Ánh trăng sáng thay thế của nam chính cặn bã

Ánh trăng sáng thay thế của nam chính cặn bã

Văn án:

 

Kiều Tịnh xuyên vào trở thành nữ phụ của một cuốn truyện nói về giới giải trí.

 

Bởi vì, nữ phụ Kiều Tịnh có đôi mắt cùng khí chất giống với nữ chính, cho nên được nam chính bao dưỡng, trở thành thế thân của nữ chính, đến khi nữ chính trở về, cô liền bị nam chính vứt bỏ.

 

Kết cục của nguyên thân Kiều Tịnh rất thê thảm, vì vậy cô phải đảm nhận sứ mệnh, trải qua hết mọi tình tiết trong cốt truyện, mới có thể đi đầu thai chuyển kiếp.

 

Kiều Tịnh không còn cách nào khác, đành phải trải qua hết cốt truyện để chờ chết, nhưng mà nam chính, anh ta lại không muốn chia tay, cho dù đã trải qua hết cốt truyện, chỉ là ~.~

 

Chỉ là, cô không chết!!

 

Hệ thống thông báo một tiếng: “Xin mời lựa chọn, tiếp tục sống ở thế giới này đến hết quãng đời còn lại, hay là nhanh chóng đi đầu thai chuyển kiếp?”

 

 

Nam chính cười âm hiểm: “Không muốn chết nữa sao? Vậy cả đời này đừng nghĩ đến chuyện chạy trốn.”

 

— trên ngực có nốt chu sa, mất đi chính là mất mạng.

 

***

 

Buổi sáng vừa thức dậy, Kiều Tịnh phát hiện mình xuyên vào một quyển tiểu thuyết tổng tài mang tên “Bá đạo tổng tài truy thê”, nhưng nếu xuyên thành nữ chính thì ngon rồi, đằng này Kiều Tịnh lại xuyên vào nhân vật nữ phụ ác độc, vừa là pháo hôi lót đường cho tình cảm của nam nữ chính, vừa có kết cục bi thảm.

 

Do Kiều Tịnh có đôi mắt giống nữ chính nguyên tác nên được nam chính bao nuôi, là một thế thân không hơn không kém, để rồi chắc chắn là bị vứt bỏ sau khi nữ chính quay lại.

 

Vì Kiều Tịnh đã đọc quyển tiểu thuyết ấy trước khi xuyên vào nên cô biết rõ từng chi tiết, từng người, từng đường đi nước bước của truyện và cô quyết định phải chết sớm siêu sinh sớm, nhưng không làm mình chết quá khó coi là được. (Bài viết được post full và sớm nhất tại Reviewtruyen247)

 

Nam chính Thẩm Luân trong nguyên tác là một tra nam, anh ta bao dưỡng Kiều Tịnh vì cô giống nữ chính đã xuất ngoại, mục đích để trả thù nữ chính. Thế nên, sau khi nữ chính trở lại thì đá nữ phụ Kiều Tịnh đi, nhắm mắt làm ngơ trước việc nữ chính dùng Kiều Tịnh để làm hòn đá lót đường trong sự nghiệp. 

 

Kiều Tịnh trong nguyên tác lại yêu nam chính đến chết đi sống lại, từ đó khiến cho bản thân trở nên hắc hóa, dùng mọi cách hãm hại nữ chính. Mà mọi người cũng biết đó, kết cục của nữ phụ mà đối đầu với nữ chính thì chỉ có chết.

 

Kiều Tịnh quyết tâm phải thúc đẩy cho nam nữ chính về bên nhau càng sớm càng tốt để hoàn thành nhiệm vụ, còn phải thể hiện đúng bản chất nguyên thân yêu nam chính sâu sắc trong khi Kiều Tịnh ghét cay ghét đắng tên tra nam này, đúng là một công việc khó nhằn mà. Vì vậy, nhiều lần Kiều Tịnh rất muốn đánh nam chính, nhưng mỗi khi cô có ý đồ thì cái hệ thống vô dụng kia sẽ làm cho cô đứng hình - đứng theo nghĩa đen :v

 

Cá nhân mình rất thích tình cách của Kiều Tịnh, yêu ghét rõ ràng, làm việc dứt khoát, chỉ mỗi tội “diễn” trước mặt nam chính rất giả.

 

Còn nam chính Thẩm Luân được miêu tả là sự kết hợp giữa giáo dưỡng thân sĩ và bá đạo u ám, mình cũng không hiểu sao mấy cái đó lại kết hợp lại trên người anh được, không khéo là như đa nhân cách ấy.

 

Kiều Tịnh nghĩ thì hoàn mỹ lắm, nhưng sao nam chính không làm theo kịch bản vậy thì cô biết diễn tiếp như thế nào đây?

 

Không biết từ khi nào Thẩm Luân nhìn thấy được Kiều Tịnh diễn rất giả, thỉnh thoảng anh còn thấy sự chán ghét xuất hiện trong mắt cô. Anh cũng không biết từ khi nào sự tồn tại của Kiều Tịnh lại quan trọng với mình như vậy. Nhưng mà anh nhận ra, cô ấy luôn âm thầm che dấu tìm mọi cách đẩy anh đi, rời xa anh. Thế nhưng anh không cam lòng, Kiều Tịnh phải là của anh.

 

Sau đó Thẩm Luân làm nhiều trò ngu xuẩn, kiểu như đe dọa cắt bỏ tài nguyên của Kiều Tịnh, bắt cóc giam lỏng cô, mục đích là muốn cô chú ý mình, nhưng lại toàn là làm cho cô càng sợ hãi anh hơn.

 

Tình cảm của Thẩm Luân đã làm cho nội dung câu chuyện đang dần đi xa cốt truyện, hệ thống tuyên bố nhiệm vụ thất bại. Kiều Tịnh cũng thực hiện được tâm nguyện chết trước mặt nam chính để cho anh đau khổ cả đời.

 

Mọi người yên tâm, mình cam đoan kết cục là HE, nhưng mình lại không muốn spoil các tình tiết đoạn cuối vì thế mới hấp dẫn. Nam chính sẽ thay đổi, sẽ vô cùng đáng thương đó, đọc mà muốn quên hết hình tượng ác bá đoạn đầu luôn đó ạ.

 

“Đừng sợ anh, đừng trốn tránh anh, được không?”

 

Kết cục của truyện có đủ logic, không gượng ép về mạch truyện, tuy nhiên tình cảm của Kiều Tịnh vẫn còn nhiều điều khó nói, mình cũng hiểu không thể nào làm một phát từ ghét cay ghét đắng đến yêu say đắm ngay được, Kiều Tịnh cũng không bị sét đánh. Nhưng mình tin tình cảm có thể bồi đắp sâu đậm hơn, khi mà Kiều Tịnh cũng đã biết đau lòng cho Thẩm Luân rồi.

 

Mình nhiệt liệt đề cử truyện này đến những bạn thích đọc thể loại nam chính tự vả, thật sự nhìn anh Thẩm tự vả mỗi ngày mình rất vừa lòng hả dạ :) Nên mn có thể nhảy hố đọc chung với mình cho vui nhé ^^

____

 

“ “: Trích từ truyện

 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Cre: Google/Huaban


Tình yêu pha lê

Tình yêu pha lê

#ReviewTÌNH YÊU PHA LÊTác giả Tuyết Ảnh Sương HồnThể loại Hiện đại, Thanh Xuân vườn trường, Ấm áp, SE.Độ dài 10 chươngTình trạng Hoàn đã xb.Đơn vị phát hành Quảng Văn LeaksTrở thành bác sĩ, k...

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

#ReviewNẾU MÙA HẠ ẤY EM KHÔNG GẶP ANHTác giả Tuyết Tiểu ThiềnThể loại Hiện đại, thanh xuân vường trường, yêu thầm, GE (thiên về SE)Độ dài 36 chươngTình trạng Hoàn đã XB__________________Đây là một câu chuyện, một b...

Thất tịch không mưa

Thất tịch không mưa

#ReviewTHẤT TỊCH KHÔNG MƯATác giả Lâu Vũ TìnhThể loại INCEST ( WARNING ), hiện đại, ngược tâm, nhẹ nhàng, SE.Độ dài 19 chươngTình trạng Hoàn, đã xuất bản.____________________________Có lẽ cuốn sách này không có gì...

Thiên sơn mộ tuyết

Thiên sơn mộ tuyết

#ReviewTHIÊN SƠN MỘ TUYẾTTác giả Phỉ Ngã Tư TồnThể loại Hiện đại đô thị, ngược tâm, nam thâm tình, SE. Ngoại truyện HE.Độ dài 25 chương + 4 phiên ngoại.Tình trạng Hoàn, đã xuất bản, đã chuyển thể thành phim._____...

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

#ReviewTỪNG CÓ NGƯỜI YÊU TÔI NHƯ SINH MỆNHTác giả Thư NghiThể loại Hiện đại, hắc bang, cảm động, SEĐộ dài 11 chương + NTTình trạng Hoàn đã xb__________________Tình yêu "khắc cốt ghi tâm" là như thế nào?Có phải là k...

33 ngày thất tình

33 ngày thất tình

#Review33 NGÀY THẤT TÌNHTác giả Bảo Kình KìnhThể loại hiện đại, hài, OESố chương 35 chươngTình trạng hoàn, đã XB chuyển thể thành phimLink onl http//diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=308623***Happy Valentine’s ...