Ảnh đế rất thích phát đường

Ảnh đế rất thích phát đường

Ôn Nhan chỉ vừa chân ướt chân ráo vào giới giải trí, tuy không thảm đến mức lu mờ ở tuyến mười tám 144p nhưng cũng chưa lên được tuyến một, độ phân giải hình ảnh Ultra HD 2160p rõ tới từng lỗ chân lông. Địa vị tạm tính: nữ diễn viên tuyến ba, độ phân giải: 720p, khi xuất hiện trên màn ảnh có thể nhìn rõ ngũ quan, thành tựu lớn nhất: được phân vai nữ phụ số 3, số 4. 

 

Thật may mắn dù diễn xuất của cô không phải thần thánh nhưng cũng có chút tố chất, nếu không bằng vào nhan sắc này của Ôn Nhan, chắc chắn sẽ được phong là siêu bình hoa di động mất. 

 

Ôn Nhan vốn là một sinh viên ngành tài chính, nếu có đâm ngang lệch chuyên môn cũng chỉ vì bị… dụ. Người dụ dỗ cô là chồng của cô giáo, ấy ấy đừng nghĩ gì sâu xa vội, quan hệ của bọn họ rất đỗi trong sáng, chẳng là chồng cô giáo (tức người đại diện sau này) của Nhan Nhan cảm thấy vẻ đẹp của cô mà không được khai quật thì đúng là phí của trời! 

 

Gia cảnh nhà Ôn Nhan rất bình thường, nói đúng ra từ sau khi mẹ mất thì cô không còn gia đình nữa. Không có chống lưng hay núi dựa, Nhan Nhan “sây nâu” (say no) với bất cứ scandal nào, cô làm việc chăm chỉ để chứng minh cho mọi người thấy, nữ diễn viên Ôn Nhan - đi lên hoàn toàn bằng thực lực. 

 

Trong giới giải trí nào có ai mà không muốn nổi tiếng, vì vậy Ôn Nhan càng chịu khó hơn gấp đôi, lựa chọn kịch bản tỉ mỉ, sàng lọc các loại quảng cáo kỹ lưỡng. Công việc tất bật nay đây mai đó, cô chạy từ hết trường quay này lại sang địa điểm chụp nọ, Ôn Nhan mua một căn hộ trong tiểu khu nọ từ rất lâu rồi, lần đầu tiên bước vào là khi chọn nhà, lần thứ hai bước vào chính là… bây giờ. 

 

 

Cố Cảnh Ngự cảm thấy có hai cái khó, một là khó hiểu, hai là khó chịu. Sao cô gái kia dám vội vàng đóng cửa thang máy khi anh đã đưa tay chặn lại, hơn nữa mặt còn như gặp quỷ thế hả? (Bài viết được post full và sớm nhất tại Lust Aveland)

 

Anh đường đường là một ông vua màn ảnh, độ hot chưa bao giờ dừng lại một phút, một bức ảnh bình thường anh đứng chờ thang máy thôi cũng có thể thầu hot search đấy nhé! Ừm, chắc chắn là vì mắt cô ấy không tốt, chưa kịp nhìn ra mình là ai rồi, chắc chắn là vậy. (Đây là lời tự an ủi của Cố ảnh đế).

 

Không ngờ cô nàng thang máy kia lại là hậu bối của mình, Cố Cảnh Ngự ôm lòng thù dai tiếp cận cô, tuy chỉ trêu chọc Ôn Nhan một chút mang tính chất trả thù tượng trưng thôi nhưng sau này anh chỉ hận không thể tự vả mình, vì một câu nói mà khiến quãng đường theo đuổi vợ nó dài dài dài đằng đẵng thế nào.

 

Đấy là người trong cuộc thấy vậy, còn người xung quanh thì đã rơi hết tròng mắt ra rồi, Cố ảnh đế lạnh lùng xa cách, khó đăm đăm, thủ thân như ngọc, vân vân và mây mây,... đây sao? Ngoại lệ kêu Ôn Nhan gọi mình là Cố sư huynh, ngoại lệ ra mặt giúp cô trong buổi họp ra mắt phim, ngoại lệ tham gia chương trình thực tế, thực sự quá nhiều cái ngoại lệ liệt kê không hết. 

 

RV-er: Cho hỏi Cảnh thiếu gia này, chốt lại một câu anh là người có nguyên tắc hay không có nguyên tắc vậy?

 

Cố Cảnh Ngự: Nguyên tắc đặt ra là để đối phó người ngoài, Nhan Nhan là vợ tương lai của tôi, người một nhà còn bày đặt áp dụng làm gì. Vấn đề này dễ quá, đổi câu nào cấp độ cao hơn đi, OK?

 

RV-er: OK! Xin hỏi Cảnh thiếu gia, đến bao giờ anh mới theo đuổi được Ôn Nhan?

 

Cố Cảnh Ngự: Con mẹ nó, hỏi câu gì mà khó xơi quá vậy, chơi mình đi má ai rảnh mà trả lời!

 

RV-er: …

 

 

Quá trình Cố ảnh đế của công chúng theo đuổi người trong lòng chẳng hề suôn sẻ tí nào đâu nhé, vì lời trêu chọc tai hại mà anh bị Ôn Nhan cho thử việc rất một quãng thời gian mới được lên chức bạn trai chính thức. 

 

Ngày Ôn Nhan tuyên bố kết thúc thử việc không phải dịp Quốc khánh, mà Cố Cảnh Ngự nghe thấy lòng mình cứ có tiếng pháo hoa nổ đì đùng. 

 

Một khi đã yêu vào thì mạn phép đổi tên cho anh nhà thành Cố thê nô - đại lý đường không bao giờ cạn. Vì nguồn tài nguyên vô hạn nên Cố thê nô rất lạm dụng, rắc phải rắc trái rắc trên rắc dưới, rắc từ người xung quanh, rắc đến fans cách màn hình, cả một con ruồi bay qua cũng không tránh thoát được đâu nhé! 

 

Cố đại lý ngoài rải đường thì còn phân phối mặt hàng keo da trâu, một khi anh đã bám lấy Ôn Nhan thì có sức một trâu hai hổ cũng đừng hòng tách. Cố Cảnh Cảnh hay còn gọi là Cố ba tuổi là một “nhân cách” khác của anh, nhân cách này xuất hiện thường xuyên nhất khi người nào đó muốn ăn đậu hũ của Ôn Nhan, đi kèm với châm ngôn “Không nói lý, chỉ lưu manh”. 

 

 

Ôn Nhan là một người rất nghiêm túc, không vọng động, trước khi đưa ra quyết định làm chuyện gì đó cô đã cân nhắc rất kỹ càng, vậy nên ngày cô sa vào lưới tình cũng tự biết chắc mình sẽ không thể thoát ra được rồi. Người đàn ông yêu cô, nuông chiều bảo vệ cô, thế giới nhỏ của anh đều xoay quanh cô, quan trọng nhất là cô cũng yêu anh, cho nên Ôn Nhan tình nguyện ở lại, cho tiền cũng không chạy! 

 

Nhìn thì Nhan Nhan vô cùng dịu dàng, nhưng một lần Cố Cảnh Ngự bị thương chính là lúc cô hóa thành gà mẹ hung dữ xù lông, vừa mắng người làm anh bị thương, vừa trách anh không cẩn thận. Không chỉ người khác mà bản thân Cố Cảnh Ngự cũng ngạc nhiên, anh cười dịu dàng: “Anh chỉ thích em tức giận với mình anh.”

 

Chỉ có em.

 

Chỉ có em, mới có thể tức giận với anh.

 

Có thể trèo lên đầu anh.

 

Anh không thích người khác giương oai trước mặt anh.

 

Nhưng anh thích em.

 

Em chính là tất cả những gì anh có trong cuộc đời này.

 

------------------

 

Ôn Nhan, vừa ôn hòa vừa có nhan sắc. Cô là một người độc lập không dựa dẫm, dù có là người đàn ông của mình đi chăng nữa. Trái lại, càng bởi đó là anh, nên cô càng ra sức cố gắng để kéo gần địa vị giữa hai người họ. 

 

Ôn Nhan không muốn công khai tin tức họ ở bên nhau sớm vì cô muốn được công nhận với tư cách nữ diễn viên Ôn Nhan chứ không phải người yêu của ảnh đế. Cô muốn trở nên hoàn thiện nhất để xứng với Cố Cảnh Ngự, để anh có thể tự hào vì cô.

 

Cố Cảnh Ngự càng khỏi phải nói, tuy anh yêu thích cô từ sớm, nhưng chuyện này không có nghĩa là tình yêu của anh không sâu đậm. Trước khi Ôn Nhan đến, anh vẫn giữ mình trong sạch, mềm cứng không ăn, nhưng nay anh ăn chứ, ăn mạnh là đằng khác, có điều đó là ăn… cô :”> 

 

Tình yêu đầu của người đàn ông gần ba mươi tuổi đối với vợ mình vô cùng ngây thơ, nào là chép phạt gia quy 300 lần, rồi là lập hẳn một tài khoản Weibo phụ viết nhật ký yêu đương, rồi còn đại chiến bàn phím 900 hiệp với antifan nào dám chê Ôn Nhan, ai dám khiêu chiến chức vụ trưởng câu lạc bộ fan của anh chứ? 

 

Cũng may, Cố Cảnh Ngự mới chỉ tồn tại trong tiểu thuyết, anh mà có thật thì không biết bao nhiêu chàng trai sẽ phải ai oán vì không theo đuổi được bạn gái mất…

 

Tóm lại từ đầu đến giờ, câu chuyện này tình tiết không hề phức tạp, nhân vật qua đường thì vẫn qua đường, nhân vật chính rải cẩu lương cứ việc rải cẩu lương. Fan Cố ảnh đế, fan Ôn Nhan, fan cp Cố - Ôn đều rất lý trí và ủng hộ, thật lòng chúc phúc thần tượng, không hề đáng ghét chút nào luôn ý!!! 

 

Truyện ngọt, rất ngọt, vô cùng ngọt! Nói thế nhưng các bạn đừng sợ nhé, đảm bảo không rợn người mà quắn quéo lắm luôn ý, không có 1 gram ngược nào đâu. Hít sâu một hơi rồi thở ra nào, bạn đã sẵn sàng chìm đắm trong đường yêu ngọt ngào của Cố ảnh đế chưa???

____

 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Cre: Google/Huaban

 


Tình yêu pha lê

Tình yêu pha lê

#ReviewTÌNH YÊU PHA LÊTác giả Tuyết Ảnh Sương HồnThể loại Hiện đại, Thanh Xuân vườn trường, Ấm áp, SE.Độ dài 10 chươngTình trạng Hoàn đã xb.Đơn vị phát hành Quảng Văn LeaksTrở thành bác sĩ, k...

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

#ReviewNẾU MÙA HẠ ẤY EM KHÔNG GẶP ANHTác giả Tuyết Tiểu ThiềnThể loại Hiện đại, thanh xuân vường trường, yêu thầm, GE (thiên về SE)Độ dài 36 chươngTình trạng Hoàn đã XB__________________Đây là một câu chuyện, một b...

Thất tịch không mưa

Thất tịch không mưa

#ReviewTHẤT TỊCH KHÔNG MƯATác giả Lâu Vũ TìnhThể loại INCEST ( WARNING ), hiện đại, ngược tâm, nhẹ nhàng, SE.Độ dài 19 chươngTình trạng Hoàn, đã xuất bản.____________________________Có lẽ cuốn sách này không có gì...

Thiên sơn mộ tuyết

Thiên sơn mộ tuyết

#ReviewTHIÊN SƠN MỘ TUYẾTTác giả Phỉ Ngã Tư TồnThể loại Hiện đại đô thị, ngược tâm, nam thâm tình, SE. Ngoại truyện HE.Độ dài 25 chương + 4 phiên ngoại.Tình trạng Hoàn, đã xuất bản, đã chuyển thể thành phim._____...

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

#ReviewTỪNG CÓ NGƯỜI YÊU TÔI NHƯ SINH MỆNHTác giả Thư NghiThể loại Hiện đại, hắc bang, cảm động, SEĐộ dài 11 chương + NTTình trạng Hoàn đã xb__________________Tình yêu "khắc cốt ghi tâm" là như thế nào?Có phải là k...

33 ngày thất tình

33 ngày thất tình

#Review33 NGÀY THẤT TÌNHTác giả Bảo Kình KìnhThể loại hiện đại, hài, OESố chương 35 chươngTình trạng hoàn, đã XB chuyển thể thành phimLink onl http//diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=308623***Happy Valentine’s ...