Em Có Nhiều Chiêu Dỗ Anh

Em Có Nhiều Chiêu Dỗ Anh

 

Văn án:

 

Sau khi Dương Chi thi đỗ trung học phổ thông, quyết định tìm việc làm gia sư, giảm bớt áp lực cho phí cho gia đình.

 

Cô tìm được trên mạng một công việc gia sư có lương khá cao, yêu cầu duy nhất:

 

1. Sống tại nhà người thuê.

 

2. Vô cùng kiên nhẫn.

 

Để tay lên ngực tự hỏi, đến hai người cô cũng có thể làm được, vì thế cô liên hệ với người thuê.

 

**

 

Khi Khấu Hưởng nhận được cuộc điện thoại của mẹ từ bên kia đại dương, nói đã tìm cho anh một gia sư, anh đang ở trong quán bar đánh bài với mọi người.

 

Nghe vậy, anh ném mạnh đống bài Poker trong tay xuống, cầm theo đao dài năm mét hùng hổ chạy về nhà.

 

Anh chưa từng nghĩ, vừa mới bước vào cửa, một cô gái nhỏ mặc váy ngủ xù lông từ phòng dành cho khách chạy ra, căng thẳng lo lắng mà nhìn anh, cô gái nhỏ ôm gối, lạnh đến run bần bật.

 

“Anh Khấu Hưởng, máy sưởi nhà anh hỏng. . . Hỏng rồi, em lạnh quá.”

 

Vì thế buổi tối ngày đầu tiên, anh tức đến hộc máu sửa máy sưởi cho cô gái nhỏ đến từ phía Nam.

 

Nhị thế tổ rapper tính tình vô cùng xấu xa vô cùng không biết xấu hổ vs cô gái nhỏ học bá đơn thuần thiện lương chính trực có chất giọng mang âm thanh tự nhiên.

 

Hiphop, thanh xuân nhiệt huyết.

 

Dương Chi nhìn sắc mặt tối tăm của Khấu Hưởng, nghĩ thầm, người con trai hung dữ này, nhất định phải có nhiều chiêu dỗ dành.

 

Nhiều năm sau,

 

Nhị thế tổ không nên thân hiện giờ đã trở thành người tiên phong của dòng nhạc Hip hop.

 

Khấu Hưởng xin trả lại em tất cả dịu dàng và cưng chiều mình có.

 

 

Dương Chi là một cô gái nhỏ sinh ra tại trấn nhỏ Hồng Thủy nghèo nàn lạc hậu. 

Bố cô mất sớm, mẹ cô tái giá với cha dượng, trong nhà còn một đứa em nhỏ học tiểu học. 

 

Trấn Hồng Thủy vốn là một nơi đầy rẫy những điều lạc hậu và cổ hủ, nếu Dương Chi chỉ an phận sống tại nơi này, thì tương lai cô cũng sẽ giống như mẹ cô, giống như bao người phụ nữ khác tại trấn nhỏ này, tùy tiện gả cho một người đàn ông, phó thác cả cuộc đời và hạnh phúc của mình vào chồng con, mỏi mòn đến hết quãng đời còn lại. 

 

Dương Chi không muốn giống như mẹ mình, nhu nhược yếu đuối, sống một cuộc sống tất bật vất vả, còn phải hứng chịu đòn roi từ người chồng vũ phu. 

 

Dương Chi luôn cố gắng học tập, hi vọng tương lai của mình sẽ trở nên tươi sáng. May mắn, cô đã đỗ kỳ thi tuyển chọn từ trường đại học danh tiếng, được ghi danh vào trường trung học phổ thông trực thuộc. Dương Chi rời khỏi trấn Hồng Thủy, đến thủ đô bắt đầu cuộc sống cấp Ba. 

 

Dương Chi vốn xinh đẹp, nhưng cô luôn e ngại về ngoại hình của mình. Cô rất gầy, nhưng ngực lại đang phát triển, có phần đẫy đà hơn các bạn cùng trang lứa. Vì vậy Dương Chi trở nên vô cùng khác biệt so với mọi người. 

 

Những nam sinh thường cợt nhã liếc nhìn ngực cô, kéo theo từng tràng cười khả ố, những nữ sinh lấy ngoại hình Dương Chi làm đề tài bán tán lúc rảnh rỗi, đằng sau lưng cô chế nhạo cười cợt, Dương Chi đi đến đâu cũng phải hứng chịu bao nhiêu ánh mắt săm soi đánh giá từ mọi người xung quanh. 

 

Cô chỉ biết che giấu cơ thể mình, dùng loại áo khiến nơi đó trông nhỏ lại, vô thức có thói quen gù lưng để người khác bớt chú ý đến ngực mình. Cô sợ hãi, chỉ có thể cẩn thận bảo vệ bản thân, đề phòng thế giới xung quanh. (Bài viết được post full và sớm nhất tại Lust Aveland)

 

Dương Chi đến nhà cô hai ở thủ đô ở nhờ. Còn chưa đến ngày nhập học, cô thường giúp con trai của cô hai, cũng chính là em họ cô dạy kèm, xem như là trả tiền nhà. Thế nhưng người em họ này vốn không phải là một người biết an phận, lại đang ở tuổi dậy thì, bị ảnh hưởng bởi phim ảnh đồi trụy. 

 

Hắn ta thường xuyên làm như vô tình chạm tay vào ngực cô, khi Dương Chi tắm thường thấy bóng dáng hắn lãng vãng trước cửa nhà vệ sinh, thậm chí lúc cô ngủ hắn còn dám lẻn vào phòng cô. Gọi là em họ, nhưng đây vốn là họ hàng bên nhà cha dượng của cô, đối với Dương Chi không hề có quan hệ thân thích. Vì không có huyết thống, tên em họ kia mới dám quá đáng không nể nang đến vậy. 

 

Dương Chi đương nhiên sợ hãi, cô không dám nói chuyện suýt bị em họ mình xâm hại với mẹ, sợ mẹ sẽ khó xử. Cô quyết tâm phải dọn ra khỏi nhà cô hai, nhưng cô thật sự không có đủ tiền để ở nhà thuê hay ký túc xá. Dương Chi chỉ có thể tạm thời sống tại nhà cô hai, mỗi ngày trôi qua trong nơm nớp lo sợ.

 

Ngày đầu tiên nhập học, Dương Chi bị giật mất túi xách. Bỗng nhiên bên cạnh lại xuất hiện một thiếu niên vô cùng ngầu lái moto, chở cô đuổi theo tên cướp, đánh một trận, lấy lại túi xách cho cô, sau đó còn chở cô đến trường. 

 

Đến khi được bạn nói rõ, cô mới biết thiếu niên đẹp trai đã giúp đỡ cô tên là Khấu Hưởng, cũng là bạn cùng lớp của cô. 

 

Khấu Hưởng thật sự nổi tiếng. Sinh ra là thiếu gia nhà giàu, tính cách lạnh lùng ngang tàng nói chung chẳng ai chịu nổi. Nhưng cậu lại rất có tài năng, là một rapper có tên tuổi, giành được các giải âm nhạc quốc tế. 

 

Khấu Hưởng cùng một số anh em thân thiết cùng lớp mở một ban nhạc HipHop tên là August. Cậu chuyên tâm lo cho đam mê âm nhạc, đi học như không, thường xuyên vắng mặt, thầy cô cũng không có cách nào quản được. 

 

Khấu Hưởng được vô số nữ sinh thầm thương trộm nhớ, thế nhưng cậu chưa từng liếc mắt nhìn ai. Việc Khấu Hưởng chở học sinh mới đến trường được vô số người chứng kiến, cả trường được một phen dậy sóng. Thế nhưng Dương Chi không quan tâm, chỉ lo chuyên tâm tìm nhà để dọn ra ở. 

 

Cô tìm được trên mạng một công việc gia sư có lương khá cao, yêu cầu chính là: vô cùng vô cùng vô cùng kiên nhẫn. Dương Chi quyết định thử sức, hơn nữa bên kia còn bao ăn ở, cần cô dọn đến sống ở nhà họ để có thể thuận tiện quản lý "học sinh" mà Dương Chi phải dạy kèm. 

 

Vấn đề nan giải của cô nháy mắt được giải quyết, còn gì tuyệt hơn nữa. Nhưng mà, cô dọn đến nhà học sinh của mình nhiều ngày, nhưng đối tượng mà mình phải dạy kèm lại chẳng chịu về nhà ngày nào, không thấy bóng dáng đâu. Mãi đến sau vài ngày nữa, cô mới biết người mà cô phải dạy kèm là bạn cùng lớp Khấu Hưởng.

 

Cả hai ở trường gặp gỡ về nhà chạm mặt, quan hệ thân thiết hơn mấy phần. Dù đại thiếu gia Khấu Hưởng sống an nhàn tự do đã lâu, nay lại có một gia sư suốt ngày bắt anh học bài, sao cậu có thể nghe theo. Cậu liền chống đối không học hành, buổi tối la cà tụ tập không về nhà, hung dữ đuổi cô đi. Nhưng mà, Dương Chi lại có rất nhiều cách để dỗ anh

 

Đối với Khấu Hưởng, sự xuất hiện của Chi Dương khá kỳ diệu, cậu vốn là một tên trái tính trái nết, xấu xa ngang ngược, không coi ai ra gì. Nhưng từ lần đầu tiên gặp gỡ, cô gái nhỏ Dương Chi lại có thể khiến cậu làm những việc không phải người như cậu có thể làm. 

 

Mọi hành động của Dương Chi, dù là vô tình hay cố ý, đều vừa vặn chạm đến nơi mềm mại nhất trong trái tim cậu, khiến nơi trái tim ngứa ngáy khó nhịn.

 

Khi phát hiện mình dần có những cảm xúc khác thường đối với Dương Chi, Khấu Hưởng không dễ chịu chút nào. Phải rồi, mọi cảm xúc vui buồn của bản thân lại bị chi phối hoàn toàn bởi một người khác là chuyện khó chịu biết bao. 

 

Nếu Dương Chi là con trai thì có lẽ Khấu Hưởng sẽ đánh cho một trận để phát tiết sự rung động vô cớ khó hiểu trong lòng mình. Nhưng Dương Chi là là một thiếu nữ dịu dàng, chỉ cần cô chảy một giọt nước mắt cũng khiến Khấu Hưởng tính tình xấu xa phải luống cuống tay chân. 

 

Khấu Hưởng và Dương Chi làm bạn rất lâu trước khi tiến đến quan hệ yêu đương chính thức. 

 

Dương Chi từ khi dậy thì đã e ngại với việc ngực mình bị nam sinh chú ý. Cô chưa từng làm bạn với nam sinh, bởi vì cô luôn cảm thấy ánh mắt của họ mang ẩn ý nhìn mình. Nhưng Khấu Hưởng thì khác, cậu đối xử với cô như bao người bình thường, chưa từng nhìn chằm chằm vào ngực cô như những nam sinh khác. Hơn nữa cậu đối xử với cô tốt vô cùng, cho nên đã trở thành người bạn khác giới duy nhất của Dương Chi. 

 

Tình cảm của Khấu Hưởng đối với Dương Chi thể hiện rất âm thầm, qua từng hành động nhỏ nhặt, qua sự quan tâm chăm sóc mà cậu dành cho cô, đơn giản là tiện tay đeo dùm túi xách của cô mỗi khi cùng nhau đi học, là sự lo lắng vội vàng khi Dương Chi bị kẻ xấu dòm ngó, là sự bảo vệ trong lặng thầm, trân trọng nâng niu cô trong lòng bàn tay. 

 

Dương Chi là một cô gái bên ngoài yếu đuối nhưng nội tâm kiên cường cứng rắn hơn bất cứ ai. Cô mang trong mình đam mê ca hát, giọng ca của cô xuất sắc hiếm gặp. Khấu Hưởng mang trong mình tài năng để trở thành một rapper chuyên nghiệp, mong muốn tương lai sẽ tiên phong cho giới âm nhạc HipHop. 

 

Đây không chỉ là câu chuyện về tình yêu của Khấu Hưởng và Dương Chi, mà là một quá trình họ bước đi trên con đường thực hiện ước mơ và đam mê của mình. Đây là tuổi trẻ của họ, tuổi trẻ đã từng theo đuổi khát khao rực cháy. 

 

Rất lâu về sau, họ có thể cùng nhau ngắm nhìn lại một thời tuổi trẻ của mình. Thật may mắn, khi từ đầu đến cuối vẫn luôn có nhau bên cạnh. Dù là thanh xuân, hay khi trưởng thành, dù là tuổi trẻ non nớt hay khi đã chững chạc trải đời, tình yêu vẫn chưa từng thay đổi. 

 

Truyện của Xuân Phong Lựu Hỏa vẫn luôn muôn màu muôn vẻ, mỗi câu chuyện đều mang một sắc thái vô cùng riêng biệt. "Em có nhiều chiêu dỗ anh" đề cập đến một vấn đề mà rất nhiều bạn nữ chúng ta từng gặp phải - body shaming. 

 

Việc đem đặc điểm hình thể của người khác ra để chế giễu hay trêu chọc dù vô tình hay cố ý đều gây ra tổn thương đối với người bị trêu chọc. Dương Chi từng chịu đựng rất nhiều ánh nhìn soi mói ẩn ý vì sở hữu ngực lớn hơn nữ sinh đồng trang lứa. Cô sợ hãi, cô tự ti, cố gắng che giấu bản thân mình, giống như loài sâu rút lui vào chiếc kén. 

 

Nhưng từ khi gặp Khấu Hưởng, cậu nói rằng cô xinh đẹp, cậu giúp cô sửa thói quen gù lưng, cậu ở bên cạnh giúp cô trở nên tự tin hơn, được sống nhẹ nhàng thoải mái, không để ý đến những ánh nhìn như có như không. Là anh, giúp cô xua đi tự ti vốn có, để vẻ đẹp của cô được tự do phơi bày, nở rộ, trở nên hoàn mỹ. Một khi đã dứt khoát rũ bỏ vỏ kén, trưởng thành, cô liền trở thành loài bướm xinh đẹp mỹ lệ. 

 

Nếu không có Khấu Hưởng thì sẽ không có Dương Chi của hôm nay. 

 

Hi vọng mọi cô gái đều sẽ như Dương Chi, yêu thương bản thân mình, học cách vượt qua nỗi e dè của bản thân. Tự tin với tất cả những gì mình sở hữu, đừng vì lời nói ánh mắt không mang thiện ý mà tự trút giận lên bản thân mình, thay vào đó hãy biến nó trở thành động lực để hoàn thiện bản thân. Nếu ngay cả bạn còn không yêu thương chính mình, thì ai sẽ yêu thương bạn đây? 

_____

 

“ “: Trích từ truyện.

 

Review by #Anh Tần

Bìa: #Huỳnh Tiệp Dư

 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Cre: Google/Huaban

 


Tình yêu pha lê

Tình yêu pha lê

#ReviewTÌNH YÊU PHA LÊTác giả Tuyết Ảnh Sương HồnThể loại Hiện đại, Thanh Xuân vườn trường, Ấm áp, SE.Độ dài 10 chươngTình trạng Hoàn đã xb.Đơn vị phát hành Quảng Văn LeaksTrở thành bác sĩ, k...

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

#ReviewNẾU MÙA HẠ ẤY EM KHÔNG GẶP ANHTác giả Tuyết Tiểu ThiềnThể loại Hiện đại, thanh xuân vường trường, yêu thầm, GE (thiên về SE)Độ dài 36 chươngTình trạng Hoàn đã XB__________________Đây là một câu chuyện, một b...

Thất tịch không mưa

Thất tịch không mưa

#ReviewTHẤT TỊCH KHÔNG MƯATác giả Lâu Vũ TìnhThể loại INCEST ( WARNING ), hiện đại, ngược tâm, nhẹ nhàng, SE.Độ dài 19 chươngTình trạng Hoàn, đã xuất bản.____________________________Có lẽ cuốn sách này không có gì...

Thiên sơn mộ tuyết

Thiên sơn mộ tuyết

#ReviewTHIÊN SƠN MỘ TUYẾTTác giả Phỉ Ngã Tư TồnThể loại Hiện đại đô thị, ngược tâm, nam thâm tình, SE. Ngoại truyện HE.Độ dài 25 chương + 4 phiên ngoại.Tình trạng Hoàn, đã xuất bản, đã chuyển thể thành phim._____...

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

#ReviewTỪNG CÓ NGƯỜI YÊU TÔI NHƯ SINH MỆNHTác giả Thư NghiThể loại Hiện đại, hắc bang, cảm động, SEĐộ dài 11 chương + NTTình trạng Hoàn đã xb__________________Tình yêu "khắc cốt ghi tâm" là như thế nào?Có phải là k...

33 ngày thất tình

33 ngày thất tình

#Review33 NGÀY THẤT TÌNHTác giả Bảo Kình KìnhThể loại hiện đại, hài, OESố chương 35 chươngTình trạng hoàn, đã XB chuyển thể thành phimLink onl http//diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=308623***Happy Valentine’s ...