Để anh bước vào thế giới trong em

Để anh bước vào thế giới trong em

Giới thiệu:

 

Bị biến thành chó chăn cừu nước Đức rồi, phải làm sao bây giờ?

 

Con sen chuyên xúc phân cho tui là một đứa như gà bệnh thì biết sao đây?

 

Cố Vân Thanh tỏ vẻ: “Đương nhiên là yêu quý anh ấy, bảo vệ anh ấy, che chở cho anh ấy dưới cánh chim của tôi!”

 

Trình Dịch: “…Tôi là tổng giám đốc bá đạo rồi, cảm ơn!”

 

#NAM NỮ CHÍNH LẤY NHẦM HÀNG LOẠT KỊCH BẢN

 

***

 

Bạn có phải là người yêu thích động vật không? Nếu thuộc team những con sen cam chịu làm nô lệ vô điều kiện cho các boss, vậy thì đây chính là cuốn sách dành cho các bạn rồi. 

 

“Để anh bước vào thế giới trong em” là một câu chuyện rất đặc biệt, bởi nữ chính là một con gâu gâu, vâng, bạn không nghe nhầm đâu, thật sự là một con cún đấy ạ. Và con gâu gâu này đã "huấn luyện" được một con sen tận tụy hết sức, chính là nam chính minh tinh bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền của chúng ta. Ai vẫn độc thân nên cẩn thận khi đọc kẻo sẽ bị nghẹn cẩu lương đấy, bởi vì thực sự truyện ngọt muốn chít luôn ạ. 

 

***

 

Cố Vân Thanh là con gái một trong gia đình giàu có, ba là chủ công ty giải trí, bản thân cô có thể coi là công chúa nhỏ muốn trăng có trăng, muốn sao được sao. 

 

Những tưởng thiên kim như cô sẽ phải sống sung sướng lắm, nhưng bạn nhầm rồi, Cố Vân Thanh có một bí mật cực kỳ khủng khiếp, đó là cô thường xuyên "hóa thân" thành động vật.

 

Chuyện này đột ngột diễn ra từ vài năm trước, lần thì cô xuyên thành con chó, lần thì con mèo, thậm chí biến cả thành cá vàng. Trong lúc linh hồn xuyên qua thì thể xác cô sẽ như người thực vật, nằm ngủ li bì trên giường. 

 

Nhanh thì vài ngày, lâu thì nửa năm, Cố Vân Thanh sẽ trở lại cơ thể của mình. Mang theo tư tưởng nếu không thể thay đổi số phận thì hãy nằm im hưởng thụ, Cố Vân Thanh dần học cách trở thành "boss bá đạo" bên cạnh các con sen. 

 

Lần biến hình thứ 15, Cố Vân Thanh trở thành một con chó Berger oai phong tên Lục Lộ, diễn viên phụ trong bộ phim quân nhân mà nam chính của chúng ta đóng. 

 

Lục Lộ vốn là chó nghiệp vụ giải ngũ, không kể dáng vẻ to lớn dọa người thì với trí thông minh của Cố Vân Thanh, Lục Lộ đã trở thành một con chó "thành tinh" chính hiệu, người gặp người thích, hoa gặp hoa nở, mị lực cuồn cuộn quyến rũ các con sen lao vào chăm sóc. 

 

Nam chính của chúng ta, Trình Dịch, là một trong số các con sen xui xẻo đó. Anh chàng vốn là diễn viên tuyến 18 nhưng lại được trời ban khuôn mặt hại nước hại dân, khí chất diễn viên chói lòa không thể che lấp. 

 

Vừa nhận bộ phim đầu tay, bạn diễn lại là một con chó lắm trò, tâm trạng của Trình Dịch đúng là một lời khó nói hết. Chỉ bằng một hộp cơm, chó ta đã thành công lừa được Trình Dịch trở thành sen hợp pháp của mình. 

 

Kể từ đó, cuộc sống vui vẻ của chó ta và ông chủ bắt đầu diễn ra. Chó thì bên ngoài dễ thương bên trong láu cá, chủ thì bên ngoài lạnh lùng bên trong mềm nhũn. Chó chỉ cần ho một tiếng là kiểu gì con sen Trình Dịch cũng bị lừa, dốc lòng hết sức thực hiện theo yêu cầu của boss. 

 

Bộ phim đầu tay kết thúc, Trình Dịch và chó nhận lời tham gia vào một show truyền hình thực tế quay ở vùng núi xa xôi. Có lẽ cả hai đều không ngờ vì lần quay show này mà Lục Lộ một đêm vụt sáng thành sao, trở thành con chó đắt show còn hơn mấy vị minh tinh tuyến đầu. Con sen Trình Dịch cũng được hưởng ké, bắt đầu bước từ tuyến 18 lên tuyến 10+. 

 

Nhưng cuộc vui nào cũng có lúc kết thúc, Cố Vân Thanh rốt cuộc vẫn là con người, phải trở về thân xác thật của mình. Trong khi cô vẫn cà lơ phất phơ chưa nhận ra tình cảm của bản thân thì Trình Dịch bên kia lại lo sốt vó. Anh chợt phát hiện ra, chó ta từ lâu đã trở thành người bạn tâm tình không thể thiếu bên cạnh mình, thiếu chó anh không thể nào sống nổi. 

 

Vậy là cuộc truy tìm người yêu kỳ lạ nhất từ trước đến giờ diễn ra dưới sự chủ trì của con sen tận tụy Trình Dịch, với mục tiêu rước được con chó, hay nói đúng hơn là linh hồn và thể xác thật của Cố Vân Thanh về bên mình. (Bài viết được post full và sớm nhất tại Reviewtruyen247)
 

Các bạn đừng để văn án và tên truyện đánh lừa nhé. Cái tên truyện thì rất nội hàm nhưng nội dung bên trong sẽ khiến bạn phải há miệng thán phục độ vô sỉ của "chó" Cố Vân Thanh và sự sụp đổ hình tượng của Trình Dịch đấy ạ. 

 

Cuối truyện chắc chắn Cố Vân Thanh dùng thân xác con người để yêu đương ngọt ngào với Trình Dịch rồi, nhưng quá trình để con sen Trình Dịch cưa đổ boss không thể nói là dễ dàng được. Truyện đọc khá vui và bánh cuốn, nhất là đối với những bạn đang mang trong mình dòng máu M thích bị các boss ngược như tớ. 

 

Tớ đã mất cả đêm đọc một lèo cho tới những dòng cuối cùng truyện. Điểm duy nhất tớ không hài lòng lắm là tác giả viết cái kết hơi vội, còn chưa giải thích rõ vì sao nữ chính xuyên hồn vào động vật. Ngoài ra thì nội dung đáng yêu, tính cách nhân vật lại dễ thương và đặc biệt truyện phát rất nhiều cẩu lương ăn muốn nghẹn luôn. Đừng để tớ nghẹn một mình các bạn ơi, cùng nhảy hố nào các con sen!

_____

 

“ “: Trích từ truyện.

 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Cre: Google/Huaban

 


Mạnh bà truyền

Mạnh bà truyền

#ReviewMẠNH BÀ TRUYỀNTác giả Lý Triều CẩnThể loại Huyền huyễn, SE.Độ dài 53 chương + 1 ngoại truyệnTình trạng hoàn.********“Mạnh Bà truyền” là câu chuyện kể về một người con gái tên Mạnh...

Tình yêu pha lê

Tình yêu pha lê

#ReviewTÌNH YÊU PHA LÊTác giả Tuyết Ảnh Sương HồnThể loại Hiện đại, Thanh Xuân vườn trường, Ấm áp, SE.Độ dài 10 chươngTình trạng Hoàn đã xb.Đơn vị phát hành Quảng Văn LeaksTrở thành bác sĩ, k...

Lâu chủ vô tình

Lâu chủ vô tình

#ReviewLÂU CHỦ VÔ TÌNHTác giả Nhất Độ Quân HoaThể loại Cổ đại, ngược tâm, ngược thân, huyền huyễn, SEĐộ dài 17 chươngTình trạng Hoàn editLãnh Phi Nhan là nữ ma đầu giết ...

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

#ReviewNẾU MÙA HẠ ẤY EM KHÔNG GẶP ANHTác giả Tuyết Tiểu ThiềnThể loại Hiện đại, thanh xuân vường trường, yêu thầm, GE (thiên về SE)Độ dài 36 chươngTình trạng Hoàn đã XB__________________Đây là một câu chuyện, một b...

Họa bì

Họa bì

#ReviewHỌA BÌTác giả Goodnight Tiểu ThanhThể loại Cổ đại, huyền huyễn, ngược tâm, ngược thân, SESố chương 5 chươngTình trạng hoànNăm xưa, Tần Tử Phượng vốn là thiên kim tiểu thư tôn quý vô ngần. Tron...

Thất tịch không mưa

Thất tịch không mưa

#ReviewTHẤT TỊCH KHÔNG MƯATác giả Lâu Vũ TìnhThể loại INCEST ( WARNING ), hiện đại, ngược tâm, nhẹ nhàng, SE.Độ dài 19 chươngTình trạng Hoàn, đã xuất bản.____________________________Có lẽ cuốn sách này không có gì...