Bệ hạ, không thể

Bệ hạ, không thể

Văn án:

 

Ngày mà công tử Quý Thịnh sống sót hồi triều, Nhiễm Diên đã biết mình chết chắc rồi…

 

Đêm đó lúc vuốt ve vệt máu trước ngực nàng, hắn cười nói: Đã có ấn ký của ta, đời đời kiếp kiếp nàng là của ta.

 

***

 

Hai năm trước, Nhiễm Diên ôm theo cuốn sách “Xuân Thu Chiến quốc” mà xuyên không đúng vào thời Xuân Thu. Nàng được lão quốc vương của Yến quốc nhìn trúng nhan sắc tuyệt trần, đưa về cung ban cho tước vị Trinh Hoa phu nhân trong bao ánh mắt nghi kị của triều thần, ghen ghét của nữ nhân hậu cung. Mà hơn cả, còn có ánh mắt lạnh lẽo đến ghê người lại không che giấu được sự thèm muốn cực hạn của công tử Quý Thịnh.

 

Công tử Quý Thịnh là một trong số những người con trai của lão Yến vương, tính tình dã man tàn bạo, nếu có thể lên làm vua hẳn sẽ thành một tên hôn quân bạo ngược. Hơn nữa, rõ ràng trong sách sử “Xuân Thu Chiến quốc” kia đã ghi lại rằng Quý Thịnh bị bệnh mà chết, người lên ngôi vua sẽ là công tử Trọng Tuyên. (Bài viết được post full và sớm nhất tại LustAveland)

 

Nhiễm Diên chỉ lo cho mạng nhỏ của mình, biết rằng khi lão Yến vương chết nàng sẽ bị triều thần lẫn nữ nhân hậu cung xâu xé. Nàng chọn con đường rõ ràng nhất là về phe công tử Trọng Tuyên, lập mưu bày kế giúp hắn dọn dẹp chướng ngại vật, bao gồm cả Quý Thịnh, với lời hứa sau khi lên ngôi hắn sẽ cho nàng vị trí Thái hậu.

 

Đi theo lịch sử hẳn không sai đi, nàng tin chắc là vậy. Ai dè hình như cuốn sách kia là sách “rởm”, hay Quý Thịnh là một ngoại lệ của định mệnh, hắn không chết, lại còn giết chết Trọng Tuyên, dẹp tan kẻ thù, bước lên địa vị Yến vương.

 

Đến đây thì Nhiễm Diên biết rằng mình chết chắc rồi…

 

Có điều, “chết” trong tay Quý Thịnh không phải là trên pháp trường vì đao kiếm, hay bị ban lụa trắng thuốc độc gì đó như nàng đã nghĩ, mà là, chết ở trên giường vì thanh “đao” mấy tấc ấy cơ… 

 

Đối với Nhiễm Diên, Quý Thịnh mang một tình cảm dữ dội đến biến thái. Từ lần đầu tiên nhìn thấy nàng, hắn đã biết phải chiếm lấy nữ nhân này, nàng chỉ có thể là của hắn. Quý Thịnh chẳng tốt đẹp hay có lương tâm gì, ai cản giữa nàng và hắn đều phải xử lý, dù là vua cha, hay anh em ruột. Cho lão Yến vương uống thuốc bất lực, rồi nằm gai nếm mật bao năm vẫn mơ về nàng, xử lý cả anh em để lên vương vị, tất cả chỉ vì một mục tiêu cuối cùng: thiên hạ này là của hắn, nên nàng cũng không thể khác được.

 

Nữ nhân khuynh thành giờ đây nằm dưới thân hắn, rên rỉ nức nở, làm tim hắn như ngừng đập. Hắn càng điên cuồng mà làm nàng, chiếm hữu nàng, hoà tan vào với nàng… chỉ những khi ấy hắn mới thấy bản thân mình trọn vẹn.

 

Có điều, Nhiễm Diên nàng ương bướng quá, hết nói chuyện liếc mắt với nam nhân khác, còn âm mưu chạy trốn khỏi hắn. Quý Thịnh hắn đâu còn cách nào khác là phải bẻ gãy đôi cánh của nàng, trói chặt, trừng phạt, giam cầm. Nàng không yêu hắn cũng được, hận hắn cũng chẳng sao. Không có được trái tim thì chiếm lấy thể xác, dù gì thì đời này kiếp này hắn cũng sẽ không bao giờ tha cho nàng.

 

Quý Thịnh yêu chiều nàng hết mực, muốn trao cả thiên hạ cho nàng, sợ hãi khi nghĩ đến việc có ngày nàng sẽ trở về nơi nàng đến – một thế giới khác mà hắn không thể vươn tay tới. Tình yêu của hắn cứ cuồn cuộn sôi trào rồi được thể hiện ra ngoài bằng cách nguyên thủy nhất. Bất cứ một việc nhỏ nào cũng có thể trở thành nguyên nhân làm hắn phát tiết, làm Nhiễm Diên đến sống dở chết dở, đến nỗi nàng dường như đã cam chịu, đã nhận mệnh, đã chấp nhận số phận này. Còn cái gì là trái tim, là tình cảm, là suy nghĩ của nàng về hắn, có còn quan trọng không?

 

Chỉ là, phải đến khi đối diện với sinh tử, với kết cục được tự do nàng vẫn luôn ao ước, nàng mới biết được câu trả lời của trái tim mình.

 

***

 

“Bệ hạ, không thể” là một bộ truyện có thịt thà đầy ắp, dần dần tăng liều từ nhẹ đến nặng. Tuy nhiên, truyện không có SM hay ngược thân tra tấn gì đâu, biến thái chiếm hữu chút chút thôi :)) 

 

Chủ yếu là H văn nên nội dung sẽ không quá sâu sắc, nhưng cũng đủ để làm nền cho hai nhân chính phát triển quan hệ. Thêm vào đó là edit mượt mà, từ ngữ uyển chuyển, bạn nào thích chay mặn kết hợp cân bằng dinh dưỡng đảm bảo nhảy hố không hối tiếc đâu ạ. 

____

 

“ ” : trích từ truyện.

 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Cre: Google/Huaban


 


Mạnh bà truyền

Mạnh bà truyền

#ReviewMẠNH BÀ TRUYỀNTác giả Lý Triều CẩnThể loại Huyền huyễn, SE.Độ dài 53 chương + 1 ngoại truyệnTình trạng hoàn.********“Mạnh Bà truyền” là câu chuyện kể về một người con gái tên Mạnh...

Lâu chủ vô tình

Lâu chủ vô tình

#ReviewLÂU CHỦ VÔ TÌNHTác giả Nhất Độ Quân HoaThể loại Cổ đại, ngược tâm, ngược thân, huyền huyễn, SEĐộ dài 17 chươngTình trạng Hoàn editLãnh Phi Nhan là nữ ma đầu giết ...

Họa bì

Họa bì

#ReviewHỌA BÌTác giả Goodnight Tiểu ThanhThể loại Cổ đại, huyền huyễn, ngược tâm, ngược thân, SESố chương 5 chươngTình trạng hoànNăm xưa, Tần Tử Phượng vốn là thiên kim tiểu thư tôn quý vô ngần. Tron...

33 ngày thất tình

33 ngày thất tình

#Review33 NGÀY THẤT TÌNHTác giả Bảo Kình KìnhThể loại hiện đại, hài, OESố chương 35 chươngTình trạng hoàn, đã XB chuyển thể thành phimLink onl http//diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=308623***Happy Valentine’s ...

Hận này dằng dặc mãi không nguôi

Hận này dằng dặc mãi không nguôi

#ReviewHẬN NÀY DẰNG DẶC MÃI KHÔNG NGUÔITác Giả Tuỳ Vũ Nhi AnThể Loại Cổ đại, đoản văn, thanh mai trúc mã, SE.Tình Trạng HoànSố Chương 7 chương“Ta mất nàng, cũng đã mất luôn quãng t...

Trả ta kiếp này

Trả ta kiếp này

#ReviewTRẢ TA KIẾP NÀYTác giả Thiên Tình Hữu PhongThể loại Cổ đại, Huyền Huyễn, Sủng nữ, Ngược nam, Nam chính thâm tình, SE.Số chương 44 chương + 1 ngoại truyện....Tình trạng Hoàn, Đã xuất bảnCảnh báo Chống chỉ đ...