Gặp được em ở những tháng năm tươi đẹp nhất

Gặp được em ở những tháng năm tươi đẹp nhất

Lúc còn nhỏ, Từ Hoãn không được nhiều người yêu quý, một phần là bởi vì ngoại hình chưa nảy nở, trông vừa quê mùa lại chậm chạp, phần khác thì bởi vì Từ Hoãn là một cô bé khá ít nói. 

 

Từ sơ trung đến cao trung, Từ Hoãn thầm thích tổng cộng năm người. Nhưng tất cả những mối tình của cô đều âm thầm ươm mầm rồi cũng im lặng chết đi. Ngoài những mối tình đơn phương ấy ra, Từ Hoãn còn có một bí mật: cô thích thủ dâm. 

 

Sở thích này không chỉ khiến bộ ngực cô ngày càng phát triển, mà dường như còn khiến cô dậy thì thành công. Tới lúc lên đại học, Từ Hoãn đã trổ mã thành một tiểu mỹ nhân lúc nào không hay.

 

Chính ở lúc cô như nụ hoa vừa chớm nở đầy e ấp, Từ Hoãn gặp phải Giang Quyết. 

 

Anh là sinh viên trường đại học kỹ thuật và công nghệ ở đối diện, càng trùng hợp hơn, anh là bạn cùng phòng của bạn học cao trung cũ của cô. Một lần vô tình đi xem sinh viên y phẫu thuật thi thể, Giang Quyết đã nhìn trúng Từ Hoãn. (Bài viết được post full và sớm nhất tại Lust Aveland)

 

Vừa gặp đã yêu. Nhất kiến chung tình. Đây chính là tâm trạng của Giang Quyết từ ánh mắt đầu tiên chạm phải Từ Hoãn. Sau đó, Giang Quyết dùng mọi cách liên lạc với cô, sau đó còn cố ý “vô tình” đụng phải cô ở khắp nơi, tìm mọi lý do để quấn lấy cô.

 

Người khác từng nói, muốn tán gái thì “đẹp trai không bằng chai mặt”. Giang Quyết lại có cả hai, thân hình cao lớn, gương mặt tuấn tú, so độ “lì” lại khó ai có thể vượt qua. Ba mươi sáu kế, ăn vạ là thượng sách. Cuối cùng, bằng khổ nhục kế cộng thêm trình độ mặt dày và khả năng ăn vạ siêu phàm, Giang Quyết cũng lừa được Từ Hoãn vào tròng. 

 

Thế nhưng, cho dù đã xảy ra quan hệ thân mật nhất, Từ Hoãn vẫn không chịu cho Giang Quyết một “danh phận” khiến anh vô cùng lo lắng. Lại thêm “tình địch” kiêm “đối tượng thầm thích cũ” của cô xuất hiện khiến Giang Quyết không thể chờ thêm nữa, quyết định dùng đến “đại chiêu”, lừa cô đến sống chung cùng mình.

 

Mặc dù Giang Quyết tình tính hơi trẻ con, lại thích nói lời lưu manh, còn thích dính lấy cô ăn vạ, làm nũng. Thế nhưng, một người đàn ông trên giường khiến cô thỏa mãn, dưới giường lại cung phụng như công chúa, làm sao Từ Hoãn có thể không yêu anh.

 

“Lúc trước, Từ Hoãn là một cô gái ít nói, thích thủ dâm.

 

Sau đó…

 

“Sao em lại nhiều nước như vậy hả?”

 

“Để tôi làm em thoải mái nhé?”

 

Giang Quyết chết mê chết mệt tiểu Từ Hoãn. Vừa hồng, vừa mềm, lại còn rất nhạy cảm chỉ cần chạm nhẹ đã rỉ nước.”*

 

***

 

Từ Hoãn là một cô gái ít nói, thành tích học tập tốt nhưng không có duyên với nhiều người. Ngoài cô bạn thân Kỳ Viện, hầu như chẳng còn bạn bè nào. Lúc còn nhỏ, cô từng thầm thích rất nhiều người, nhưng kết quả đều là sự tàn lụi trong im lặng. 

 

Từ Hoãn không tin vào tình yêu, cô cảm thấy, những thứ như tình cảm đều giống như đóa hoa phù dung, sớm nở tối tàn. Chỉ cần ở giây phút còn hạnh phúc thì tận hưởng, hết yêu thì vui vẻ chia tay, không cần ràng buộc.

 

Thế nhưng, một kẻ không tin vào tình yêu như cô lại bị vận mệnh trói chặt vào một kẻ tin vào “tình yêu sét đánh”. Từ Hoãn cảm thấy mối quan hệ của cô và Giang Quyết tiến triển quá nhanh, vừa gặp đã đi đến bước cuối cùng, mà anh thì lúc nào cũng quấn lấy cô, đòi hỏi một “danh phận”. 

 

Cô đã từng do dự, đã từng sợ hãi, cũng đã từng lùi bước, thế nhưng chính sự cứng đầu của anh, thân thể của anh, cùng cái nắm tay và những nụ hôn nồng nàn của anh khiến cô không thể thoát ra được. Cuối cùng, chỉ có thể đầu hàng, trở thành tù binh trong nhà tù ngọt ngào nơi anh.

 

Giang Quyết là một chàng trai cao lớn, giống như ánh mặt trời xán lạn, là đối tượng thầm mến của rất nhiều cô gái. Thế nhưng, từ nhỏ đến lớn, anh chưa từng vừa mắt ai, cho đến khi gặp được Từ Hoãn. 

 

Ngay tại khoảnh khắc ánh mắt anh chạm phải cô, Giang Quyết liền hiểu được thế nào gọi là trái tim đánh rơi mất rồi. Mặt cô vừa nhỏ vừa trắng, dáng người yểu điệu, giống như yêu tinh câu mất hồn anh. Vì thế, Giang Quyết tìm đủ mọi cách đến bên cô, sau đó quấn lấy cô, không để cô chạy thoát.

 

Giang Quyết cảm thấy anh và cô cái gì đều cũng đã làm, anh còn yêu cô như thế, vì sao cô nhất định không chịu tin mối quan hệ của hai người là nghiêm túc? Anh đã từng tức giận, thế nhưng anh lại không thể buông tay cô. 

 

Cô là của anh, cả trái tim lẫn thân thể. Giang Quyết không thể chịu đựng được việc cô cười nói với người đàn ông khác, càng không thể chấp nhận được việc cô bày ra bộ dáng phong tình dưới thân người khác. 

 

Môi cô chỉ có thể để anh hôn, ngực cô chỉ có thể để anh nắm, “tiểu Từ Hoãn” cũng chỉ có thể cho anh chơi đùa. Vì thế, anh tìm đủ mọi cách không cho cô rời đi. Buổi sáng anh là chú cún lớn, làm cô vui vẻ. Đêm xuống, anh là đại sắc lang, làm cô thỏa mãn.

 

Ngày ngày đêm đêm, anh đem dục vọng xây thành lồng giam rộng lớn, giữ cô ở bên trong, trọn đời không để cô chạy thoát.

 

***

 

Đây là một câu chuyện chỉ mang tính giải trí, dành cho các sắc nữ, thích ăn thịt kho tàu, không mang não. Bởi vì nội dung truyện thực sự rất đơn giản, yêu đương, cãi vã, ngọt ngào tất cả đều có thể giải quyết ở một địa điểm duy nhất: TRÊN GIƯỜNG :v 

 

Tình cảm của nam nữ chính tiến triển nhanh như cách nam chính gặp và yêu nữ chính. Còn về phần nữ chính, chính là đã nghiện lại còn ngại. Mà nghiện ngập chưa chắc đã có thể cai, mê trai thì đầu thai cũng không hết. Thế nên, bạn cũng đoán được diễn biến tiếp theo rồi đấy.

 

Tớ xin nhấn mạnh lần nữa, nếu bạn thích ăn THỊT, không thích mang não khi đọc thì hãy nhảy hố, một bữa tiệc thịnh soạn đang chờ bạn ở dưới đó. Còn nếu bạn là một thanh niên nghiêm túc, mang trái tim thủy tinh không vẩn đục, thì ở đây KHÔNG có NƯỚC LỌC, mời bạn tránh sang một bên, đừng nhảy xuống kẻo bị tổn thương thì tớ không chịu trách nhiệm đâu nhé.

 

Chúc bạn ăn uống no say, đọc truyện vui vẻ và hẹn gặp lại ở bữa tiệc tiếp theo.

 

***

 

*Trích từ văn án. 

 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Cre: Google/Huaban


Tình yêu pha lê

Tình yêu pha lê

#ReviewTÌNH YÊU PHA LÊTác giả Tuyết Ảnh Sương HồnThể loại Hiện đại, Thanh Xuân vườn trường, Ấm áp, SE.Độ dài 10 chươngTình trạng Hoàn đã xb.Đơn vị phát hành Quảng Văn LeaksTrở thành bác sĩ, k...

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

#ReviewNẾU MÙA HẠ ẤY EM KHÔNG GẶP ANHTác giả Tuyết Tiểu ThiềnThể loại Hiện đại, thanh xuân vường trường, yêu thầm, GE (thiên về SE)Độ dài 36 chươngTình trạng Hoàn đã XB__________________Đây là một câu chuyện, một b...

Thất tịch không mưa

Thất tịch không mưa

#ReviewTHẤT TỊCH KHÔNG MƯATác giả Lâu Vũ TìnhThể loại INCEST ( WARNING ), hiện đại, ngược tâm, nhẹ nhàng, SE.Độ dài 19 chươngTình trạng Hoàn, đã xuất bản.____________________________Có lẽ cuốn sách này không có gì...

Thiên sơn mộ tuyết

Thiên sơn mộ tuyết

#ReviewTHIÊN SƠN MỘ TUYẾTTác giả Phỉ Ngã Tư TồnThể loại Hiện đại đô thị, ngược tâm, nam thâm tình, SE. Ngoại truyện HE.Độ dài 25 chương + 4 phiên ngoại.Tình trạng Hoàn, đã xuất bản, đã chuyển thể thành phim._____...

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

#ReviewTỪNG CÓ NGƯỜI YÊU TÔI NHƯ SINH MỆNHTác giả Thư NghiThể loại Hiện đại, hắc bang, cảm động, SEĐộ dài 11 chương + NTTình trạng Hoàn đã xb__________________Tình yêu "khắc cốt ghi tâm" là như thế nào?Có phải là k...

33 ngày thất tình

33 ngày thất tình

#Review33 NGÀY THẤT TÌNHTác giả Bảo Kình KìnhThể loại hiện đại, hài, OESố chương 35 chươngTình trạng hoàn, đã XB chuyển thể thành phimLink onl http//diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=308623***Happy Valentine’s ...