật các thứ, nhưng cũng hợp lý vì trước đó cô là đặc công.

Đối với mình thì truyện này tạm được, nội dung có thể đọc giải trí và tìm ngọt ngào cho cuộc sống. Truyện có phần xoáy sâu vào việc điều tra các bí mật bị che giấu, diễn biến tình cảm của hai nhân vật chính khá nhanh chóng, chưa cụ thể, tuy nhiên vẫn có thịt cho con dân.

Đoạn sau chỉ là cảm nhận cá nhân, các bạn có thể đọc thử truyện và cảm nhận nha, biết đâu là do dây não mình khác với mọi người, bình thường truyện mình thấy ngộ nghĩnh mọi người sẽ thích, lạ lắm luôn.
__________

“…” trích từ truyện

Review by #Hạ Tần
Bìa: #Tơ Chiêu Nghi

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre: Google/Huaban


33 ngày thất tình

33 ngày thất tình

#Review33 NGÀY THẤT TÌNHTác giả Bảo Kình KìnhThể loại hiện đại, hài, OESố chương 35 chươngTình trạng hoàn, đã XB chuyển thể thành phimLink onl http//diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=308623***Happy Valentine’s ...

Hẹn ước

Hẹn ước

#ReviewHẸN ƯỚCTác giả TwentineThể loại Hiện đại, nam nữ cường, nam tàn tật, SEĐộ dài 70 chương, hoànĐã rất lâu rồi tôi mới đọc một câu chuyện có cái kết buồn, nhưng bạn đừng vội lo lắng, cả câu chuyện này...

Hạ hữu kiều mộc, nhã vọng thiên đường

Hạ hữu kiều mộc, nhã vọng thiên đường

#ReviewHẠ HỮU KIỀU MỘC, NHÃ VỌNG THIÊN ĐƯỜNGTên khác Nhã vọng thiên đường/ Thiên đường nơi em.Tác giả Tử Nguyệt.Thể loại Hiện đại, namc tự kỷ thâm tình, rất cảm động, SE.Tình trạng 17 chươ...

Chim nhỏ

Chim nhỏ

Một buổi sáng tỉnh lại, từ một cô gái ở thế kỷ 21, có cha mẹ thương yêu, có công việc ổn định, ăn no mặc ấm, trở thành một đứa trẻ trong núi, không rõ thân thế, ốm yếu, gầy guộc, còn có nguy cơ bị bán đi bất cứ lúc nào q...

Trong nhà có một nam phụ

Trong nhà có một nam phụ

#ReviewTRONG NHÀ CÓ MỘT NAM PHỤTác giả Ngũ Gia Bì ĐảnThể loại Hiện đại, huyền huyễn, nam chính xuyên từ trong truyện ra, ấm áp ngọt ngào, có chút yếu tố thần kinh, chút showbiz, hài, sạch sủng, HEĐộ dài 73 chươngTình ...

Boss là nữ phụ

Boss là nữ phụ

#ReviewBOSS LÀ NỮ PHỤ  Tác giả Mặc LinhThể loại Xuyên nhanh, hệ thống, ngọt sủng, nữ phụ văn, song xử, sảng văn, nữ cường, hài hước, HE.Độ dài 2040 chươngTình trạng Hoàn cv đang edit (Hơn 1/2 r đấy ạ ^^)______ Vă...