Hoàng tỷ thành thê ký

Hoàng tỷ thành thê ký

Hậu cung ba ngàn giai lệ, người với người hơn nhau ở cái bụng, chỉ cần sinh được con trai thì địa vị sẽ rất vững chắc. Mà Phó hoàng hậu chinh chiến nơi sa trường lâu ngày nên mắc phải chứng bệnh khó mang thai, cố lắm cũng chỉ có một đứa con gái là Tiêu Diên. Vậy nên sau này bà mới chọn một đứa con nuôi trong dòng họ, đó là Tiêu Trừng.

 

Tiêu Trừng vốn là con thứ của Hải Lăng vương, gia thế của mẹ hắn quá thấp, lại còn mất sớm nên hắn chẳng có chút địa vị gì trong phủ. Vậy nên hoàng hậu may mắn mang thai hoàng tử thì việc phế hắn chỉ là chuyện cỏn con, còn nếu không thì hắn cũng sẽ có thể đăng cơ, hoàng hậu sẽ lên làm thái hậu hoặc là buông rèm nhiếp chính. 

 

Tóm lại, Tiêu Trừng là một quân cờ lý tưởng của Phó hoàng hậu.

 

Ngày hắn vào cung, đến cả hạ nhân trong cung cũng khinh thường hắn nhưng duy chỉ có một người là không. Người đó vươn tay ra với hắn, bảo hắn gọi nàng là hoàng tỷ, nàng còn bảo với những kẻ coi thường hắn:

 

“Đây là hoàng đệ của bản cung.”

 

Giữa trời đông lạnh giá, hắn lại cảm thấy ấm áp đến lạ. Từ nay, hắn được ban cho một cái tên mới - Tiêu Diễn. 

 

Tiêu Diên, Tiêu Diễn. Hai con người tưởng chừng xa lạ nhưng sẽ gắn bó với nhau từ đây cho đến trọn đời.

 

 

Lúc mới vào cung, Tiêu Diễn là một đứa trẻ rất ngây ngô, thuần khiết. Bởi vậy hắn bị người khác chèn ép đến nỗi có lần suýt chết dưới đáy hồ. Cũng may còn có Tiêu Diên kiên trì cứu hắn lên.

 

Cũng nhờ lần này mà Tiêu Diễn hiểu được hậu cung đáng sợ thế nào. Hơn thế, hắn cũng hiểu, ở hậu cung này hắn phải là người có giá trị lợi dụng thì mới sống sót được, cũng như Tiêu Diên từng nói với hắn:

 

“Có giá trị lợi dụng không tốt sao? Biết trong cung này người vô dụng sẽ có kết cục thế nào không? Bọn họ đều chết!”

 

Và tận đáy lòng hắn cũng biết, bây giờ hắn chỉ có thể dựa vào Tiêu Diên, mà Tiêu Diên cũng rất thương yêu hắn. Lúc Tiêu Diễn uống thuốc đắng, nàng sẽ đút cho hắn một viên kẹo, hắn sợ ngủ một mình, nàng sẽ đến ngủ chung với hắn, lúc nàng ra ngoài cũng sẽ dẫn hắn theo… 

 

Tiêu Diễn nghĩ, ấm áp này hắn sẽ được hưởng thụ cả đời. Nhưng có một ngày, hắn phát hiện điều hắn nghĩ có thể không thành hiện thực bởi vì hoàng tỷ Tiêu Diên của hắn có một vị hôn phu tên là Vương Uẩn Chi. Tiêu Diễn sợ nếu nàng lấy Vương Uẩn Chi thì hắn sẽ trở thành một người không ai yêu thương, nên đã đề nghị:

 

“Hoàng tỷ không thành thân có được không?”

 

Rồi sau đó Tiêu Diễn lại hỏi:

 

“Hoàng tỷ, A Diễn rất thích tỷ, tỷ có thích A Diễn không?”

 

“Ừm, A Diễn là hoàng đệ của ta mà.”

 

Ngay lúc này, Tiêu Diễn cảm thấy rất hạnh phúc, tim đập thình thịch và một tình cảm khác lạ nhen nhóm trong lòng hắn. Có lẽ từ lúc này, hắn đã yêu hoàng tỷ của mình. Nhưng mãi sau này, Tiêu Diễn mới thấy ghét mối quan hệ, ghét tình tỷ đệ này vô cùng. 

 

Bởi vì hai chữ hoàng đệ này mà hắn không thể quang minh chính đại yêu hoàng tỷ. Mà ba tháng nữa thôi, Tiêu Diên của hắn cũng sẽ phải gả cho Vương Uẩn Chi. Tiêu Diễn biết rằng chỉ khi làm thái tử, làm hoàng đế thì hắn mới có thể làm những gì hắn muốn.

 

Không biết là trời chiều lòng người, hay là người tự sắp đặt mà hai vị bệ hạ liên tiếp băng hà. Tiêu Diễn chính thức lên làm đương kim hoàng đế. 

 

Ba năm tiếp theo, mối quan hệ của Tiêu Diễn và Tiêu Diên dần nhạt đi, nàng không còn quan tâm hắn nữa. Nàng biết tất cả những chuyện đã xảy ra đều do một tay hắn làm, không biết từ bao giờ, đứa trẻ ngây ngô đó lại trở nên ngoan độc như vậy. (Bài viết được post full và sớm nhất tại LustAveland)

 

Nhưng nàng nào biết, mọi thứ Tiêu Diễn làm đều vì nàng. Hắn bảo:

 

“Hoàng tỷ là người quan trọng nhất của A Diễn.”

 

Hắn cũng không ngần ngại mà nói với quần thần rằng: “Trẫm thích hoàng tỷ…”

 

Mà hoàng tỷ của hắn lại suốt ngày dâng những mỹ nhân lên để hắn nạp vào hậu cung. Nàng còn muốn hắn lập Phó Uyển làm hoàng hậu. Được thôi, tất cả những gì nàng muốn, Tiêu Diễn đều làm. Chỉ có một điều hắn không đáp ứng là thành toàn cho mối hôn sự của Vương Uẩn Chi và Tiêu Diên.

 

Tiêu Diễn tìm mọi cách để ngăn chặn hôn sự này, hắn thậm chí còn cho người ám sát Vương Uẩn Chi. Nhưng làm cách nào, cũng không ngăn được. Ngày đại hôn của nàng và Vương Uẩn Chi vẫn diễn ra, chỉ là… trong đêm động phòng, người bên nàng lại là Tiêu Diễn.

 

Hóa ra hắn vẫn không từ bỏ, vẫn luôn muốn nàng thuộc về hắn. Tiêu Diễn lấy cớ có giặc Chu xâm phạm để đưa Vương Uẩn Chi ra tiền tuyến, phơi bày thân thế thật sự của Vương Uẩn Chi rồi đón Tiêu Diên vào cung, ngày đêm ở bên nàng.

 

Thậm chí khi xuất chinh đánh giặc, Tiêu Diễn cũng đưa nàng theo. Không ngờ rằng Tiêu Diên lại bị phe cánh của Vương Uẩn Chi bắt cóc và y phát hiện nàng đã mang thai. Sau đó quân địch lợi dụng nàng để giết đương kim bệ hạ Tiêu Diễn. Trong lúc nguy hiểm nhất, phải lựa chọn giữa nàng và sự sống thì Tiêu Diễn vẫn kiên quyết chọn nàng.

 

Đến tận lúc này, Tiêu Diên mới hiểu được lòng mình. Nàng không muốn thấy Tiêu Diễn chết, nàng thích hắn mất rồi. Rất may, Vương Uẩn Chi đã nghĩ lại và thả nàng ra, mối nguy hiểm cũng theo đó mà biến mất.

 

Tuy nhiên, nàng và Tiêu Diễn chắc hẳn sẽ phải đối mặt với sự gièm pha của người đời khi hai người có con với nhau. Vậy liệu đứa con của họ có bình an ra đời mà không mắc phải bất cứ bệnh tật nào không? Và đương kim hoàng đế sẽ làm thế nào để quang minh chính đại rước mỹ nhân về nhà?

 

Hãy cùng nhảy hố với mình để tìm hiểu nha.

 

***

 

“Hoàng tỷ thành thê ký” là bộ truyện có cả thịt và có chút nội dung, đảm bảo có thể thỏa mãn các sắc nữ. Cảnh H cũng kha khá nhưng không đến nỗi nặng, cũng không có quá nhiều tình tiết ngược, nếu có ngược thì cũng là ngược nam chính vì anh thấy người trong lòng của mình lên xe hoa với người khác thôi. 

 

Vậy nên nếu bạn đang tìm một bộ truyện thịt thà đầy đủ thì đây hẳn là lựa chọn tuyệt vời đấy ạ.

____

 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

*Nếu trong bài review có trích dẫn từ truyện, mọi người vui lòng tham khảo nguồn chuyển ngữ mà review-er đọc nhé ^^

Cre pic: Google/huaban

Nguồn chuyển ngữ: Sắc Team


 


Mạnh bà truyền

Mạnh bà truyền

#ReviewMẠNH BÀ TRUYỀNTác giả Lý Triều CẩnThể loại Huyền huyễn, SE.Độ dài 53 chương + 1 ngoại truyệnTình trạng hoàn.********“Mạnh Bà truyền” là câu chuyện kể về một người con gái tên Mạnh...

Tình yêu pha lê

Tình yêu pha lê

#ReviewTÌNH YÊU PHA LÊTác giả Tuyết Ảnh Sương HồnThể loại Hiện đại, Thanh Xuân vườn trường, Ấm áp, SE.Độ dài 10 chươngTình trạng Hoàn đã xb.Đơn vị phát hành Quảng Văn LeaksTrở thành bác sĩ, k...

Lâu chủ vô tình

Lâu chủ vô tình

#ReviewLÂU CHỦ VÔ TÌNHTác giả Nhất Độ Quân HoaThể loại Cổ đại, ngược tâm, ngược thân, huyền huyễn, SEĐộ dài 17 chươngTình trạng Hoàn editLãnh Phi Nhan là nữ ma đầu giết ...

Họa bì

Họa bì

#ReviewHỌA BÌTác giả Goodnight Tiểu ThanhThể loại Cổ đại, huyền huyễn, ngược tâm, ngược thân, SESố chương 5 chươngTình trạng hoànNăm xưa, Tần Tử Phượng vốn là thiên kim tiểu thư tôn quý vô ngần. Tron...

Thất tịch không mưa

Thất tịch không mưa

#ReviewTHẤT TỊCH KHÔNG MƯATác giả Lâu Vũ TìnhThể loại INCEST ( WARNING ), hiện đại, ngược tâm, nhẹ nhàng, SE.Độ dài 19 chươngTình trạng Hoàn, đã xuất bản.____________________________Có lẽ cuốn sách này không có gì...

Thiên sơn mộ tuyết

Thiên sơn mộ tuyết

#ReviewTHIÊN SƠN MỘ TUYẾTTác giả Phỉ Ngã Tư TồnThể loại Hiện đại đô thị, ngược tâm, nam thâm tình, SE. Ngoại truyện HE.Độ dài 25 chương + 4 phiên ngoại.Tình trạng Hoàn, đã xuất bản, đã chuyển thể thành phim._____...