Hoàng Thượng Đừng Nghịch

Hoàng Thượng Đừng Nghịch

#Review
HOÀNG THƯỢNG ĐỪNG NGHỊCH

Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc
Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cổ xuyên kim, song xuyên, giải trí, hào môn, thoải mái, hài hước, ấm áp, 1×1.
Độ dài : 120 chương chính văn + 3 PN
Tình trạng : Chưa hoàn edit
_______________________________

Kiếp trước:

Tống Tiêu là thần, Ngu Đường là quân. Ngu Đường nhìn trúng Tống Tiêu, trong lòng chỉ tâm tâm niệm niệm một mình cậu. Sau đó Tống Tiêu từ thần liền trở thành nam hoàng hậu duy nhất trong lịch sử, nhận được hết thảy sủng ái của đế vương.

Ngu Đường đến chết cũng không muốn buông Tống Tiêu ra. Vì thế khi đang kề cận bờ vực sinh tử, nói với Tống Tiêu, “Ngươi phải tuẫn táng cùng trẫm”.

Ờm, tuẫn táng thì tuẫn táng thôi. Dù sao cũng đâu chỉ có Ngu Đường yêu Tống Tiêu, Tống Tiêu cũng yêu ảnh mà. (✿╹◡╹)

Kiếp sau:

Tống Tiêu tỉnh dậy, phát hiện ra một chuyện vô cùng lạ lùng. Đây rõ ràng là thân xác của mình, kia là phụ thân của mình, thế nhưng họ lại đang ở một thế giới hoàn toàn xa lạ.

Bạn học là Ngu Đường, hoàng đế Đại Ngu, phu quân của mình luôn.

Kia, còn có ám vệ từ kiếp trước luôn đi theo hoàng thượng - Độc Cô Ám.

Gì? Hóa ra không phải chỉ mình còn trí nhớ của kiếp trước, mà hoàng thượng cũng vậy nha. Σ(゚Д゚) Đây là chuyện gì vậy?

__________________

Vâng, vậy là phu phu Ngu Đường và Tống Tiêu gặp nhau ở kiếp này, lại vô cùng sung sướng hưởng thụ tình yêu đôi lứa chưa hưởng đủ ở kiếp trước. (*´▽`*)

Vì cả hai đều cùng xuyên, đều có ký ức và tình cảm ở kiếp trước nên mọi chuyện suôn sẻ thế nào chắc không cần phải nói đâu ha. Kiếp này không có rào cản quân thần nên cả hai lại có thêm cơ hội gần gũi nhau hơn nữa, vứt bỏ hết mấy cái gì mà tam cưỡng ngũ thường vân vân…

Và đương nhiên, Ngu Đường đời trước làm hoàng đế đa mưu túc trí hơn người, Tống Tiêu cũng thông minh không phải dạng vừa (trước khi lên làm hậu tiểu thụ là trạng nguyên). Hai người này hợp nhất thì đúng là một đôi cực phẩm ᕦ( ͡° ͜ʖ ͡°)ᕤ phải nói hầu như không gì có thể làm khó hai trẻ luôn ấy.

Nói thật là tâm hồn mình cũng hơi thiếu nữ, không phải là không đọc được truyện hiện thực hóa nhưng so với truyện hiện thực hóa thì mình vẫn thích đọc truyện mà nhân vật được buff hơn (ai nói gì mặc kệ nha ( ͡° ʖ̯ ͡°) ). Nhưng tất nhiên là buff vừa phải và nằm trong phạm vi có thể chấp nhận được. (^v^)

Và mình cực kì cực kì thích Tống Tiêu, tiểu thụ vừa ngoan vừa thông minh quá xá, không nhu nhược yếu đuối tí nào, lại còn quyết đoán nữa chứ. ( ͡° ͜ʖ ͡°) Lúc Ngu Đường muốn “làm thịt” mấy cô bồ của bố Tống Tiêu, em có lẽ là cũng biết đấy, nhưng không phải dạng bạch liên hoa đồng ý tha thứ tất tần tật những người đã làm hại mình đâu nha. Huống chi đồ phụ nữ độc ác kia và con gái ả còn nhiều lần gây khó dễ Tống Tiêu, đỉnh điểm là lúc đứa con gái kia hất nước sôi vào người em ( ͡° ʖ̯ ͡°). Vâng, thế là hoàng thượng của chúng ta cho Tống Tiêu (nhiều) cái công đạo. Đọc mà thấy tiểu công lúc nào cũng lo lắng và bảo vệ tiểu thụ như thế mình thích cực luôn ấy. (^v^)

Tất nhiên thì cái mình thích nhất vẫn là cách hai bạn đối phó tiểu tam (đa số tiểu tam thích tiểu công). Ôi xin lỗi, nhưng lúc nào đọc truyện mà thấy tiểu tam bị bẽ mặt là mình sướng không chịu được ấy ( ͡° ͜ʖ ͡°) cũng bởi tình yêu chỉ dành cho hai người mà một số người hình như là không biết đếm. Và những người không biết đếm và cố tình không biết đếm thì đều xứng đáng bị làm cho bẽ mặt. ( ͡° ͜ʖ ͡°)
_____________________

“Chờ khi Tống Tiêu đi WC xong trở lại đã thấy chỗ ngồi của mình bị chiếm, cô nàng chiếm vị trí của y còn đang không ngừng tán chuyện với Ngu Đường.

“Này bạn, chỗ này là của tớ.” Tống Tiêu đi tới, thần sắc nghiêm túc nói.

“Nhiều vị trí như vậy, ai nói chỗ này là của cậu?” Trình Hân Nhiên cảm thấy buồn cười, hội học sinh này chỉ có một phó hội trưởng, những người khác đều là trưởng ban, ai muốn ngồi chỗ nào chẳng được, huống hồ ở đây cô ta là người thân với Ngu Đường nhất, đương nhiên là phải ngồi bên cạnh hắn rồi.

“Cô qua bên kia đi.” Ngu Đường hất cằm với Trình Hân Nhiên, bảo cô ta đi chỗ khác.

Trình Hân Nhiên ngây người, kinh ngạc nhìn Ngu Đường, xác định hắn đúng là đang nói với mình, mới lúng ta lúng túng, hừ một tiếng, sau đó đứng lên ngồi vào vị trí bên cạnh.”
__________________

Nhưng đến lúc đọc đoạn một nhân vật khác – tạm gọi là nữ - phụ - bánh – bèo – não – tàn, sáp lại gần Tống Tiêu tiểu thụ thì mới vui. ( ͡° ͜ʖ ͡°) Nữ - phụ - bánh – bèo – não – tàn là do bồ nhí của bố tiểu thụ sai khiến để tiêm nhiễm thói xấu cho tiểu thụ. ( ͡° ͜ʖ ͡°) Nhưng mà tiểu thụ tiểu công thông minh như thế, làm sao để cho nữ - phụ - bánh – bèo – não – tàn và dì của cô ta chiếm tiện nghi được? ( ͡° ͜ʖ ͡°) Tiểu thụ thì còn đỡ, dứt khoát vạch khoảng cách và vạch trần cô ta luôn (nhưng cũng chỉ đến thế mà thôi). Tiểu công còn cao tay hơn nữa, cho người gài bẫy khiến nữ - phụ - bánh – bèo – não – tàn phải vào đồn công an vì tội danh tàng trữ mà túy. ( ͡° ͜ʖ ͡°) Hoàng thượng đúng là hoàng thượng có khác, quyết đoán ghê. ( ͡° ͜ʖ ͡°)

Ngoài ra thì “Hoàng thượng đừng nghịch” còn có một điểm cộng so với đa số các truyện khác đó là cuối mỗi chương hầu như đều có tiểu kịch trường moe moe đáng yêu. Và còn một nhân tố moe quan trọng nữa là đệ đệ của hoàng thượng – Vâng, ẻm cũng xuyên qua cùng tẩu tử và đại ca của mình, nhưng là trong thân xác của nhóc tì miệng còn hôi sữa (miệng còn hôi sữa theo nghĩa đen, em nhỏ bé lắm luôn) ( ͡° ͜ʖ ͡°)
________________

Tiểu kịch trường của “Hoàng thượng đừng nghịch” :

“Tiêu Tiêu: “Hoàng thượng, Tống Tranh tạt nước sôi vào người ta.”
Ngư Đường: “Chém!”
Tiêu Tiêu: “Hoàng thượng, Trương Hiếu Nhân cắn hư giày của ta.”
Ngư Đường: “Chém!”
Tiêu Tiêu: “Hoàng thượng, đệ đệ tiểu lên người ta.”
Ngư Đường: “Chém!”
Tiêu Tiêu: “… này không thể chém nha.”
Ngư Đường: ( đoạt lấy tã lót của đệ đệ ) Roẹt roẹt roẹt.
Đệ đệ: “QAQ”
_____________

Tiểu kịch trường của Review Ngôn Tình:

“Lạc Hậu: “Review muốn nhiều like phải ưu ái các tác gỉa hot, hắc bang, truyện mới, vv… chú ý nắm bắt thị trường.”
Hôn Quân: “Truyện không có H, nhất định không review.”
Tà Thần: “Truyện phải biến thái một chút xíu, tựa truyện khó đỡ một chút xíu, làm khổ team des một chút xíu.”
Ám dung hoa: “… Em chỉ muốn yên ổn review “Hoàng thượng đừng nghịch” để các bạn nhảy hố cùng em thôi có được không QAQ.”
_____________

Còn khoảng chục chương edit nữa là hoàn rồi nè, có bạn nào muốn nhảy hố cùng mình không? ^^

Review #Ám Dung Hoa
Bìa: #Tơ Chiêu Nghi

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Tình yêu pha lê

Tình yêu pha lê

#ReviewTÌNH YÊU PHA LÊTác giả Tuyết Ảnh Sương HồnThể loại Hiện đại, Thanh Xuân vườn trường, Ấm áp, SE.Độ dài 10 chươngTình trạng Hoàn đã xb.Đơn vị phát hành Quảng Văn LeaksTrở thành bác sĩ, k...

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

#ReviewNẾU MÙA HẠ ẤY EM KHÔNG GẶP ANHTác giả Tuyết Tiểu ThiềnThể loại Hiện đại, thanh xuân vường trường, yêu thầm, GE (thiên về SE)Độ dài 36 chươngTình trạng Hoàn đã XB__________________Đây là một câu chuyện, một b...

Thất tịch không mưa

Thất tịch không mưa

#ReviewTHẤT TỊCH KHÔNG MƯATác giả Lâu Vũ TìnhThể loại INCEST ( WARNING ), hiện đại, ngược tâm, nhẹ nhàng, SE.Độ dài 19 chươngTình trạng Hoàn, đã xuất bản.____________________________Có lẽ cuốn sách này không có gì...

Thiên sơn mộ tuyết

Thiên sơn mộ tuyết

#ReviewTHIÊN SƠN MỘ TUYẾTTác giả Phỉ Ngã Tư TồnThể loại Hiện đại đô thị, ngược tâm, nam thâm tình, SE. Ngoại truyện HE.Độ dài 25 chương + 4 phiên ngoại.Tình trạng Hoàn, đã xuất bản, đã chuyển thể thành phim._____...

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

#ReviewTỪNG CÓ NGƯỜI YÊU TÔI NHƯ SINH MỆNHTác giả Thư NghiThể loại Hiện đại, hắc bang, cảm động, SEĐộ dài 11 chương + NTTình trạng Hoàn đã xb__________________Tình yêu "khắc cốt ghi tâm" là như thế nào?Có phải là k...

33 ngày thất tình

33 ngày thất tình

#Review33 NGÀY THẤT TÌNHTác giả Bảo Kình KìnhThể loại hiện đại, hài, OESố chương 35 chươngTình trạng hoàn, đã XB chuyển thể thành phimLink onl http//diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=308623***Happy Valentine’s ...