Xuyên thành vị hôn thê của anh trai

Xuyên thành vị hôn thê của anh trai

 

Văn án:

 

Khi Bạch Vi kinh hoảng, thất thố gọi điện cho anh trai, nói cho hắn, cô cư nhiên “xuyên”, chờ đợi lại không phải anh trai giống như dĩ vãng giải quyết mọi vấn đề giúp cô.

 

Mà là anh trai đem cô đè ở dưới thân, một tay luồn vào trong áo…

 

Anh trai: Vi Vi, nghe lời, gọi anh hai.

 

***

 

Nếu ai hỏi Bạch Vi, người cô yêu nhất trên đời là ai, chắc chắn cô sẽ không ngần ngại mà trả lời đó là Bạch Hiển. Mà nếu như hỏi Bạch Hiển, người hắn yêu nhất trên đời là ai, hắn cũng sẽ không ngại ngần mà trả lời, đó là Bạch Vi.

 

Cha mẹ Bạch Hiển và Bạch Vi mất sớm, hai anh em chỉ có thể nương tựa vào nhau mà sống. Sản nghiệp Bạch gia rất lớn, vì thế ai ai cũng như hổ báo rắn rết, chỉ chờ thời cơ là sẽ lao vào xâu xé kiếm lợi. Chính vì vậy, Bạch Hiển bị ép trưởng thành từ rất sớm. 

 

Hắn hứa với Bạch Vi rằng, sau này hắn sẽ cho cô một cuộc sống vô lo vô nghĩ, không cần biết thế giới ngoài kia tàn ác ra sao, lòng người nóng lạnh thế nào, Bạch Vi có thể thoải mái làm một nàng công chúa không vướng bụi trần, còn Bạch Hiển, hắn nguyện ý trầm mình trong địa ngục, chỉ cần bảo vệ được sự ngây thơ, trong trắng của cô.

 

Trong thế giới mà Bạch Hiển dấn thân, hắn phải đề phòng tất cả mọi người, kể cả họ hàng, đối tác hay vị hôn thê, bởi vì cẩn sơ sẩy một chút, hắn nhất định sẽ bị hại đến không thể ngóc đầu lên được. (Bài viết được post full và sớm nhất tại Lust Aveland)

 

Chỉ khi ở bên Bạch Vi, hắn mới cảm thấy bản thân được cứu rỗi. Cô là em gái hắn, cũng là thiên sứ mà ông trời thương xót gửi xuống cho hắn. Hắn lăn lộn trong bùn lầy, chẳng qua chỉ vì muốn cô có thể an nhiên mà sống…

 

Chẳng qua chỉ vì muốn có thể giữ cô bên cạnh.

 

Tình cảm anh trai em gái vốn là cấm kị, Bạch Vi lại được hắn bảo bọc quá tốt, vì vậy chắc chắn cô sẽ không thể chấp nhận mối quan hệ loạn luân này. Bạch Hiển cũng chẳng nỡ thương tổn cô, vì vậy chỉ có thể cố nén dục vọng, tìm một người có vóc dáng và thân thể giống Bạch Vi đến bảy, tám phần, cho cô ta một cái danh phận mỹ miều là “hôn thê” của hắn. 

 

Bạch Hiển biết hắn đang lấy độc giải khát, nhưng hắn không thể vấy bẩn em gái mình, vì thế đành cố gắng bắt bản thân phải trầm mê trong thân xác của một người thế thân.

 

Vì người kia có dáng vẻ giống Bạch Vi, nên hắn cũng muốn tôn trọng thân thể ấy. Hắn đã quyết tâm sẽ không động vào cô ta cho đến khi hai người kết hôn. Hắn yêu Bạch Vi đến như vậy, tới mức dù với thế thân của cô, hắn cũng muốn đối xử thật nhẹ nhàng.

 

Những tưởng Bạch Hiển sẽ phải ôm tâm tư sai trái kia mãi mãi, không có cơ hội nói ra, thế nhưng một biến cố lớn xảy đến khiến quỹ đạo vận hành mà hắn tốn công xây dựng bỗng chốc sụp đổ.

 

Bạch Vi chết.

 

Vào ngày diễn ra đám tang của Bạch Vi, Bạch Hiển đang suy sụp đứng trong linh đường thì lại nhận được một cuộc gọi - em gái hắn khóc nức nở nói với hắn, “Em vừa tỉnh dậy, liền phát hiện ra mình biến thành chị dâu, anh hai, em sợ lắm, anh đến đón em đi, anh tới nhanh lên…”

 

Mọi chuyện đến với Bạch Hiển giống như một giấc mơ vậy. Một giây trước hắn vẫn đang chìm trong nỗi đau mất em gái, một giây sau liền hay tin em gái chưa chết, mà linh hồn đã xuyên vào vị hôn thê của hắn. 

 

Bạch Hiển cảm thấy, đây chính là cơ hội ông trời ban cho hắn.

 

Hắn vốn đã định sẽ chôn vùi mãi mãi tình cảm sai trái này với Bạch Vi, thế nhưng hiện giờ, cô đã là “vị hôn thê” của hắn. Mà vị hôn thế đó và hắn lại không có chung huyết thống, vậy hắn hà cớ gì phải lo nghĩ nữa đây? 

 

Giờ điều hắn cần nghĩ chỉ là bày tỏ tình yêu của mình cho Bạch Vi biết, để cô chấp nhận hắn, để Bạch Vi biết rằng, người mà Bạch Hiển muốn chung sống mãi mãi về sau chính là cô, chứ không phải một “vị hôn thê” nào hết.

 

“Vi Vi, anh chưa từng nói chúng ta chỉ giả vờ làm phu thê, Vi Vi, anh hai thích em, yêu em. Duyên trời đã định, Vi Vi chính là vợ của anh.”

 

***

 

“Xuyên thành vị hôn thê của anh trai” là một câu truyện có nội dung khá đơn giản, không có những tình tiết xoắn não, là hành trình Bạch Hiển và Bạch Vi giúp nhau xoá bỏ những băn khoăn và đau khổ trong lòng, mở rộng tấm lòng để nhận lấy tấm chân tình của đối phương. 

 

Bạch Hiển lạnh lùng, Bạch Vi ngây thơ. Trong thế giới của họ, đối phương vừa là dỗ dựa tinh thần vững chắc, vừa là người không ai có thể thay thế được.

 

Tuy nói rằng Bạch Hiển rất cưng chiều Bạch Vi, song Bạch Vi cũng không phải mẫu tiểu thư không biết làm gì - dù rằng cô quả thực rất ngây thơ. Khi Bạch Hiển chuẩn bị đi công tác, cô là người duy nhất chăm lo (và có quyền) sắp xếp đồ dùng cho hắn, cô để ý và ghi nhớ từng thói quen của hắn, thậm chí còn thuộc lòng cả nhãn hiệu dầu gội mà hắn hay dùng…

 

Chuyện xuyên vào thân xác của hôn thê anh trai đến rất bất ngờ, Bạch Vi cũng rất sốc, vì trước đó chính cô là người đã chăm lo toàn bộ hôn phòng, chuẩn bị đám cưới sắp tới của anh hai và chị dâu. Giờ đột nhiên anh trai lại bắt cô làm những chuyện xấu hổ, vì thế tất nhiên cô không thể ngay lập tức chấp nhận được. 

 

Quá trình truy thê của Bạch Hiển vì thế mà cũng khá vất vả, nhưng cũng đầy “tình thú”. :))

 

Truyện có 78 chương nhưng không dài, vì dung lượng mỗi chương đều khá ngắn, hơn nữa thịt thà được trải đều cả truyện nên đọc giải trí khá được. Nếu bạn đang muốn tìm một câu chuyện sủng, sạch, sắc, thì hãy thử đọc “Xuyên thành vị hôn thê của anh trai” xem sao nha. ^^

____

 

“ “: Trích từ truyện

 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ 

Cre: Google/Huaban

 


Tình yêu pha lê

Tình yêu pha lê

#ReviewTÌNH YÊU PHA LÊTác giả Tuyết Ảnh Sương HồnThể loại Hiện đại, Thanh Xuân vườn trường, Ấm áp, SE.Độ dài 10 chươngTình trạng Hoàn đã xb.Đơn vị phát hành Quảng Văn LeaksTrở thành bác sĩ, k...

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

#ReviewNẾU MÙA HẠ ẤY EM KHÔNG GẶP ANHTác giả Tuyết Tiểu ThiềnThể loại Hiện đại, thanh xuân vường trường, yêu thầm, GE (thiên về SE)Độ dài 36 chươngTình trạng Hoàn đã XB__________________Đây là một câu chuyện, một b...

Thất tịch không mưa

Thất tịch không mưa

#ReviewTHẤT TỊCH KHÔNG MƯATác giả Lâu Vũ TìnhThể loại INCEST ( WARNING ), hiện đại, ngược tâm, nhẹ nhàng, SE.Độ dài 19 chươngTình trạng Hoàn, đã xuất bản.____________________________Có lẽ cuốn sách này không có gì...

Thiên sơn mộ tuyết

Thiên sơn mộ tuyết

#ReviewTHIÊN SƠN MỘ TUYẾTTác giả Phỉ Ngã Tư TồnThể loại Hiện đại đô thị, ngược tâm, nam thâm tình, SE. Ngoại truyện HE.Độ dài 25 chương + 4 phiên ngoại.Tình trạng Hoàn, đã xuất bản, đã chuyển thể thành phim._____...

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

#ReviewTỪNG CÓ NGƯỜI YÊU TÔI NHƯ SINH MỆNHTác giả Thư NghiThể loại Hiện đại, hắc bang, cảm động, SEĐộ dài 11 chương + NTTình trạng Hoàn đã xb__________________Tình yêu "khắc cốt ghi tâm" là như thế nào?Có phải là k...

33 ngày thất tình

33 ngày thất tình

#Review33 NGÀY THẤT TÌNHTác giả Bảo Kình KìnhThể loại hiện đại, hài, OESố chương 35 chươngTình trạng hoàn, đã XB chuyển thể thành phimLink onl http//diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=308623***Happy Valentine’s ...