Ảnh hậu tái lâm

Ảnh hậu tái lâm

Văn án:

 

Kiếp trước, Cố Tương vì một người đàn ông mà không cần tuổi trẻ, không cần sắc đẹp, không cần lòng tự trọng, ngay cả địa vị ảnh hậu* cũng không cần.

 

*Chỉ nữ diễn viên xuất sắc đứng đầu giới giải trí.

 

Kết quả cô bị bị hãm hại, bị bôi nhọ, bị ruồng bỏ trở thành người phụ nữ xấu xa, cuối cùng rời khỏi giới giải trí.

 

Trùng sinh về mười năm trước, bây giờ cô còn tuổi trẻ, còn sắc đẹp, còn lòng tự trọng... Mục tiêu của cô là: Đánh ngã giới giải trí!

 

Đây là câu chuyện của một vị ảnh hậu vừa xinh đẹp vừa giỏi diễn xuất sống lại lúc cô còn chưa nổi tiếng, gặp thần chém thần, gặp phật giết phật, dốc hết sức trên con đường trở thành ảnh hậu.

 

***

 

Tình yêu vốn mong manh, nhất là khi yêu sai người.

 

Đời trước Cố Tương như con thiêu thân lao vào cuộc hôn nhân với Lương Quý, chấp nhận rời xa ánh hào quang ảnh hậu lùi về sau làm một người vợ hiền, yên hắn, tin tưởng hắn, cuối cùng thứ cô nhận được chỉ là sự phản bội. Hắn ta quay lại với người yêu cũ, cô làm vợ lại mang danh người thứ ba xen vào tình cảm của hai người kia. 

 

Hai kẻ đó về với nhau trong lời chúc phúc, ngược lại thì Cố Tương mất tất cả, sự nghiệp tiêu tan, không nơi nương tựa, nhan sắc tàn phai.

 

Cô từng đặt hết tình yêu vào người đàn ông đó, đổi lại là sự phản bội, là đánh đổi hết danh vọng và thanh xuân. Cố Tương không cam lòng.

 

Khi Cố Tương tự sát, trên ngón áp út còn hằn dấu nhẫn cưới như mỉa mai cho mười năm ngu dại của mình.

 

...

 

Khi Cố Tương tỉnh dậy, cô không có cảm giác rơi từ trên cao xuống, mà vui mừng nhận ra mình được trọng sinh quay về mười năm trước, khi tất cả còn chưa bắt đầu chuỗi bi kịch ấy.

 

Tạo hóa đã cho Cố Tương một cơ hội lần nữa đổi thay vận mệnh.

 

Cho nên Cố Tương thề kiếp này cô phải tránh xa vết xe đổ kia, không để người khác tổn thương cô nữa…

 

...

 

Cố Tương bắt đầu lại từ đầu, chưa có danh tiếng, chưa có nền tảng, không có quan hệ cũng không có chỗ dựa, cô bây giờ chỉ có thực lực mà thôi.

 

Với kỹ năng diễn xuất vốn có của đời trước, Cố Tương như cá gặp nước tung hoành trong giới diễn viên, may mắn luôn luôn lựa chọn cô.

 

Cố Tương cũng không còn là con người xốc nổi như đời trước, cô thu liễm tính tình, biết co biết giãn, không vì cứng đầu nóng nảy mà để bản thân chịu thiệt trước bạch liên hoa. (Bài viết được post full và sớm nhất tại Reviewtruyen247)

 

Và Cố Tương còn có cơ hội gặp được Triển Dương, anh là may mắn của cả đời này của cô.

 

Nam chính Triển Dương  là một đại thần chưa có tiền lệ, thích diễn vai phụ, toàn diễn vai phụ nhưng vẫn được tôn lên hàng nam thần siêu cấp nhờ kỹ thuật diễn xuất sắc.

 

Hai người quen nhau từ một vai diễn phụ, sau đó lại cùng nhau diễn một cặp tình nhân chính, được fan nhiệt liệt đẩy thuyền, tình cảm tiến triển từ phim ảnh tới ngoài đời.

 

Triển Dương từ lần đầu gặp Cố Tương đã có ấn tượng với cô gái này, cũng như kỹ năng diễn xuất thần sầu không phù hợp với thân phận diễn viên mới ấy. Nhưng một diễn viên kì cựu như anh lại lép vế với cô gái nhỏ, diễn cảnh hôn cùng cô bị cô ghẹo cho muốn bỏ chạy luôn.

 

Ban đầu Cố Tương còn rất e dè với tình cảm của Triển Dương, cú vấp ngã của đời trước quá đau đớn để cô có thể yêu lần nữa. Nhưng sự chân thành của anh đã làm cô cảm động, khiến cô chấp nhận tình cảm này.

 

Kết truyện là một kết thúc hoàn hảo cho tình cảm của hai nhân vật chính, nhân vật phản diện cũng không có kết cục tốt đẹp làm cho người đọc cảm thấy hài lòng. Truyện không có tình tiết có thể làm khó được nữ chính, một phần vì cô trọng sinh, một phần do bàn tay vàng làm gì được nấy mà tác giả cho cô. Nói chung là thích hợp đọc giải trí nhẹ nhẹ thôi nha.

____

 

“ “: Trích từ truyện.

 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Cre: Google/Huaban


 


Tình yêu pha lê

Tình yêu pha lê

#ReviewTÌNH YÊU PHA LÊTác giả Tuyết Ảnh Sương HồnThể loại Hiện đại, Thanh Xuân vườn trường, Ấm áp, SE.Độ dài 10 chươngTình trạng Hoàn đã xb.Đơn vị phát hành Quảng Văn LeaksTrở thành bác sĩ, k...

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

#ReviewNẾU MÙA HẠ ẤY EM KHÔNG GẶP ANHTác giả Tuyết Tiểu ThiềnThể loại Hiện đại, thanh xuân vường trường, yêu thầm, GE (thiên về SE)Độ dài 36 chươngTình trạng Hoàn đã XB__________________Đây là một câu chuyện, một b...

Thất tịch không mưa

Thất tịch không mưa

#ReviewTHẤT TỊCH KHÔNG MƯATác giả Lâu Vũ TìnhThể loại INCEST ( WARNING ), hiện đại, ngược tâm, nhẹ nhàng, SE.Độ dài 19 chươngTình trạng Hoàn, đã xuất bản.____________________________Có lẽ cuốn sách này không có gì...

Thiên sơn mộ tuyết

Thiên sơn mộ tuyết

#ReviewTHIÊN SƠN MỘ TUYẾTTác giả Phỉ Ngã Tư TồnThể loại Hiện đại đô thị, ngược tâm, nam thâm tình, SE. Ngoại truyện HE.Độ dài 25 chương + 4 phiên ngoại.Tình trạng Hoàn, đã xuất bản, đã chuyển thể thành phim._____...

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

#ReviewTỪNG CÓ NGƯỜI YÊU TÔI NHƯ SINH MỆNHTác giả Thư NghiThể loại Hiện đại, hắc bang, cảm động, SEĐộ dài 11 chương + NTTình trạng Hoàn đã xb__________________Tình yêu "khắc cốt ghi tâm" là như thế nào?Có phải là k...

33 ngày thất tình

33 ngày thất tình

#Review33 NGÀY THẤT TÌNHTác giả Bảo Kình KìnhThể loại hiện đại, hài, OESố chương 35 chươngTình trạng hoàn, đã XB chuyển thể thành phimLink onl http//diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=308623***Happy Valentine’s ...