Bệnh kiều vương gia

Bệnh kiều vương gia

 

 

Sở Úc trong một lần bị thích khách đuổi giết, vô tình chạy vào một ngôi miếu hoang, còn gặp được một tiểu cô nương bản thân thật vừa ý. Sở Úc cho rằng dù sao cũng sắp chết, trên đường đến hoàng tuyền có thêm nàng hầu hạ cũng coi như không tệ.

 

Vì thế, cuộc vui vừa đến cao trào, Sở Úc liền tự tay bóp chết người dưới thân, để đảm bảo nữ nhân kia mãi mãi chỉ có thể là của chàng mà thôi.

 

Thế rồi, chàng được thủ hạ cứu sống, lúc quay lại tìm thi thể nàng lại chẳng thấy đâu, chỉ thấy một miếng ngọc kỳ lân rơi tại chỗ đã từng đặt xác nàng. 

 

Sở Úc không biết nàng tên gì, cũng không rõ mặt mũi nàng ra sao, chỉ biết nàng là nữ nhân duy nhất khiến chàng không ghê tởm, còn muốn chạm vào nàng. Vì thế, chàng khẩn xin hoàng đế, ban cho nàng vị trí chính thê, trở thành Sở thị Vương phi đã mất.

 

Năm năm sau, Sở Úc quay lại phủ vương gia ở trấn Xuân Thủy, trong lúc vô tình va phải một nha hoàn, mặc dù mặt mày nàng kia vô cùng xấu xí, thế nhưng xúc cảm lại khiến chàng cảm thấy vô cùng quen thuộc. 

 

Vì thế, chàng làm một phép thử, như ý nguyện phát hiện ra, thi thể nữ nhân mất tích một cách bí ẩn năm năm trước, nay lại có thể sống sờ sờ đứng trước mặt mình. Dù năm năm trước, chàng không nhìn thấy, nhưng cảm giác mềm mại khi sờ vào cùng tiếng rên rỉ lả lướt lúc giao hoan khiến chàng càng khẳng định, người chàng tìm, người chàng muốn, chỉ có thể là nàng,

 

Mà Sở Úc là ai? Chàng là Tam vương gia quyền thế ngập trời, tà mị, biến thái. Trên đời này, bất kể là thứ gì, chỉ cần chàng muốn, nhất định phải có được. Vì thế, chàng lạnh lùng dí kiếm vào cổ nàng, trong đáy mắt là giông bão cuồng nộ cùng sự chiếm hữu tuyệt đối:

 

“Nặc Nặc, nàng sống là người của ta, khi chết nhập quan vẫn là người của ta. Nàng chỉ có thể là của ta, bất kỳ ai cũng không được phép chạm vào.”

 

Chàng là tên bá đạo, biến thái, là kẻ cuồng chiếm hữu. Chàng không thích nói lý, lại trăm phương nghìn kế bắt nạt nàng, khiến nàng hàng đêm dưới thân chàng khóc lóc, cầu xin. Thế nhưng, trên đời này cũng chỉ có một mình Sở Úc sẽ luôn bảo vệ nàng, nuông chiều nàng, dung túng nàng dưới vòng tay của mình. 

 

Từ lần đầu tiên Doãn Nặc thuộc về Sở Úc, thiên mệnh đã điểm, khế ước máu lập thành ước định, mẫu đơn chỉ có thể nở rộ dưới Thanh Long, đời đời kiếp kiếp, không xa không rời.

 

***

 

Năm Doãn Nặc mười năm tuổi, phụ mẫu nàng qua đời, dặn dò nàng lên kinh nhờ cậy người thân. Nào ngờ, trên đường đi gặp phải một tên ác ma, không những lấy đi trong sạch của nàng, còn một tay bóp chết nàng trong lần đầu giao hoan. 

 

Thế rồi, không biết vì sao, nàng lại được trọng sinh, trở lại đúng thời điểm gặp gỡ tên kia trong miếu hoang đổ nát. Nàng không muốn chết oan, liền nhanh chân chạy thoát. Cứ ngỡ đã thoát khỏi hàng hùm, nào ngờ chạy trời cũng không khỏi nắng, số phận cuối cùng vẫn an bài cho nàng gặp gỡ ác ma kia.

 

Lần đầu gặp gỡ, chàng đã bá đạo lấy tính mạng nàng ra uy hiếp, vì thế Doãn Nặc chỉ có thể cam chịu cúi đầu, hàng đêm “hầu hạ” chàng. ‘

 

Doãn Nặc từ nhỏ sống trong núi cùng phụ mẫu, vừa bước ra ngoài đã đụng ngay phải yêu nghiệt Sở Úc, còn mất mạng oan dưới tay chàng. Lẽ tất nhiên, nàng sẽ không thể đối với chàng nói được lời ngon ngọt gì. 

 

Nàng tuy trong lòng không phục, thế nhưng vì cái mạng nhỏ, cuối cùng vẫn chỉ có thể mặc chàng chơi đùa. Nhiều đêm sênh ca, mây mưa hòa hợp, từ bao giờ khiến không chỉ thân thể, mà cả trái tim nàng đều bị chàng dạy dỗ đến khuất phục. 

 

Thời gian càng lâu, Doãn Nặc phát hiện ra, cho dù Sở Úc có lạnh lùng khát máu đến mức nào, chỉ cần nàng ngọt ngào làm nũng, chỉ cần nàng không rời xa chàng, thì giông bão đều có thể tan. (Bài viết được post full và sớm nhất trên Lust Aveland)

 

Những giấc mơ kỳ lạ cùng với đồ đằng mẫu đơn nở rộ mỗi lần cùng chàng hoan ái, mở ra câu chuyện về thân phận bí ẩn cùng với những bí mật xưa cũ. Hóa ra, số trời đã định, nàng sinh ra là để dành cho chàng, chạy không được, trốn không xong, cùng chàng trói buộc, không xa không rời.

 

Sở Úc là Tam vương gia, là bào đệ của đương kim Thánh Thượng, chịu nhiều ân sủng. Trước năm tám tuổi, chàng cũng chỉ là một tiểu hoàng tử như bao người khác. Thế nhưng, năm ấy, chứng kiến những dơ bẩn chốn thâm cung, còn trở thành nạn nhân của những âm mưu đen tối ấy đã biến chàng trở thành một kẻ lãnh tình, độc ác, biến thái cùng với sự ghê tởm đối với nữ nhân. Vậy mà, không hiểu vì sao, từ lần đầu gặp gỡ, chàng đã muốn chiếm hữu lấy nàng, muốn biến nàng chỉ thành của riêng mình mà thôi.

 

Từ lần đầu nhìn thấy mẫu đơn nở rộ trên cơ thể nàng, Sở Úc đã biết nàng chính là thánh nữ thất lạc nhiều năm. Hơn nữa, chàng cũng biết thánh nữ chỉ có thể cùng với một nam tử thuần dương giao hợp. Thế nhưng, chàng mặc kệ, chàng muốn nàng chỉ có thể là duy nhất là của chàng mà thôi. Cho dù chàng không phải là kẻ thuần dương thì sao, cùng lắm thì giết chết cái kẻ “thuần dương” kia là được. 

 

Doãn Nặc là của Sở Úc, trọn đời trọn kiếp chỉ có thể là của Sở Úc mà thôi.

 

Trong mắt người đời, chàng là vương gia yêu nghiệt, khát máu, lãnh khốc lại vô tình. Trước mặt Doãn Nặc, chàng vẫn là một Sở Úc như thế, nhưng trong mắt chàng là nhiều hơn cưng chiều, dung túng. Chỉ cần nàng còn nằm trong vòng ôm của chàng, thì dù muốn lật trời, đạp thiên địa, Sở Úc cũng sẽ bảo vệ, nâng niu nàng.

 

***

 

Như cái tag gắn ở đầu bài viết, cốt truyện thực sự chỉ có THỊT, rất nhiều THỊT mà thôi. Thế nên, nếu có ai đó nhỡ có sa chân vào chốn này, mong bạn hãy dùng trái tim bao dung nhất để đọc, đặc biệt là KHÔNG CẦN MANG NÃO nhé.

 

Cốt truyện lấy THỊT làm trọng tâm, nên sẽ có rất nhiều tình tiết vượt qua mọi giới hạn hiểu biết, cùng với nhận thức bình thường. Nam chính thực sự là kẻ biến thái, dục vọng chiếm hữu cao, nữ chính là tiểu bạch thỏ rơi nhầm hang sói, kết cục không cần nói bạn cũng biết rồi đấy.

 

Cặp đôi phụ rất chi là đáng yêu, đáng tiếc tác giả lại không viết nhiều về đôi này, lâu lâu chèn thêm vài cảnh khiến tớ trúng độc mà không được giải. Truyện không có nhiều cao trào, cũng không có nam phụ, tiểu tam (với tính cách nam chính thì có đào sâu tám tấc cũng không ra được hai nhân vật này), mọi mâu thuẫn đều có thể lên giường giải quyết.

 

Túm lại thì đây là một cái hố THỊT dành cho sắc nữ. Tớ biết là trong mùa dịch thì rất nhiều thanh niên chưa dậy thì đều đang chán muốn chết, nhưng tớ KHÔNG recommend truyện này cho những bạn dưới 18 nhé. Còn những ai đã trưởng thành, thích ăn thịt thì chúc mừng bạn đã tìm thấy tổ chức. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và đọc truyện vui vẻ nhé!

_____

 

“ “: Trích từ truyện

 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Cre: Google/Huaban


Mạnh bà truyền

Mạnh bà truyền

#ReviewMẠNH BÀ TRUYỀNTác giả Lý Triều CẩnThể loại Huyền huyễn, SE.Độ dài 53 chương + 1 ngoại truyệnTình trạng hoàn.********“Mạnh Bà truyền” là câu chuyện kể về một người con gái tên Mạnh...

Lâu chủ vô tình

Lâu chủ vô tình

#ReviewLÂU CHỦ VÔ TÌNHTác giả Nhất Độ Quân HoaThể loại Cổ đại, ngược tâm, ngược thân, huyền huyễn, SEĐộ dài 17 chươngTình trạng Hoàn editLãnh Phi Nhan là nữ ma đầu giết ...

Họa bì

Họa bì

#ReviewHỌA BÌTác giả Goodnight Tiểu ThanhThể loại Cổ đại, huyền huyễn, ngược tâm, ngược thân, SESố chương 5 chươngTình trạng hoànNăm xưa, Tần Tử Phượng vốn là thiên kim tiểu thư tôn quý vô ngần. Tron...

33 ngày thất tình

33 ngày thất tình

#Review33 NGÀY THẤT TÌNHTác giả Bảo Kình KìnhThể loại hiện đại, hài, OESố chương 35 chươngTình trạng hoàn, đã XB chuyển thể thành phimLink onl http//diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=308623***Happy Valentine’s ...

Hận này dằng dặc mãi không nguôi

Hận này dằng dặc mãi không nguôi

#ReviewHẬN NÀY DẰNG DẶC MÃI KHÔNG NGUÔITác Giả Tuỳ Vũ Nhi AnThể Loại Cổ đại, đoản văn, thanh mai trúc mã, SE.Tình Trạng HoànSố Chương 7 chương“Ta mất nàng, cũng đã mất luôn quãng t...

Trả ta kiếp này

Trả ta kiếp này

#ReviewTRẢ TA KIẾP NÀYTác giả Thiên Tình Hữu PhongThể loại Cổ đại, Huyền Huyễn, Sủng nữ, Ngược nam, Nam chính thâm tình, SE.Số chương 44 chương + 1 ngoại truyện....Tình trạng Hoàn, Đã xuất bảnCảnh báo Chống chỉ đ...