Cả Đời Sủng Ái

Cả Đời Sủng Ái

 

Văn án:

 

Hot boy Tam Trung cả ngày ở trường học lăn lộn làm trời làm đất, đột nhiên đến một ngày lại có thể lấy sách giáo khoa bắt đầu nghiêm túc đọc sách.

 

Một đám anh em đều bị dọa đến tè ra quần!

 

Người thứ nhất: Mẹ kiếp, đại ca à anh bị cái quỷ yêu gì ám vậy? Có cần em đưa anh đi bệnh viện tâm thần hay không?

 

Người thứ hai: Trời ơi, đại ca, anh đừng dọa em nữa, đọc sách là việc tao nhã, anh coi anh hợp chỗ nào?! Đi thôi, đi uống rượu!

 

Phó Tranh đá một cái, “Tụi bay, cút xa ra một chút! Đừng ngăn cản tao thi đậu Thanh Hoa!”

 

Chúng anh em: “...!!”

 

Xong rồi xong rồi, lão đại bọn họ bệnh cũng không nhẹ, vậy mà lại bắt đầu mở to mắt mơ mộng hão huyền!

 

Tất cả mọi người cho rằng Phó Tranh đang nằm mơ giữa ban ngày, đọc sách chẳng qua là tâm huyết dâng trào, không ai xem trọng việc anh làm.

 

Cho đến một năm sau, anh cầm được thư thông báo trúng tuyển Thanh Hoa.

 

Mọi người: “Ông trời ơi! Ca, từ đếm ngược toàn trường đến thi đậu Thanh Hoa, có kinh nghiệm học tập gì sao?”

 

Phó Tranh cười giễu cợt, đặt biệt vênh váo, “Không có biện pháp, chỉ số thông minh quá cao.”

 

Mọi người: Làm ơn! Nói tiếng người!

 

Phó Tranh trầm mặc vài giây, vô cùng nghiêm túc nói: “Vợ tôi ưu tú như vậy, tôi không thể để cô ấy mất mặt.”

 

Sau khi lên đại học, bạn cùng phòng hỏi Chu Tương Tương: “Tại sao cậu và bạn trai lại quen nhau?”

 

Chu Tương Tương nói: “Anh ấy vì muốn thi chung một trường học với mình, suốt một năm, mỗi ngày chỉ ngủ được ba giờ.”

 

—- Vì xứng đôi với cô, anh nguyện giao ra tất cả, trở thành con người ưu tú.

 

...

 

Cha mẹ Chu Tương Tương phải đi nước ngoài công tác một thời gian, đành phải gửi con gái ở nhà một người bạn thân, cũng chính là nhà họ Phó.

 

Chu Tương Tương đến nhà họ Phó, mọi người trong nhà đều đối xử với cô rất tốt, trừ một người, đó là thiếu gia nhà này - Phó Tranh.

 

Phó Tranh học cùng trường cùng khối với Chu Tương Tương, nổi tiếng gần xa về việc thích chơi bời lêu lổng, tụ tập ăn chơi không lo học hành,... Phó Tranh tỏ ra rất phiền chán đối với phái nữ, nên khi nghe nhà mình sắp có một cô gái dọn đến ở cùng, Phó Tranh nghĩ đến mà phiền, đến nỗi chán ghét không muốn trở về nhà.

 

Nhưng khi gặp gỡ Chu Tương Tương, Phó Tranh liền thay đổi suy nghĩ của mình. Chu Tương Tương không giống những cô gái phiền phức khác. Cô hiền lành, dịu dàng, lại còn vô cùng xinh xắn. Cô ngoan ngoãn như bảo bối nhỏ, cười lên một cái, ngọt chết anh. (Bài viết được post full và sớm nhất tại Lust Aveland)

 

Những ngày tiếp theo, Phó Tranh làm tròn bổn phận của một chủ nhà. Khi không có người lớn, căn nhà chỉ có hai người Phó Tranh và Chu Tương Tương, anh chăm sóc cô vô cùng chu đáo, dẫn cô đi ăn món ăn ngon, nấu cho cô nước đường đỏ khi cô không khỏe. Khi có người bắt nạt Chu Tương Tương, Phó Tranh liền ra mặt bảo vệ, trở thành chỗ dựa vững chắc cho cô gái nhỏ.

 

Sớm chiều ở chung, sáng tối chạm mặt, Phó Tranh không lâu sau đã nhận ra mình thích Chu Tương Tương mất rồi. Phó Tranh là một người sống rất thành thật với bản thân, một khi đã có tình cảm với Tương Tương thì liền "đánh nhanh thắng nhanh", liên tục tỏ tình và thả thính khiến Tương Tương vô cùng hoảng hốt :v

 

Sau một hồi nhận thính, Chu Tương Tương cũng nhận ra tình cảm của bản thân dành cho Phó Tranh, cả hai nhanh chóng xác định quan hệ và chính thức hẹn họ, bắt đầu một màn sủng sủng sủng và phát cẩu lương ngược chết FA :v

 

Trái ngược với Phó Tranh, Chu Tương Tương là một nữ sinh hoàn hảo trong mắt nhiều người. Cô là học sinh lớp chọn, thành tích luôn giữ top đầu, ngoại hình xinh xắn, tính tình lại rất tốt, dành được rất nhiều cảm tình của mọi người xung quanh.

 

Cô và anh trái ngược nhau như vậy, đối lập nhau đến thế nhưng lại ở bên nhau rất hòa hợp. Cô ở bên anh không còn là nữ sinh xuất sắc, mà là cô gái nhỏ luôn được anh nâng niu trong lòng bàn tay. Anh ở bên cô không còn là một tên lưu manh chẳng lo học hành, mà trở thành người bạn trai ôn nhu luôn cưng chiều Tương Tương.

 

"Cả đời sủng ái" là một câu chuyện nói về quá trình yêu đương vô cùng ngọt ngào của cặp đôi nhân vật chính Phó Tranh và Chu Tương Tương. Quá trình này bắt đầu khi cả hai gặp nhau vào năm mười sáu tuổi, sau đó bên nhau, Phó Tranh vì Tương Tương mà trở nên tốt đẹp để xứng đáng với cô, vì cô mà nâng cao thành tích học tập, để cùng cô vào Thanh Hoa, rồi cùng nhau chung tay đi đến hết đời.

 

Thứ Phó Tranh dành cho Chu Tương Tương, là tình yêu của trọn kiếp, là sủng ái cả một đời.

 

Đây là một câu chuyện không hề ngược, không có biến cố, chỉ có ngọt ngào và ngọt ngào. Ngoài ra, truyện chứng minh cho mọi người thấy tình yêu tuổi học trò không hề tiêu cực như mọi người vẫn nghĩ. Tình yêu thanh xuân khiến Phó Tranh thay đổi từ một cậu con trai không lo học hành trở nên siêng năng phấn đấu, cuối cùng đỗ Thanh Hoa. Mọi thứ trên đời này đều như thế, đều có hai mặt lợi hại, chỉ phụ thuộc vào cách mà bạn nhìn nó mà thôi.

____

 

Review by #Anh Tần

Bìa: #Lam Tần

 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Cre: Google/Huaban


Tình yêu pha lê

Tình yêu pha lê

#ReviewTÌNH YÊU PHA LÊTác giả Tuyết Ảnh Sương HồnThể loại Hiện đại, Thanh Xuân vườn trường, Ấm áp, SE.Độ dài 10 chươngTình trạng Hoàn đã xb.Đơn vị phát hành Quảng Văn LeaksTrở thành bác sĩ, k...

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

#ReviewNẾU MÙA HẠ ẤY EM KHÔNG GẶP ANHTác giả Tuyết Tiểu ThiềnThể loại Hiện đại, thanh xuân vường trường, yêu thầm, GE (thiên về SE)Độ dài 36 chươngTình trạng Hoàn đã XB__________________Đây là một câu chuyện, một b...

Thất tịch không mưa

Thất tịch không mưa

#ReviewTHẤT TỊCH KHÔNG MƯATác giả Lâu Vũ TìnhThể loại INCEST ( WARNING ), hiện đại, ngược tâm, nhẹ nhàng, SE.Độ dài 19 chươngTình trạng Hoàn, đã xuất bản.____________________________Có lẽ cuốn sách này không có gì...

Thiên sơn mộ tuyết

Thiên sơn mộ tuyết

#ReviewTHIÊN SƠN MỘ TUYẾTTác giả Phỉ Ngã Tư TồnThể loại Hiện đại đô thị, ngược tâm, nam thâm tình, SE. Ngoại truyện HE.Độ dài 25 chương + 4 phiên ngoại.Tình trạng Hoàn, đã xuất bản, đã chuyển thể thành phim._____...

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

#ReviewTỪNG CÓ NGƯỜI YÊU TÔI NHƯ SINH MỆNHTác giả Thư NghiThể loại Hiện đại, hắc bang, cảm động, SEĐộ dài 11 chương + NTTình trạng Hoàn đã xb__________________Tình yêu "khắc cốt ghi tâm" là như thế nào?Có phải là k...

33 ngày thất tình

33 ngày thất tình

#Review33 NGÀY THẤT TÌNHTác giả Bảo Kình KìnhThể loại hiện đại, hài, OESố chương 35 chươngTình trạng hoàn, đã XB chuyển thể thành phimLink onl http//diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=308623***Happy Valentine’s ...