Kết hôn lần thứ hai

Kết hôn lần thứ hai

#Review
KẾT HÔN LẦN THỨ HAI

Tác giả: Hạ Mạt Thu
Thể loại: Quân nhân, nữ sạch, nam hơi biến thái chút, sủng, sắc, 18+,HE
Độ dài: 56 chương _ 4 PN
Tình trạng: Hoàn

----------------

Tiếu Tử Hàm không thể nói là một cô gái quá xuất sắc, nhưng vẫn thuộc hàng con gái có nhan sắc, có công việc ôn định, lên được phòng khách, xuống được nhà bếp, cái cô thiếu chính là gia đình. Cha không yêu mẹ không thương, đã thế còn nhiều lần muốn “bán” con để lấy tiền, chính vì vậy với khiến cô rơi vào cảnh kết hôn mới 3 ngày đã li dị. 

Chính vì sống trong hoàn cảnh như vậy đã tôi luyện cho Tiếu Tử Hàm  tính cách mạnh mẽ, kiên cường và có chút bướng bỉnh.

Cô biết khi biết tin mình li dị, thế nào hai vị phụ mẫu cực phẩm ở nhà thế nào cũng sẽ chạy đôn chạy đáo tìm mối xem mắt để “bán” cô lần nữa. Tiếu Tử Hàm chỉ biết mỉm cười chua chát cho số phận của mình, cô quyết định tạm thời quăng những đau khổ đó ra sau đầu để đến thành phố khác dự lễ cưới của chị em tốt. 

Cô không biết rằng chính nơi này cô đã gặp được người đàn ông chân chính của đời mình.

.........

Lần đầu tiên Chung Soái gặp Tiếu Tử Hàm là khi được bạn nhờ đi đón cô đến dự lễ cưới. Lúc đầu anh chỉ cảm thấy việc trêu chọc cô rất thú vị, cô nhóc này vậy mà trong lễ cưới ngang nhiên dám đấu rượu với anh ( uh khúc này nam chính của chúng ta đã chơi gian lận đó ), thấy cô khó chịu nhưng vẫn tỏ ra kiên cường không khuất phục, Chung Soái thật sự đã cảm thấy có gì đó rục rịch trong tim mình. Và khi Chung Soái nghe được đoạn đối thoại giữa Tiếu Tử Hàm và mẹ cô anh đã quyết định đây là người con gái sẽ đi với mình đến cuối đời.

Tiếu Tử Hàm lần thứ hai kết hôn cũng sấm sét nhanh như lúc cô ly hôn trước đó. Khoảng thời gian đầu sau kết hôn vẫn là ai làm việc đó, Tiếu Tử Hàm vẫn tiếp tục công tác của cô, Chung Soái vẫn tiếp tục đời lính của anh, duy chỉ khác là cả hai có đã chút thời gian cho đối phương, mỗi đêm nhắn tin, hỏi han nhau về cuộc sống thường nhật …như những đôi tình lữ khác.

Có thời gian Tiếu Tử Hàm lại xin nghỉ phép để vào quân đội thăm anh, không thì mỗi khi làm nhiệm vụ xong Chung Soái lại về thành phố với cô. Thời gian bên nhau không cùng xem phim lại cùng đi siêu thị mua đồ, cùng nấu ăn v..vv cả hai cứ thể trải qua những tháng ngày bình yên như những đôi vợ chồng mới cưới khác. Nhưng nếu cuộc sống cứ êm ả như người ta mong muốn thì đâu ai gọi đó là cuộc đời?

Sau khi người mẹ cực phẩm của cô tìm tới tận cửa, vạch trần ra thân phận được chôn giấu suốt hơn 20 năm. Sau đó là sự phản đối từ mẹ của anh, định kiến về “người từng li dị” như cô. Tình đầu của anh quay về… mọi thứ cứ dồn dập đổ ập về phía hai người bọn họ. Tiếu Tử Hàm từng nhiều lần đau khổ, mệt mỏi, mất niềm tin vào cuộc sống, tình yêu, hôn nhân cô hiện có. Chính những lúc như vậy, Chung Soái luôn là người ở bên bảo bọc, che chở và nâng đỡ cho cô, giúp cô trở nên mạnh mẽ hơn để có thể cùng anh vượt qua những sóng gió đó.

Nhưng người đàn ông mạnh mẽ đó vẫn có lúc bị cuộc sống này quật ngã. Vì điều gì anh muốn đẩy cô ra? Tiếu Tử Hàm phải làm gì để xóa bỏ sự tự ti, mặc cảm trong lòng Chung Soái đây? Tất cả sẽ được giải đáp trong truyện đó.

Truyện của Hạ Mạt Thu lúc nào cũng sẽ là nữ chính mạnh mẽ nhưng hoàn cảnh gia đình éo le theo cách này hay cách khác. Nam chính thì soái thôi rồi, lại thêm đặc tính sói đuôi dài mặt dày nữa chứ, thịt thà thì chất lượng miễn bàn :v Tình tiết truyện này khá đều, có hiểu lầm nhưng rất nhanh đã được làm sáng tỏ, các nhân vật phụ cũng rất dễ thương :v. Truyện thích hợp đọc thư giản. 
__________
Review by #Hôn_Quân
Bìa: #Hy tiệp dư

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Tình yêu pha lê

Tình yêu pha lê

#ReviewTÌNH YÊU PHA LÊTác giả Tuyết Ảnh Sương HồnThể loại Hiện đại, Thanh Xuân vườn trường, Ấm áp, SE.Độ dài 10 chươngTình trạng Hoàn đã xb.Đơn vị phát hành Quảng Văn LeaksTrở thành bác sĩ, k...

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

#ReviewNẾU MÙA HẠ ẤY EM KHÔNG GẶP ANHTác giả Tuyết Tiểu ThiềnThể loại Hiện đại, thanh xuân vường trường, yêu thầm, GE (thiên về SE)Độ dài 36 chươngTình trạng Hoàn đã XB__________________Đây là một câu chuyện, một b...

Thất tịch không mưa

Thất tịch không mưa

#ReviewTHẤT TỊCH KHÔNG MƯATác giả Lâu Vũ TìnhThể loại INCEST ( WARNING ), hiện đại, ngược tâm, nhẹ nhàng, SE.Độ dài 19 chươngTình trạng Hoàn, đã xuất bản.____________________________Có lẽ cuốn sách này không có gì...

Thiên sơn mộ tuyết

Thiên sơn mộ tuyết

#ReviewTHIÊN SƠN MỘ TUYẾTTác giả Phỉ Ngã Tư TồnThể loại Hiện đại đô thị, ngược tâm, nam thâm tình, SE. Ngoại truyện HE.Độ dài 25 chương + 4 phiên ngoại.Tình trạng Hoàn, đã xuất bản, đã chuyển thể thành phim._____...

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

#ReviewTỪNG CÓ NGƯỜI YÊU TÔI NHƯ SINH MỆNHTác giả Thư NghiThể loại Hiện đại, hắc bang, cảm động, SEĐộ dài 11 chương + NTTình trạng Hoàn đã xb__________________Tình yêu "khắc cốt ghi tâm" là như thế nào?Có phải là k...

33 ngày thất tình

33 ngày thất tình

#Review33 NGÀY THẤT TÌNHTác giả Bảo Kình KìnhThể loại hiện đại, hài, OESố chương 35 chươngTình trạng hoàn, đã XB chuyển thể thành phimLink onl http//diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=308623***Happy Valentine’s ...