Hệ thống livestream của nữ đế

Hệ thống livestream của nữ đế

#Review
HỆ THỐNG LIVESTREAM CỦA NỮ ĐẾ

Tác giả: Nấm Hương Xào
Thể loại: Phản hệ thống*, phát sóng trực tiếp**, quyền mưu, chư hầu phân tranh, sảng văn, cổ đại, nữ cực cường, nam trọng sinh, thâm tình, song xử, HE.
Số chương: 1349 chương
Tình trạng: Chưa hoàn

* Hệ thống đóng vai phản diện.
** Phát sóng trực tiếp: Trong truyện có sử dụng công nghệ livestream như trên facebook. Nhân vật chính là một streamer, có nhiệm vụ mở kênh livestream, phát sóng trực tiếp quá trình hoàn thành nhiệm vụ mà hệ thống giao phó cho khán giả xem. 
____________ 

Văn án:

Ngũ Quốc tranh đấu, thiên hạ lầm than.

Đất Hà Giang đột nhiên xuất hiện một nữ tử quét ngang quần hùng, đăng cơ đế vị, trả lại thái bình lại cho thiên hạ.

Người trong thế gian chỉ biết Nữ Đế dũng mãnh, nhưng lại không biết nguyên nhân ban đầu của việc tranh giành thiên hạ là bởi vì nàng không muốn chơi... cung đấu.

Khương Bồng Cơ: "Tao cảnh cáo mày nhé Hệ thống, mày còn dám khuyến khích tao chơi cung đấu nữa, có tin là tao đập chết một gã Hoàng Đế cho mày xem không!"

Hệ thống phát sóng cung đấu trực tiếp: "Cục cưng có nỗi khổ trong lòng nha T-T"

# Nhật kí tiến hóa của Nữ Đế #

# Livesteam trực tiếp: Nữ thần ở cổ đại làm Hoàng đế như thế nào #

# Cái kênh lừa đảo treo đầu dê bán thịt chó này, sao bảo là livestream cung đấu cơ mà? Cái heo gì vậy??? #

----------------

Nếu các bạn muốn tìm một bộ truyện cung đấu tưng bừng, muốn thử thách con tim mình với những âm mưu thâm độc giết người không thấy máu chốn hoàng cung, thì đây không phải là bộ truyện dành cho bạn.

Nếu các bạn muốn tìm một bộ truyện có nội dung rất lạ để thay đổi khẩu vị nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng, hoặc đơn giản là tìm đọc một câu truyện nữ cường, đề cao nữ giới nhưng lại không thiếu những quyền mưu phân tranh đầy hấp dẫn thì đây chính là bộ truyện mà bạn cần tìm. 

Khương Bồng Cơ là tư lệnh của quân đoàn Liên Bang, một trong những người mang gien chiến sĩ ưu tú nhất của quân đoàn. Trong một lần chiến đấu nàng không may bị tử trận, cùng lúc đó một thế lực bí ẩn mang tên “Hệ thống livestream cung đấu trên các thế giới song song” đã nhanh chóng trói định linh hồn Bồng Cơ, đưa nàng về thời cổ đại trở thành Liễu Lan Đình - đích tử của dòng chính Liễu gia hoặc nói đúng hơn là đích nữ Liễu Hi nữ giả nam trang, thay thế cho huynh trưởng Liễu Lan Đình. Và nhiệm vụ mà hệ thống giao cho nàng chính là “mở kênh livestream, trực tiếp phát sóng quá trình làm thế nào để nàng - từ một vị quý nữ sĩ tộc trở thành hoàng hậu”. 

Đối mặt với nhiệm vụ này, Khương Bồng Cơ không hề có hứng thú hoàn thành, vốn sinh ra và lớn lên trong một thời đại “cường giả vi tôn”, nàng không cần dựa vào ai cũng có thể sống tốt, càng không cần vì bất cứ điều gì mà làm khó bản thân đi lấy lòng nam nhân, cho dù người đó có là cửu ngũ chí tôn. 

Hơn nữa, điều nàng nhìn thấy ở nơi này là gì… Là đất nước loạn lạc, là dân chúng lầm than, hoàng đế hoang dâm vô đạo, ngoại tộc thì lăm le xâm chiếm... Hoàn cảnh như vậy mà còn muốn nàng đi cung đấu, muốn nàng tranh giành sự sủng ái của tên hôn quân kia. Nhưng tất nhiên hệ thống không dễ dàng bỏ cuộc như vậy, nếu như nó đã muốn nàng đi cung đấu, vậy thì nàng không ngại bóp chết hoàng đế, lên ngôi đế vương cho nó xem. Thế là kể từ đó, hành trình từ một vị quý nữ sĩ tộc trở thành nữ đế của Khương Bồng Cơ chính thức bắt đầu. 

Khương Bồng Cơ là một người có tính cách rất độc lập và mạnh mẽ. Từ những bước đầu là chiêu mộ quân binh, cho đến việc tìm kiếm các mưu sĩ tài giỏi, mở rộng phạm vi thế lực, đánh đuổi ngoại tộc... đều là do Khương Bồng Cơ từng bước từng bước tính kế mà xây dựng thành. Nàng không trông cậy vào hệ thống, càng không tin tưởng vào những phần thưởng “bộ ngực đầy đặn, cổ tay trắng nõn khẽ nâng, gò bồng đào mất hồn thấp thoáng dưới lớp áo lụa” chỉ dùng để chinh phục nam nhân của nó. 

Thứ nàng theo đuổi là thiên hạ thái bình, là dân chúng ấm no, là người người được đọc sách, kể cả quan niệm nam tôn nữ ti cổ hủ nàng cũng muốn thay đổi. Là nữ giới thì sao, chỉ cần họ cố gắng thì vẫn có thể trở thành trụ cột gia đình, vẫn có thể ra trận đánh giặc, thậm chí là vào triều làm quan cống hiến cho đất nước. Khương Bồng Cơ nàng sẽ khai sáng một triều đại mới, một triều đại nam nữ bình đẳng, quốc thái dân an. 

Tất nhiên, Khương Bồng Cơ dám có suy nghĩ lớn gan như vậy bởi đơn giản nàng không phải là một người tầm thường. 

Xét về giá vũ lực, Khương Bồng Cơ vốn sống trong một thời đại “cường giả vi tôn”, từ nhỏ đã tiếp xúc với những cuộc huấn luyện địa ngục, là con người trưởng thành từ cõi chết. Có thể nói trong thế giới của Liễu Lan Đình người đánh bại được nàng còn chưa sinh ra. 

Xét về thực lực trí tuệ, Khương Bồng Cơ là thượng tướng của quân đoàn Liên Băng nên những kế sách chiến trường đều được nàng nắm rõ trong lòng bàn tay, kinh nghiệm chiến đấu phong phú kết hợp với sự quan sát nhạy bén hầu như không có điều gì có thể qua mắt được nàng. 

Còn xét về cái tâm của một minh quân, Khương Bồng Cơ lại càng không thiếu, nàng biết đặt suy nghĩ của mình vào góc nhìn của người dân, là con người nghĩa khí chí tình, chưa bao giờ bỏ rơi con dân của mình. 

Khương Bồng Cơ hiện lên như một con người hoàn mỹ cả về tâm trí lẫn tài năng, nhưng thật ra nàng chẳng phải là chính nhân quân tử, bởi tính cách của nàng là phúc hắc, xảo quyệt. Cũng đừng trông mong Khương Bồng Cơ sẽ sử dụng những kế sách quang minh chính đại, bởi trong đánh trận vốn là binh bất yếm trá. Nàng yêu thích cảm giác tính kế người khác, càng thích nhìn bọn họ tức chết mà không làm được gì. 

Tất nhiên, những người mà nàng tính kế đều là những kẻ ác nhân, làm đủ chuyện thương thiên hại lý. Một đặc điểm nữa của Khương Bồng Cơ là nàng cực kỳ thương hoa tiếc ngọc, nếu là mỹ nữ thì càng không nỡ nặng lời. Thật sự thì mình nàng kiêm luôn vai nam chính của bộ truyện cũng không thành vấn đề. 

Vậy một người đặc biệt như Bồng Cơ sẽ rung động trước một người như thế nào? Nàng đã từng nói: “Hoặc là không chọn ai, hoặc là sẽ chọn người thích hợp nhất”. Và người thích hợp với nàng nhất chính là Vệ Từ, một con người thông minh, tài giỏi, là cánh tay trái đắc lực nhất của nàng. 

Kiếp trước, Khương Bồng Cơ vẫn xuyên về thời cổ đại, vẫn trở thành Liễu Lan Đình chỉ khác ở chỗ hệ thống không hề xuất hiện trong cuộc đời nàng, kiếp đó Vệ Từ là mưu sĩ dưới trướng của nữ đế. Hai người yêu nhau nhưng rồi lại vì đủ điều ngăn trở không thể quang minh chính đại trở thành phu thê. Đến cuối cùng là nàng chết, chàng thì tự tử.

Kiếp này, Vệ Từ sống lại, bệ hạ của chàng vẫn còn là Liễu Lan Đình, là đích tử của Liễu gia, một lần nữa chàng nguyện ý dùng cả đời của mình để phụ tá nàng bước lên ngôi đế vương, nhưng lần này, xin cho chàng giữ lại tình cảm của kiếp trước. Bởi tình cảm này chỉ là gánh nặng, là sự cản trở trên con đường trở thành nữ đế của nàng.

Nhưng tình yêu không phải thứ cứ kiềm chế là sẽ làm chủ được nó, nhất là khi người chàng yêu lại là Khương Bồng Cơ, một con người không sợ trời cũng chẳng sợ đất. Sai lầm của kiếp trước thì sao, kiếp này sửa lại là được, người mà nàng thích không có lý nào lại buông tay, Vệ Từ trốn vậy nàng truy, chàng lùi một bước, nàng tiến mười bước, đến khi nào chặt chẽ bắt được chàng thì thôi. Vậy nên, Vệ Từ à, chấp nhận số phận đi. 
...

“Hệ thống livestream của nữ đế” là một bức tranh về khung cảnh khỏi lửa thịnh thế giữa thiên hạ loạn lạc, là những cuộc đấu trí tranh giành quyền mưu giữa các nhân vật, là quá trình trưởng thành của một nữ đế phúc hắc, xảo quyệt dẫn dắt chúng mưu sĩ bụng đầy âm mưu thống nhất Đông Khánh. Ngoài ra, truyện còn rất hấp dẫn khi có mối liên hệ giữa kiếp trước và kiếp này, thân phận đặc biệt của cha mẹ nữ chính, sự đấu trí giữa Khương Bồng Cơ và hệ thống, tất cả cùng tạo nên một bộ truyện vô cùng mới lạ nhưng không kém phần hấp dẫn. 

Trích đoạn:
Đoạn 1: 

“Khương Bồng Cơ: Cung đấu là cái quái gi?
Hệ thống: Cung đấu tức là abcxyz….
Khương Bồng Cơ: Tức là cùng một đám em gái xinh đẹp tranh nhau một quả chuối???
Hệ Thống: Hả?
Khương Bồng Cơ: Mày bảo một tư lệnh đi tranh chuối???”

Đoạn 2: Lạc vào rừng sâu - Lần đầu livestream

“[Lan tàn nhưng ngọc không nát]: Tối thế, chẳng nhìn thấy gì cả, bác dẫn kênh không có ở đây à?
[Lầu trên là bạn trai mị]: Phần giới thiệu giữa lúc livestream có vẻ rất thú vị…
[Cải muối Ô Giang]: Kênh này vắng thế... Streamer mới à? 
[Kẻ đột nhập đen đủi]: Đúng thế, kênh livestream mà những người yêu thích kinh dị, muốn tìm kiếm cảm giác mạnh nhất định phải xem... 

Những khán giả mới vào liền mộng bức, tên kênh này chẳng phải là livestream cung đấu à, có liên quan quái gì đến những người thích xem kinh dị?

Chung quanh không có người ngoài, nên Khương Bồng Cơ cũng nói thẳng ra luôn: “Tối quá không nhìn thấy gì à?”

Vừa nói xong, hệ thống đã chuyển sang chế độ hồng ngoại 360 độ, để tiện cho khán giả quan sát cảnh Khương Bồng Cơ đi săn thú. 

Nhưng mà, khán giả còn chưa kịp thưởng thức dáng vẻ oai hùng, bách phát bách trúng của Khương Bồng Cơ thì trước tiên đã phải xem cận cảnh cô xử lý con rắn độc như thế nào, mỗi một động tác đều cực kỳ rõ ràng, tốc độ lại không chậm chút nào, xử lý xong nanh độc và túi độc, cô đều cẩn thận thu lại.

Hệ thống kiên trì chọc chọc Khương Bồng Cơ: “Cô đã đồng ý livestream với tui rồi còn gì.. .thi thoảng cũng nên nói gì chứ, giao lưu với các khán giả…” 

Tâm trạng Khương Bồng Cơ bây giờ khá tốt, yêu cầu của hệ thống cũng không vượt quá giới hạn nên cô cũng ậm ừ đồng ý. 

“Bây giờ chúng ta đang livestream làm thế nào để săn thú, chế biến thành thức ăn khi đi dã ngoại…” Coi như đám học dốt của quân đoàn học bổ túc vậy, Khương Bồng Cơ hừm một tiếng, tốt xấu gì cô cũng từng làm sĩ quan huấn luyện, kinh nghiệm giảng dạy cũng không thiếu “Trong tay tôi là một tiểu cô nương xinh đẹp…”

Quần chúng nhân dân xem livestream: “...”

“... So với xử lý nang độc của chúng, thật ra tôi càng thích biểu diễn làm thế nào để biến chúng nó thành đồ ăn hơn, thịt rắn tươi ngon…” 

Trong đầu, hệ thống đã tủi thân cuộn tròn thành một cục rồi.

Nó là hệ thống livestream cung đấu cơ mà, không phải hệ thống livestream tranh bá thiên hạ, cũng không phải hệ thống livestream sinh tồn, lại càng không phải hệ thống livestream món ngon!” 
________

“ ” Trích dẫn trong bài đăng của waka (đã được Rv-er lược bớt để phù hợp với rv)

Review by #Lăng_Tuyết Dung Hoa
Bìa: #Vân Tiệp Dư

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Mạnh bà truyền

Mạnh bà truyền

#ReviewMẠNH BÀ TRUYỀNTác giả Lý Triều CẩnThể loại Huyền huyễn, SE.Độ dài 53 chương + 1 ngoại truyệnTình trạng hoàn.********“Mạnh Bà truyền” là câu chuyện kể về một người con gái tên Mạnh...

Tình yêu pha lê

Tình yêu pha lê

#ReviewTÌNH YÊU PHA LÊTác giả Tuyết Ảnh Sương HồnThể loại Hiện đại, Thanh Xuân vườn trường, Ấm áp, SE.Độ dài 10 chươngTình trạng Hoàn đã xb.Đơn vị phát hành Quảng Văn LeaksTrở thành bác sĩ, k...

Lâu chủ vô tình

Lâu chủ vô tình

#ReviewLÂU CHỦ VÔ TÌNHTác giả Nhất Độ Quân HoaThể loại Cổ đại, ngược tâm, ngược thân, huyền huyễn, SEĐộ dài 17 chươngTình trạng Hoàn editLãnh Phi Nhan là nữ ma đầu giết ...

Họa bì

Họa bì

#ReviewHỌA BÌTác giả Goodnight Tiểu ThanhThể loại Cổ đại, huyền huyễn, ngược tâm, ngược thân, SESố chương 5 chươngTình trạng hoànNăm xưa, Tần Tử Phượng vốn là thiên kim tiểu thư tôn quý vô ngần. Tron...

Thiên sơn mộ tuyết

Thiên sơn mộ tuyết

#ReviewTHIÊN SƠN MỘ TUYẾTTác giả Phỉ Ngã Tư TồnThể loại Hiện đại đô thị, ngược tâm, nam thâm tình, SE. Ngoại truyện HE.Độ dài 25 chương + 4 phiên ngoại.Tình trạng Hoàn, đã xuất bản, đã chuyển thể thành phim._____...

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

#ReviewTỪNG CÓ NGƯỜI YÊU TÔI NHƯ SINH MỆNHTác giả Thư NghiThể loại Hiện đại, hắc bang, cảm động, SEĐộ dài 11 chương + NTTình trạng Hoàn đã xb__________________Tình yêu "khắc cốt ghi tâm" là như thế nào?Có phải là k...