Hầu phủ dụ xuân

Hầu phủ dụ xuân

Văn án:

 

Hầu gia anh tuấn ôn nhu và con dâu đoan trang hiểu chuyện, ái mộ rồi dần dần dụ dỗ lẫn nhau… 

 

Vì gia tộc ngày càng suy tàn, thân là đích trưởng nữ của Tề Thị, Tề Thục Lan không thể không gả cho thế tử Trấn Bắc Hầu thanh danh bê bối. Nàng đã chuẩn bị tinh thần sẽ phải chịu khổ cả đời rồi, lại bị Trấn Bắc Hầu phong lưu tuấn dật, danh chấn kinh thành nhìn trúng, ôn nhu che chở, từng bước dụ dỗ…

 

 

Tề Thục Lan vốn là đích trưởng nữ của Tề gia, đoan trang hiền thục nổi danh kinh thành, là viên ngọc quý trên tay cha mẹ, từ nhỏ đã sống sung sướng an nhàn.

 

Nàng vì cứu đệ đệ của mình mà gả cho thế tử Trấn Bắc Hầu. Lại nói, tên thế tử kia là một kẻ chẳng ra gì, hoang dâm phóng túng, bất tài vô dụng, chưa cưới chính thê mà đã có nữ nhân khác ở ngoài phủ. 

 

Tề gia dù sao cũng là bách niên thế gia, nay trưởng đích nữ phải gả cho một tên thế tử chẳng ra sao như vậy, mọi người ai nấy đều vô cùng ngạc nhiên.

 

Tề Thục Lan không hề lên tiếng oán than về mối hôn sự “lành ít dữ nhiều” này, nàng thấu hiểu nỗi khổ của cha mẹ vì vậy ngoan ngoãn chấp nhận số phận.

 

Cứ thế, nàng trở thành phu nhân thế tử. Và như lời đồn, tên thế tử này đúng là chẳng bằng cầm thú. Đêm động phòng hoa chúc, Tề Thục Lan bị phu quân mình cưỡng bức thô bạo, thậm chí xong việc hắn ta còn ra ngoài tìm nữ nhân khác.

 

Quá đáng hơn là, đến ngày hôm sau, tên thế tử này còn chẳng thèm quay lại để cùng Tề Thục Lan bái kiến dâng trà cho cha mẹ chồng. Mẹ chồng Tề Thục Lan nuông chiều con trai thành thói, đối với nàng vô cùng xét nét khắt khe, nhưng cha chồng nàng lại đối xử với nàng vô cùng dịu dàng khoan dung. 

 

Đây cũng là lần đầu tiên Tề Thục Lan được diện kiến cha chồng nàng - Trấn Bắc Hầu Đới Thời Phi uy phong lừng lẫy.

 

Lại nói, Trấn Bắc Hầu Đới Thời Phi phong lưu tiêu sái, đã sớm lập được công danh trên chiến trường từ rất trẻ. Đới Thời Phi thành hôn cùng đương kim Trưởng công chúa, đến nay chỉ có một người con là thế tử phu quân của Tề Thục Lan. 

 

Đới Thời Phi ba mươi sáu tuổi nhưng lại là một mỹ nam tử tuấn tú bất phàm, so với thế tử thì đúng là một trời một vực. (Bài viết được post full và sớm nhất tại Lust Aveland)

 

Đêm động phòng hoa chúc mà đối với Tề Thục Lan là cơn ác mộng ấy, không ngờ lại có thể khiến nàng mang thai. Nhưng mối quan hệ giữa nàng và thế tử cực kỳ lạnh nhạt, chẳng gặp nhau được mấy lần, hơn nữa hắn ta sống cuộc sống phóng túng bừa bãi, suốt ngày đều có những thiếp thất đến gây sự với nàng. 

 

Tề Thục Lan hạ sinh con gái đầu lòng, mẹ chồng thất vọng vì nàng không sinh được con trai, lại càng thêm ác cảm với nàng.

 

Quan hệ mẹ chồng nàng dâu đầy áp lực, phu quân của nàng lại là một tên cặn bã, Tề Thục Lan thường bị gây khó dễ đủ điều. Những ngày tháng ở Hầu phủ lạnh lẽo và khó sống biết bao. Nhưng trong quãng thời gian chán chường ấy, trái tim Tề Thục Lan lại được sưởi ấm bởi Trấn Bắc Hầu Đới Thời Phi, chàng là người duy nhất mỉm cười dịu dàng với nàng, là người duy nhất chăm sóc khi nàng bị bệnh, là người duy nhất ôn nhu gọi nàng một tiếng “Lan Nhi”.

 

Tề Thục Lan coi Đới Thời Phi là trưởng bối đáng kính, nàng cảm thấy cha chồng đối với mình rất tốt, luôn an ủi nàng bằng thái độ khoan dung và chở che hết mực. 

 

Tề Thục Lan và Đới Thời Phi gặp nhau ngày càng nhiều, chàng luôn ở bên nàng mỗi khi nàng gặp phải khó khăn hay đả kích, luôn là người sẵn sàng lắng nghe nàng chia sẻ hết những uất ức trong lòng. Mối quan hệ giữa nàng và chàng ngày càng thân thiết. 

 

Thế nên, đôi lúc Tề Thục Lan cảm thấy liệu có phải nàng đã đi quá giới hạn với cha chồng mình hay không? Nhưng khi nhìn thấy dáng vẻ nghiêm chỉnh đạo mạo của Đới Thời Phi, nàng lại tự trách mình đã suy nghĩ nhiều.

 

Thật ra ngay từ lần đầu gặp mặt, Đới Thời Phi đã bị vẻ đẹp đoan chính của Tề Thục Lan thu hút. Từng ngày tiếp xúc, chàng dần hiểu rõ con người của nàng, hiểu được nỗi khổ tâm cùng hoàn cảnh mà nàng phải chịu đựng. 

 

Đới Thời Phi từng bước từng bước dụ dỗ Tề Thục Lan, như loài sói giăng bẫy chờ con mồi sa lưới. Chàng vốn là tướng giỏi trên sa trường, am hiểu nhất là chiêu dụ lòng người, quá trình chàng dụ dỗ nàng khá là gian nan, cần rất nhiều sự nhẫn nại từ chàng nhưng mà vô cùng kích thích luôn ạ :v 

 

Sau một quá trình dài vất vả thì Đới Thời Phi cũng thành công “ăn” được con mồi, kế tiếp chính là một chuỗi “xuân sắc ngập tràn”.

 

Lý do mình để thể loại truyện là “ngụy cha chồng – nàng dâu” là vì Đới Thời Phi chưa từng chạm vào Trưởng công chúa, thế tử Trấn Bắc Hầu cũng không phải là nhi tử của Đới Thời Phi. 

 

Đới Thời Phi từng là thiếu gia phong lưu chẳng nghĩ gì về công danh sự nghiệp, nhưng vì cái chết của người thân mà chàng đã dần dần thay đổi, trở thành Trấn Bắc Hầu rong ruổi trên chiến trường, trở thành một nam tử uy nghiêm bản lĩnh. 

 

Tình cảm của Đới Thời Phi ban đầu xuất phát từ dục niệm, nhưng dần dần nó đã hóa thành loại ái tình đậm sâu. Bởi vì yêu nên chàng cho Tề Thục Lan sự dựa dẫn, sự an tâm tuyệt đối, chàng tìm cách để cả hai có thể đường đường chính chính ở bên nhau.

 

Nội dung của truyện đa phần là H, H, H và H, rất thích hợp để cho mọi người cần một chút thư giãn và kích thích giữa nhịp sống tất bật hiện nay. Nếu đây là thể loại bạn yêu thích thì hãy thử đọc cùng mình ngay đi nhé.

 

 

Lần đầu tiên khi hắn nhìn thấy nàng, trong lòng đã hơi động dục niệm. Sau đó, lại hơi động tâm ý. Rốt cuộc là từ khi nào, tất cả tình ý của hắn đều dồn hết lên một mình nàng, dục vọng toàn thân cũng chỉ muốn phát tiết cho một mình nàng thôi chứ?

 

Chuyện tình nam nữ, đại khái là luôn không thể nói rõ ra được.

 

Nửa đời sau chính là cứ như thế này cùng nhau chìm đắm mà sống tiếp thôi.

 

Hắn tận hứng xong rồi nhẹ nhàng ôn nhu ôm lấy nàng, vén sợi tóc ướt đẫm giữa trán nàng, hôn nàng một lát: “Tuyết cũng tan rồi, đợi khi cỏ xanh mọc lên rồi, chúng ta xuất thành cưỡi ngựa đi.”

____

 

“ “: Trích từ truyện.

 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ.

Art: 伊吹五月

 


Mạnh bà truyền

Mạnh bà truyền

#ReviewMẠNH BÀ TRUYỀNTác giả Lý Triều CẩnThể loại Huyền huyễn, SE.Độ dài 53 chương + 1 ngoại truyệnTình trạng hoàn.********“Mạnh Bà truyền” là câu chuyện kể về một người con gái tên Mạnh...

Lâu chủ vô tình

Lâu chủ vô tình

#ReviewLÂU CHỦ VÔ TÌNHTác giả Nhất Độ Quân HoaThể loại Cổ đại, ngược tâm, ngược thân, huyền huyễn, SEĐộ dài 17 chươngTình trạng Hoàn editLãnh Phi Nhan là nữ ma đầu giết ...

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

#ReviewNẾU MÙA HẠ ẤY EM KHÔNG GẶP ANHTác giả Tuyết Tiểu ThiềnThể loại Hiện đại, thanh xuân vường trường, yêu thầm, GE (thiên về SE)Độ dài 36 chươngTình trạng Hoàn đã XB__________________Đây là một câu chuyện, một b...

Họa bì

Họa bì

#ReviewHỌA BÌTác giả Goodnight Tiểu ThanhThể loại Cổ đại, huyền huyễn, ngược tâm, ngược thân, SESố chương 5 chươngTình trạng hoànNăm xưa, Tần Tử Phượng vốn là thiên kim tiểu thư tôn quý vô ngần. Tron...

Thất tịch không mưa

Thất tịch không mưa

#ReviewTHẤT TỊCH KHÔNG MƯATác giả Lâu Vũ TìnhThể loại INCEST ( WARNING ), hiện đại, ngược tâm, nhẹ nhàng, SE.Độ dài 19 chươngTình trạng Hoàn, đã xuất bản.____________________________Có lẽ cuốn sách này không có gì...

33 ngày thất tình

33 ngày thất tình

#Review33 NGÀY THẤT TÌNHTác giả Bảo Kình KìnhThể loại hiện đại, hài, OESố chương 35 chươngTình trạng hoàn, đã XB chuyển thể thành phimLink onl http//diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=308623***Happy Valentine’s ...