review truyện ngôn tình showbiz hay nhất

review truyện ngôn tình showbiz hay nhất

Cùng cafe hẹn họ review top 5 ngôn tình showbiz

Ngôn tình giới showbiz, hay vòng giải trí, xoay quanh cuộc sống dưới ánh đèn của những nam nữ minh tinh. Nhân vật chính sở hữu thể là diễn viên, đạo diễn, idol, ca sĩ, người đại diện, nhà chế tạo, kim chủ, tổng tài… Bài này S giới thiệu 5 truyện đáng xem nhất của thể loại này, bản gốc đều đã hoàn, bản edit thì sở hữu truyện đã hoàn, mang truyện chưa. Hoan nghênh nhảy hố!

Một vài thuật ngữ trong giới Cbiz

  • Ảnh đế, ảnh hậu: người từng đoạt giải Nam nữ diễn viên chính hoàn hảo nhất, thực lực diễn xuất được bảo chứng bằng giải thưởng
  • Bao dưỡng: Kim chủ (người sở hữu tiền) bao nuôi các ngôi sao, giúp ngôi sao mang được tài nguyên (vai diễn, trang bìa tạp chí, suất quảng cáo…) mang thể hiểu đơn thuần là đàm phán tình – tiền.
  • Cọ nhiệt, cạ nhiệt: Lợi dụng danh tiếng của người nổi danh hơn mình để bản thân cũng vươn lên là nổi danh
  • Sao tác: Giả vờ như là một đôi với người ta để được dư luận lưu ý
  • Hắc, bị hắc: bị bôi đen, tung tin đồn ác ý. Vậy phản hắc có thể hiểu nôm na là ngăn chặn những tin đồn ác ý.
  • Hắc hồng: Đi lên bằng scandal, càng bị bôi đen càng bị ném đá càng nổi
  • Tẩy trắng: Người bị bôi đen bằng tin đồn ác ý nay được lại tiếng thơm
  • Minh tinh tuyến 18: ngôi sao nhỏ không mang mấy tiếng tăm
  • Tiểu thịt tươi: nam diễn viên, idol trẻ tuổi, sở hữu danh tiếng
  • Tiểu sinh, tiểu hoa lưu lượng: nam nữ nhân vật, idol có nhiều fans, nhưng xoàng thì diễn xuất còn non nớt

Fan lão bà xin hiểu chuyện một chút!

Lão bà fan hiểu biết một chút (Xuân Đao Hàn) kể về một fan chân chính trên đường đuổi theo idol bất hạnh bắt gặp tai nạn, hồn lìa khỏi xác. Tỉnh lại cô thấy hồn mình đã nhập vào thân thể một nữ diễn viên chuyên đeo bám idol Hoắc Hi yêu thương của cô, xào couple cạ nhiệt không gì ko làm, quả thực phát điên! Nhưng từ nay trên đời nguyên thân của cô đã biến mất, cô ko còn là tiểu thư nhà giàu vung tiền như rác chỉ việc đuổi bắt idol, nay cô chỉ là Thịnh Kiều – một nhân vật bình hoa hạng hai, ko tiền của, ko diễn xuất, danh tiếng càng tệ hại. Điều an ủi duy nhất, đó là bước một chân vào vòng giải trí, cô sở hữu thể danh chính ngôn thuận mà bắt gặp Hoắc Hi càng rộng rãi hơn.

Bình luận: Truyện này đứng đầu bảng xếp hạng của Tấn Giang 2019 đến nay, với tích phân 7 tỉ, thành tích cực kỳ tốt. Tiết tấu nhanh chóng gọn, ko lan man dài dòng, YY trong mức chấp nhận được, nghịch tập vừa đủ sảng khoái! Nữ chính có đầu óc cũng vô cùng dễ yêu quý, vừa rồi S đọc bắt buộc mấy bộ nữ cường làm màu phát mệt, cho bắt buộc gặp gỡ nữ chính như Thịnh Kiều thật cực kỳ dễ chịu :))) Phản ánh đúng sự si mê khờ khạo của một fan não tàn với idol haha.

Truyện mới hoàn năm ngoái. Chủ nhà mới edit đến chương 19 thôi.

Độ dài: 161 chương + phiên ngoại

Bạch liên hoa không dễ làm cho

“Ta thao các người TM muốn làm gì?! Buông tay cho lão nương!!”Bạch liên hoa ko dễ làm cho (Mạc Lý) nguồn gốc từ hai chị em sinh đôi: Tô Kỷ Thì là chị – học tiến sĩ địa chất. Tô Cận Thanh là em – nữ minh tinh lưu lượng bậc nhất giới giải trí, nghệ danh Tô Cẩn. Bố má bọn họ ly hôn từ lúc còn nhỏ, hai người bị chia tách, cho nên mẫu mã thành lập y sao nhau nhưng cũng mang những yếu tố nhỏ vì môi trường sống mà khác nhau. Một ngày, Tô Cẩn để lại thư rồi bỏ trốn khỏi giới giải trí, người đại diện của Tô Cẩn liền ngàn dặm xa xăm quý phái Mỹ cầm Tô Kỷ Thì về gánh nợ.

“Tô Kỷ Thì, em gái cô để lại một lá thư lui về ẩn thân và biến mất rồi! Toàn bộ hợp đồng đại diện, tiết mục tạp kỹ, điện ảnh gộp lại tiền bồi kém cỏi hủy hợp đồng vượt qua 3 tỷ tệ! Cô ấy không lên thì cô lên!”

“…???”

“Thuận tiện nhắc nhở cô, cô ấy bây giờ đang trong thời gian qua lại với phó tổng của Tập đoàn XX, tối mai cô và anh ta mang một cuộc hẹn.”

“…!!!”

Bình luận: Sảng văn mà, không khỏi mang chút Mary Sue, tương đối điêu từ phương pháp dẫn chuyện rồi :))) Nhưng mà ko điêu lại chẳng mang chuyện cho chúng ta xem. Truyện chú tâm vào chuyện nữ chính chuyển mình hơn là tình cảm, nữ chính hung hãn, nam chính tổng tài, sở hữu tiếng kim chủ nhưng cũng chả mang gian tình gì với cô em đâu, yên tâm ha :))) Tác giả hành văn ổn, điêu trong mức độ chấp nhận được, trải nghiệm sảng, đề cử!

Truyện cũng hoàn năm 2018, chủ nhà mới khiến tới khoảng chương 20 thôi.

Độ dài: 100 chương + phiên ngoại

Kẹo dẻo vị quýt, hay Mandarin của tôi (Mặc Bảo Phi Bảo) kể về một mối tình thanh mai trúc mã giữa Kiểm Biên Lâm và Sơ Kiến, đúng hơn, là mười mấy năm cố chấp mãi không buông của Kiểm Biên Lâm với người con gái anh yêu. Thuở nhỏ bọn họ đều bị bạn học ngầm cho là một đôi, nhưng Sơ Kiến lại nói với anh: mình không thích cậu. Đến khi Kiểm Biên Lâm phát triển thành người nổi tiếng, dường như sở hữu toàn bộ thứ trong tay, vẫn cần thật gian nan mới lừa được Sơ Kiến về nhà…

Bình luận: Truyện nhẹ nhàng, lối kể rủ rỉ tản mạn theo thời trang xoàng xĩnh thấy của Mặc Bảo Phi Bảo. Đề cử!

Độ dài: 36 chương, đã chuyển ngữ hoàn. Truyện cũng ko mới, đã full từ 2015 rồi, nghe đâu còn sở hữu tin đồn chuyển thể thành phim.

Crush tuyệt nhất thế giới

Crush tuyệt nhất thế giới (Tống Gia Đào Hoa) đảm bảo sở hữu thể ném cẩu lương bôm bốp vào mặt bạn đọc. Nữ chính Nguyễn Tinh Trầm sở hữu gương mặt đẹp tiến vào giới giải trí, khiêm tốn, nỗ lực, nhưng vì vụng về không biết làng mạc giao cần mãi vẫn chẳng sở hữu tiến triển gì. Thực ra cô cũng chẳng có tham vọng gì lớn tát, năm xưa bước vào cái vòng hỗn loạn này cũng chỉ là vì muốn gần người cô thầm yêu…

Văn án

Nữ minh tinh đang nổi Nguyễn Tinh Trầm đã thầm yêu mến Cố Húc từ siêu lâu rồi.

Là một fan biết yêu quý thần tượng, cô biết Cố Húc ghét nhất là dính vào scandal. Mỗi lần có người lên weibo nói kiên cố hai người là một đôi cô đều mở tài khoản phụ ra lên tiếng phủ nhận tam liên*. Mãi cho tới một ngày, Cố Húc hạ giọng tỏ tình với cô.

Cô ngẩng đầu nhìn Cố Húc, biểu cảm thấy rõ rệt ko thể tin được.

Thiếu nữ yêu thầm đã thành sự thật, hay là nói từ thầm thương chuyển sang yêu công khai.

Bình luận: Hành văn giản dị ko khoa trương, chuyển ngữ cũng siêu mượt. Xong xuôi ngọt ngào viên mãn. Nguy cơ sâu răng cao :))))

Độ dài: 83 chương. Chủ nhà đã edit đến chương 15, hoan nghênh nhảy hố dần.

Ảnh hậu trùng sinh

Ảnh hậu sống lại (Hay trùng sinh chi mười năm ảnh hậu) – Đào Ảnh Xước Xước – xuất phát lúc nữ chính vừa đoạt giải thưởng lớn, vui mừng trở về nhà thì bắt gặp chồng mình lên giường với tình nhân. Cô quyết đoán li hôn, vứt bỏ nam cặn bã, không nghĩ đến gặp tai họa máy bay Trở lại thời trẻ. Lúc đó cô mới năm thứ 4 đại học, vừa bước chân vào giới giải trí, toàn bộ căn nguyên lại từ đầu.

Bình luận: Truyện sủng, nữ chính trọng sinh đã nhìn thấu cuộc đời, cho phải sẽ ko dễ để người khác chèn ép. Tác giả là mẹ đẻ, nam chính không tra. Tiếc là edit tới chương 87 rồi mà mãi chưa hoàn.

Độ dài: 111 chương + 2 phiên ngoại

Trên đây là những bộ ngôn tình showbiz hay nhất thời gian vừa qua theo cảm nhận, đã chọn lọc từ ấm áp, hài sủng đến sảng văn, nói chung là vòng giải trí thì chưa thấy ngược bao giờ :)))) trường hợp sở hữu cũng chỉ là ngược qua qua rồi trùng sinh làm lại cuộc đời. Sở hữu thể chưa xem nhiều cần kiến thức còn hạn hẹp ^^ trường hợp bạn mang truyện hay, đừng kinh sợ đề cử dưới comment để mọi người cùng biết nhé, sẽ sớm bổ sung vào bài.

Xem thêm: Hẹn hò như thế nào 


Top 10+ truyện ngôn tình trinh thám được yêu thích nhất hiện nay

Top 10+ truyện ngôn tình trinh thám được yêu thích nhất hiện nay

Truyện ngôn tình trinh thám là những truyện xây dựng các tình tiết liên quan đến phá án, điều tra cùng với câu chuyện tình cảm của cặp đôi nam chính nữ chính. Hình tượng nhân vật nổi bật trong thể loại truyện này sẽ là l...

Review truyện cao h cô bà xã cuồng dâm

Review truyện cao h cô bà xã cuồng dâm

Chia sẻ truyện ngôn tình sắc cao H "Cô hậu phi cuồng dâm" Tác giả Bạch Hạ BăngThể loại ngôn tình, sắc, cao H+ Trích đoạn cao H Cô là Lâm Khuyển cũng như, là một cô Bác Sỹ dễ thương and đầy tài năng trong 1 bệnh việ...

Review top truyện ngôn tình sủng sắc mới nhất chọn lọc

Review top truyện ngôn tình sủng sắc mới nhất chọn lọc

Truyện ngôn tình sủng sắc là thể loại truyện ngôn tình lãng mạn có yêu thương có chiều chuộng còn có cả H. Đọc ngay bạn nhé‍ Danh sách truyện ngôn tình sủng hay nhất mọi thời đại‍ 1. Thu phục bảo bối‍ Tác giả Sweet 1...

Top 7 truyện ngôn tình showbiz cực lôi cuốn nhất định bắt buộc xem

Top 7 truyện ngôn tình showbiz cực lôi cuốn nhất định bắt buộc xem

Ngôn tình showbizlà thể loại truyện ngôn xoay quanh những câu chuyện tình yêu xảy ra trong giới showbiz nhiều hào quang nhưng cũng lắm cám dỗ. Để đưa thể loại này đến kề hơn với bạn đọc, cafe hẹn hò đã tổng hợp Top 7 tru...

top 11 list truyện ngôn tình showbiz sủng hay mọi thời đại

top 11 list truyện ngôn tình showbiz sủng hay mọi thời đại

Truyện ngôn tình showbiz luôn được bạn đọc lưu ý nhất là giới trẻ. Chính do đó mà hẹn hò online review đã lập ta một danh sách gồm 11 truyện ngôn tình showbiz hay nhất đủ toàn bộ thể loại để cho các bạn dễ dàng tậu trải ...

List truyện ngôn tình showbiz hay nhất

List truyện ngôn tình showbiz hay nhất

Review truyện ngôn tình hay nhất cùng cafe hẹn hò nhé List truyện ngôn tình showbiz đã HOÀN bao hay cực phẩm Tam sơ Tác giả Mã Giáp Nãi Phù Vân Thể loại ngôn tình showbiz sủng, idol – fan, nữ thầm yêu, HE ...