Tiểu Khả Ái Cắn Tôi

Tiểu Khả Ái Cắn Tôi

Mẹ Phó một lòng muốn có con gái, nhưng lại sinh ra một đứa con trai, không cam lòng nên lấy nhũ danh cho con là Kiều Kiều, tên thật là Phó Nhất Ngôn.

 

Mẹ Hứa may mắn sinh ra một cô con gái đáng yêu, lấy nhũ danh là Ngoan Ngoãn, tên thật là Hứa Thanh Hoan.

 

Hai mẹ là bạn rất thân, đến lúc lập gia đình rồi vẫn thân, vì thế đã lập ra hôn ước cho con của mình, mặc dù Nhất Ngôn và Thanh Hoan mới chỉ gặp nhau lúc nhỏ, còn khi lớn thì chưa biết mặt mũi của đối phương luôn. Vậy ý kiến của hai bạn trẻ thế nào?

 

Phó Nhất Ngôn: Đúng là ngu xuẩn, còn con mẹ nó vị hôn thê? Ông đây không cần.

 

Hứa Thanh Hoan: Con không cần, con nhất định không thích anh ta.

 

Vâng, ghét của nào trời trao của đó và chuyện tình của họ bắt đầu tại quán KFC. 

 

Hứa Thanh Hoan nhanh nhảu ẩu đoảng, nhận nhầm Phó Nhất Ngôn là gia sư của mình, mà anh lại bị vẻ ngoài của Hứa Thanh Hoan thu hút, nên thuận nước đẩy thuyền, giả bộ làm gia sư luôn. 

 

Môn cô học thêm là toán cao cấp, nhưng anh cũng chỉ là học bằng lớp với cô thôi, có giảng được không đây? Có chứ, vì Phó Nhất Ngôn còn một thân phận khác, là học bá E thần nổi tiếng trên douyin, cũng là người mà Thanh Hoan thích nhất.


 

Tuy rằng một lúc sau gia sư thật sự của Thanh Hoan đến, mọi chuyện bị bại lộ nhưng đã được anh khéo léo nói dối, nên cô vẫn chưa biết được sự thật. Những ngày tháng sau này, vì đã trót phóng lao nên phải theo lao, hơn nữa trình nói xạo của Phó Nhất Ngôn ngày càng thăng cấp. (Bài viết được post full và sớm nhất tại Reviewtruyen247)

 

Thắc mắc rằng nhìn Phó Nhất Ngôn giống học sinh cấp 3 sao? Ừ đúng rồi, vì anh nhảy rất nhiều lớp, giờ đang học năm 3 khoa Tài chính.

 

Gia sư của Hứa Thanh Hoan hỏi rằng có khi nào chung trường không? Không bao giờ vì: “Tôi biết tôi học ở Thanh Hoa.”

 

Một lần tình cờ, anh biết cô là Tiểu Cẩm Lý, fan cực cứng của anh trên douyin, nhưng với sở thích khoái chọc ghẹo cô, anh quyết định giữ im lặng, rồi thả nhẹ vài chiếc thính với thân phận E thần.

 

Cuộc sống thật éo le, ngày nọ, Phó Nhất Ngôn phát hiện mình sắp chuyển đến trường của Hứa Thanh Hoan học rồi, 100% sẽ lộ tẩy luôn! Thế là Phó Nhất Ngôn thăm dò cô:

 

“Nếu một ngày em phát hiện có người lừa em, em sẽ làm sao?”

 

“Chắc là sẽ giết người đó.”

 

“Nếu người đó rất chân thành xin lỗi thì sao?”

 

“Vậy thì chắc sẽ cho người đó chọn một cái chết không quá đau đớn.”

 

Khụ, thế... kết cục vẫn là chết sao!!!

 

Thôi thì anh sẽ bắt đầu nhận lỗi từ từ vậy!

 

***

 

Quả thật khi Hứa Thanh Hoan biết anh lừa mình thì ấm ức lắm! Rõ ràng cô được cưng chiều như thế, trong nhà chỉ có mỗi chú nhỏ là hay lừa cô, giờ thì hay rồi, có thêm cả anh nữa! Thế là số điện thoại của anh cứ thế bị đưa vào danh sách đen.

 

Sau rất nhiều cố gắng, kiên trì và đặc biệt là mặt dày, cùng với sự “thúc đẩy”, tẩy trắng của E thần. Chỉ trong vòng một học kỳ thôi, hai người đã làm hòa với nhau.

 

Trong thời gian dỗ dành, Phó Nhất Ngôn còn tranh thủ chặn “hoa đào” của Hứa Thanh Hoan nữa. Khi lớp trưởng kẹp thư tỏ tình vào sách Thanh Hoan, anh liền thay mặt viết thư trả lời luôn. Còn dặn lớp trưởng:

 

“Lo học tập cho tốt, mỗi ngày hướng về phía trước.”

 

Không dừng lại ở đó, anh dùng tài khoản E thần gửi cho cô một bài báo:《Không xem sẽ hối hận! Lớp trưởng lại dám làm chuyện này với bạn nữ cùng lớp》, nhằm mục đích gì thì ai cũng biết rồi đó :v

 

Đừng tưởng thân phận E thần này của anh giấu được lâu dài, rất nhanh thôi, thân phận này đã bị Hứa Thanh Hoan phát hiện. Kết quả, Phó Nhất Ngôn lại bị bơ lần nữa :v Và lần này chắc chắn dài hơn lần trước.

 

Thế là toàn bộ anh em trong group chat vô duyên vô cớ biến thành quân sư tình yêu :v Mà hơn hết, với sự “giúp đỡ tận tình” của chú nhỏ Hứa Nhàn Nguyệt, thì con đường theo đuổi của anh càng trắc trở hơn :v

 

Nhưng dù gì thì tất cả cũng sẽ ổn, vào ngày sinh nhật 18 tuổi của Hứa Thanh Hoan, Phó Nhất Ngô đã được hôn gián tiếp một cái. Sau đó là màn tỏ tình bằng thẻ cào siêu dễ thương:

 

“Tiểu thư Cẩm Lý, cô có muốn lấy vật phẩm luôn không?”

 

Vật phẩm mà anh nói chính là phần quà mà cô cào được. Đúng rồi, trên thẻ cào ghi như sau: “Chúc mừng tiểu thư Cẩm Lý, cào trúng một người bạn trai.”

 

***

 

“Tiểu khả ái cắn tôi” là bộ truyện thanh xuân vườn trường khác lạ bởi những cú lừa mà tác giả gài vào, khiến nam chính chật vật lên xuống. Câu chuyện tình yêu của Phó Nhất Ngôn và Hứa Thanh Hoan bắt đầu bằng hiểu lầm, đến gần kết vẫn còn hiểu lầm nhưng có một sự thật luôn đúng đó là tình cảm hai người dành cho nhau.

 

Từng màn trêu chọc, dỗ dành của Phó Nhất Ngôn đều khiến mọi độc giả cảm nhận được hơi thở thanh xuân tràn ngập. Đôi khi sẽ bật cười vì những màn đối thoại giữa Thanh Hoan và chú nhỏ - con người nhàn rỗi thích đi chọc ghẹo cháu gái. 

 

Và nổi bật trong truyện là màn vả mặt của cả nam nữ chính. Đây, xin thả nhẹ một màn chat chit của hai bạn trẻ khi chưa biết thân phận của nhau:

 

Kiều Kiều: “Nói rồi nhé, hôn ước bị hủy bỏ?”

 

Ngoan Ngoãn: “Nếu đổi ý thì em sẽ là heo! Con heo béo nhất luôn!”

 

Kiều Kiều: “Nếu đổi ý thì tôi sẽ livestream ăn shit!”
 

Tóm lại là mình rất đề cử bộ này đến với những ai thích hài hước, thích ngọt ngào. Nếu các bạn tò mò cách mà Phó Nhất Ngôn dỗ Thanh Hoan, cách chú nhỏ gây khó khăn đôi uyên ương… thì mau mau nhảy hố cùng mình nào!

____

 

“ “: Trích từ truyện.

 

Rv: Kiều Tú Nữ

 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Cre: Google/Huaban


 


Tình yêu pha lê

Tình yêu pha lê

#ReviewTÌNH YÊU PHA LÊTác giả Tuyết Ảnh Sương HồnThể loại Hiện đại, Thanh Xuân vườn trường, Ấm áp, SE.Độ dài 10 chươngTình trạng Hoàn đã xb.Đơn vị phát hành Quảng Văn LeaksTrở thành bác sĩ, k...

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

#ReviewNẾU MÙA HẠ ẤY EM KHÔNG GẶP ANHTác giả Tuyết Tiểu ThiềnThể loại Hiện đại, thanh xuân vường trường, yêu thầm, GE (thiên về SE)Độ dài 36 chươngTình trạng Hoàn đã XB__________________Đây là một câu chuyện, một b...

Thất tịch không mưa

Thất tịch không mưa

#ReviewTHẤT TỊCH KHÔNG MƯATác giả Lâu Vũ TìnhThể loại INCEST ( WARNING ), hiện đại, ngược tâm, nhẹ nhàng, SE.Độ dài 19 chươngTình trạng Hoàn, đã xuất bản.____________________________Có lẽ cuốn sách này không có gì...

Thiên sơn mộ tuyết

Thiên sơn mộ tuyết

#ReviewTHIÊN SƠN MỘ TUYẾTTác giả Phỉ Ngã Tư TồnThể loại Hiện đại đô thị, ngược tâm, nam thâm tình, SE. Ngoại truyện HE.Độ dài 25 chương + 4 phiên ngoại.Tình trạng Hoàn, đã xuất bản, đã chuyển thể thành phim._____...

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

#ReviewTỪNG CÓ NGƯỜI YÊU TÔI NHƯ SINH MỆNHTác giả Thư NghiThể loại Hiện đại, hắc bang, cảm động, SEĐộ dài 11 chương + NTTình trạng Hoàn đã xb__________________Tình yêu "khắc cốt ghi tâm" là như thế nào?Có phải là k...

33 ngày thất tình

33 ngày thất tình

#Review33 NGÀY THẤT TÌNHTác giả Bảo Kình KìnhThể loại hiện đại, hài, OESố chương 35 chươngTình trạng hoàn, đã XB chuyển thể thành phimLink onl http//diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=308623***Happy Valentine’s ...