Ảnh vệ xuyên không

Ảnh vệ xuyên không

#Review
ẢNH VỆ XUYÊN KHÔNG (Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi)

Tác giả: Bản Sắc
Thể loại: Phản xuyên, nữ tôn, hài, sủng, HE
Số chương: 129 + 4 ngoại truyện, hoàn
---------------

Nữ chính trong truyện đúng là cô gái may mắn nhất thế giới, không dưng đi WC cũng túm được trai đẹp mang về. Mà chàng trai này vừa giỏi võ, vừa đẹp trai, lại trung thành, một mực nghe lời cô, là thê nô chính hiệu.

Trích đoạn:

“Ăn một ít bánh ngọt xong liền muốn đi vệ sinh, nhưng Yến Thanh Vi lại giận giữ phát hiện ra, toilet khóa cửa dán tờ thông báo – “đang sửa chữa, xin thứ lỗi.”

Yến Thanh Vi rất ít nói tục cuối cùng cũng không nhịn được nữa mà lên tiếng: “Mẹ kiếp!”

Hôm nay thật sự là quá xui xẻo, một bụng tà hỏa không chỗ phát tiết. Yến Thanh Vi khẽ ra một quyết định nghiêm túc: Người sống không thể bị nước tiểu nghẹn chết, cô sẽ giải quyết vấn đề ở bãi cỏ phía sau khu phục vụ!

Vì thế Yến tiểu thư thuận theo nhu cầu sinh lý, không văn minh nhưng rất nhân đạo mà giải quyết vấn đề. Đến khi cô tâm tình thoải mái đi về bãi đỗ xe thì bỗng nhiên bị vấp phải cái gì đó khiến cô suýt chút ngã sấp.

Cái gì vậy? Dưới ánh đèn ảm đạm, Yến Thanh Vi cúi đầu xem, dĩ nhiên là một người!

Một người, xác thực, một người đàn ông đang nằm trên mặt đất, thần trí có vẻ không tỉnh táo, bị người ta đạp một cước cũng không phản ứng.”
---------

Nam chính Thập Tam là ảnh vệ của nữ vương, sống trong trong thế giới nữ tôn, nơi phụ nữ mới được làm chủ, còn đàn ông phải phục vụ không được oán thán. Trong một lần làm nhiệm vụ không thành, anh trốn đi chờ chết ở một nơi hoang vắng. Số phận đưa đẩy, anh ảnh vệ xuyên không tới thế giới hiện đại và bị nữ chính Yến Thanh Vi nhặt về. Ở cô có hơi thở của chủ nhân Thập Tam, nên lúc đầu anh ta tưởng chủ nhân đang trừng phạt mình, một mực quỳ sụp xuống nhận lỗi làm nữ chính sợ hết hồn. Sau đó là quá trình Yến Thanh Vi đào tạo Thập Tam trở thành người hiện đại, không cho phép anh gọi cô là chủ nhân, hay động một tí là quỳ xuống. Quá trình có vui, có buồn, có cả cười ra nước mắt. Anh ảnh vệ đối xử với nữ chính vừa ngây thơ vừa ngu ngốc, lúc nào cũng như gà con bám lấy gà mẹ. Nhưng với người ngoài, anh ta thoắt cái trở thành một người đàn ông lạnh lùng, mạnh mẽ, đặc biệt chán ghét phụ nữ chạm vào người. Buồn cười nhất là những đoạn nữ chính bắt anh ảnh vệ chào hỏi bạn bè và anh ta nghĩ rằng chủ nhân coi mình như nam kĩ, chuẩn bị bán đi. Anh ảnh vệ suy sụp rồi quỳ xuống cầu xin nghĩ mà tội.

Truyện có đoạn khá đau lòng khi nữ chính bắt Thập Tam rời khỏi nhà mình. Anh đi lang thang lưu lạc nhưng vẫn âm thầm bảo vệ cô mà nữ chính không hề hay biết. May sao sau đó nữ chính đã nhận ra tấm lòng của anh và cho phép anh quay lại sống cùng mình.

Chỉ có một chi tiết cuối truyện làm tôi không hài lòng là sau khi hai người về già, Yến Thanh Vi chết đi và Thập Tam cũng chết theo. Đáng lẽ câu chuyện dừng lại ở đây là hoàn hảo, nhưng tác giả lại cố viết thêm đoạn hai người họ “xuyên không” về lại thế giới nữ tôn nơi Thập Tam sống lúc đầu.

Truyện ngọt ngào, cực sủng, suy nghĩ của anh ảnh vệ rất ngây thơ đáng yêu. Lúc ảnh “mang thai” đứa con của hai người lại càng hài hơn. Nếu bạn muốn đọc thử, link truyện ngay ở bên dưới đó. Nhớ cho tôi biết suy nghĩ của bạn khi đọc xong nhé.

-------------
Review by Huyên chiêu nghi
Des by Hoạ quý phi

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


33 ngày thất tình

33 ngày thất tình

#Review33 NGÀY THẤT TÌNHTác giả Bảo Kình KìnhThể loại hiện đại, hài, OESố chương 35 chươngTình trạng hoàn, đã XB chuyển thể thành phimLink onl http//diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=308623***Happy Valentine’s ...

Hẹn ước

Hẹn ước

#ReviewHẸN ƯỚCTác giả TwentineThể loại Hiện đại, nam nữ cường, nam tàn tật, SEĐộ dài 70 chương, hoànĐã rất lâu rồi tôi mới đọc một câu chuyện có cái kết buồn, nhưng bạn đừng vội lo lắng, cả câu chuyện này...

Hạ hữu kiều mộc, nhã vọng thiên đường

Hạ hữu kiều mộc, nhã vọng thiên đường

#ReviewHẠ HỮU KIỀU MỘC, NHÃ VỌNG THIÊN ĐƯỜNGTên khác Nhã vọng thiên đường/ Thiên đường nơi em.Tác giả Tử Nguyệt.Thể loại Hiện đại, namc tự kỷ thâm tình, rất cảm động, SE.Tình trạng 17 chươ...

Chim nhỏ

Chim nhỏ

Một buổi sáng tỉnh lại, từ một cô gái ở thế kỷ 21, có cha mẹ thương yêu, có công việc ổn định, ăn no mặc ấm, trở thành một đứa trẻ trong núi, không rõ thân thế, ốm yếu, gầy guộc, còn có nguy cơ bị bán đi bất cứ lúc nào q...

Trong nhà có một nam phụ

Trong nhà có một nam phụ

#ReviewTRONG NHÀ CÓ MỘT NAM PHỤTác giả Ngũ Gia Bì ĐảnThể loại Hiện đại, huyền huyễn, nam chính xuyên từ trong truyện ra, ấm áp ngọt ngào, có chút yếu tố thần kinh, chút showbiz, hài, sạch sủng, HEĐộ dài 73 chươngTình ...

Boss là nữ phụ

Boss là nữ phụ

#ReviewBOSS LÀ NỮ PHỤ  Tác giả Mặc LinhThể loại Xuyên nhanh, hệ thống, ngọt sủng, nữ phụ văn, song xử, sảng văn, nữ cường, hài hước, HE.Độ dài 2040 chươngTình trạng Hoàn cv đang edit (Hơn 1/2 r đấy ạ ^^)______ Vă...