Khi quân vi hoàng

Khi quân vi hoàng

 

 

Văn án: 

 

Nước mất nhà tan, bị đưa đi làm con tin. Hắn nhốt nàng trong cung mười năm, nằm trên long sàng bị hắn dùng đủ mọi loại dâm hình, khiến cho chân nàng mềm nhũn suốt cả ngày, không cách nào trốn thoát được. Nàng khóc lóc cố lấy lòng, tự tử tìm chết. Hắn không hề để tâm đến ba ngàn mỹ nữ ở hậu cung, nhưng dù có chặt đứt chân nàng cũng muốn giữ chặt nàng bên cạnh. 

 

Hắn tự mình ra sa trường giết giặc, vội vàng đưa nàng vào trong quân để hầu hạ. Sau đó nàng bị loạn tiễn trên chiến trường cướp lấy mạng sống. Mở mắt ra lần nữa, lại là cảnh bị hắn đè dưới thân trong cung đêm đó. Tại sao sống lại lần nữa mà vẫn bị hắn ăn sạch vậy?

 

"Đời này nàng đừng hòng thoát khỏi trẫm."

 

Âm thanh va chạm vang lên từ long sàng, vẫn là lời thoại đó, giọng nói toát ra hơi lạnh, giống như hận không thể nghiền nát nàng. 

 

Nàng nhìn vị hoàng đế đã thống nhất bốn quốc gia, tự hiểu rằng kiếp này sẽ lại bị giam cầm mười năm. Đúng thế, muốn trốn cũng không thể trốn, chi bằng cứ thuận theo ý hắn, ngủ bên cạnh hắn và ngồi trên ngai vàng của hắn!

 

Những kẻ từng xúi giục nàng khi quân phục quốc, chỉ mong sao nàng sớm bị ban chết, ha ha, nàng nhất định sẽ không để bọn họ được như ý nguyện!

 

Nhiều năm sau, hắn nhìn chằm chằm cái bụng nhô lên của nàng, ánh mắt khao khát. Nàng kinh ngạc hồi lâu, mới cảm thán: "Hậu cung có đến mười mấy hoàng tử đều không phải long chủng của chàng? Ha ha ha, cho chàng ức hiếp ta, bị cắm sừng đáng đời!"

 

Hắn yên lặng. Tại sao đường đường là hoàng hậu của một vị thánh quân như hắn lại ngu ngốc đến thế chứ? Nếu như thái tử cũng giống như nàng... Rốt cuộc là do hắn yêu thương hay là cưng chiều mà ra? (*)

 

Cảnh báo cực mạnh trước khi đọc review, đây là truyện CAO H, SM và CỰC KỲ CAO H, đừng có con bướm yếu đuối nào đọc review rồi thấy tam quan vỡ tan nát, lên ăn vạ reviewer đấy nhé, mình không chịu trách nhiệm đâu ạ.

 

Nội dung sơ qua của "Khi quân vi hoàng" cũng giống như văn án đã nói, đây là một câu chuyện về hai người cùng trùng sinh làm lại cuộc đời - hoàng đế và ái phi của hắn. 

 

Đời trước, Giang Đào Hoa là công chúa vong quốc của Đại Diễn, ôm mối hận gả vào hoàng cung Ngạo Quốc. Hôn phu của nàng là đế vương trẻ tuổi nhất Ngạo Quốc, thông minh gan dạ, bá chủ thiên hạ, không gì không thể làm được. Chỉ có duy nhất mình nàng là hắn không thể chế ngự. (Bài viết được post full và sớm nhất tại Lust Aveland)

 

Vì vậy, hắn giam nàng vào lãnh cung, dùng đủ mọi cách hành hạ thân thể nàng, thậm chí là đòn roi, chém đứt chân để nàng không thể chạy trốn. Nhưng Đào Hoa là ai chứ, nàng thà bị làm nhục, bị tra tấn tàn nhẫn cũng quyết không cúi đầu khuất phục. Nàng quật cường như vậy chỉ vì mong có một ngày, phụ thân và huynh trưởng sẽ đến cứu nàng. 

 

Nhưng mong mỏi của Đào Hoa rốt cuộc chỉ là hão huyền. Đối với con dân Đại Diễn, nàng đã trở thành tội đồ. Phụ thân và huynh trưởng còn ước gì nàng táng thân ở Ngạo Quốc để đền bù cho đất nước. Tất cả những điều ấy, Đào Hoa không dám tin là thật, chỉ đến khi nàng bị trăm ngàn mũi tên kết liễu mạng sống trên chiến trường, Đào Hoa mới thảng thốt nhận ra, hóa ra người quan tâm đến nàng nhất lại là hắn. 

 

Một lần nữa sống lại, khung cảnh cũ, con người cũ, hắn vẫn là vị đế vương ngạo nghễ nhưng bạo ngược, thích dùng những thứ dâm dục để tra tấn nàng. Nhưng Đào Hoa giờ đã khác, nàng không còn là quả hồng mềm ai muốn bóp thì bóp. 

 

Nếu số phận đã đẩy nàng đến bên hắn, vậy thì sao không chiều theo ý hắn, leo lên ngôi vị cao nhất kia? Quá khứ đau đớn và tủi nhục tựa như một giấc mộng mà nàng vĩnh viễn không muốn nhớ lại nữa. Nàng dùng chút kí ức vụn vặt của kiếp trước, từng bước từng bước, dùng thân thể mình lấy lòng hắn. 

 

Nhưng nàng không biết, cùng mơ giấc mơ khủng khiếp ấy với nàng, còn có cả hắn, Nghiêu Huyền.

 

Kiếp trước, sau khi mất nàng, hắn mới nhận ra điều quan trọng nhất đối với mình không phải là vinh hoa quyền lực mà là một người con gái. Nàng chết đi, hắn cũng rời bỏ nhân gian, những tưởng sẽ chỉ gặp lại nhau dưới hoàng tuyền nào ngờ vẫn còn cơ hội làm lại từ đầu. 

 

Giấc mộng đã qua, hắn sẽ không bao giờ lặp lại tổn thương với nàng lần nữa. Nhưng trời sinh hắn đã bị cơ thể của nàng thu hút, không thể ngừng lại mà muốn nàng càng nhiều hơn. Hai người cứ tiếp tục dây dưa, ngược nhau như thế, chỉ khác là lần này không còn ngược bằng đòn roi, mà "ngược" đủ tư thế, thể loại, đủ các loại thuốc kích thích máu mũi phun trào trên long sàng...

 

Càng tiếp xúc với nhau nhiều hơn, Đào Hoa càng khám phá ra nhiều bí mật của đế vương. Hóa ra, nàng không phải công chúa chân chính của Đại Diễn mà mang trong mình dòng máu của Ngạo Quốc. Nàng và hắn đã từng ở bên nhau rất lâu về trước, từ trước cả khi nàng có những kí ức đầu tiên. 

 

Mẫu thân của nàng là một nữ nhân đầy thủ đoạn, bà đã dùng chính nữ nhi của mình để bày ra một âm mưu, muốn khống chế đế vương tương lai là hắn. Nhưng trước khi bà ta đạt được mục đích thì đã bất hạnh bỏ mình, còn Đào Hoa thì bị đưa sang Đại Diễn làm con tin. 

 

Sau khi đưa nàng trở về Ngạo Quốc một lần nữa, Nghiêu Huyền vẫn có ý yêu chiều nàng như cũ, chẳng qua kiếp trước nàng bị hận thù che mờ mắt nên mới không nhận ra. Kiếp này, nàng nhu mì thuận theo hắn nên càng được hưởng nhiều ngon ngọt. Không chỉ là ngon ngọt ngoài mặt đâu, còn cả ở trên giường nữa. 

 

Tuy nhiên giữa hai người vẫn còn bị ngăn cách bởi một bí mật to lớn khác. Nàng trúng một loại cổ độc kì lạ, mà thuốc giải lại độc nhất vô nhị - tinh dịch sau mỗi cuộc giao hoan với đế vương. Sau khi biết được sự thật này, Đào Hoa và Nghiêu Huyền lại một lần nữa phải tách xa nhau. Hắn ở lại đối đầu với ngoại bang xâm lấn. Nàng tìm đến Thiên Vân Quốc xa xôi để chữa bệnh. 

 

Liệu hai người có thành công giải hết những ân oán kiếp trước, sống hạnh phúc với nhau đến mãi mãi hay không? Câu hỏi này mình xin phép chỉ trả lời vế sau, đó là có, họ sẽ có một cái kết hạnh phúc ấm áp, không còn ngược nhau trên giường nữa. Còn vế đầu tiên, mình cũng phải nói thật, đây là một cuốn truyện lấy H làm chủ đạo, nội dung là gió thoảng mây bay, tuy hấp dẫn nhưng cũng hơi nhiều chỗ phi logic, bạn đọc đừng nên quá quan trọng hóa vấn đề nội dung làm gì cả, nên tận hưởng các cảnh H nóng bỏng chảy máu mũi thôi ạ. 

 

Truyện tưởng là ngược nữ nhưng cuối cùng lại ngược cả hai, kiếp trước hai anh chị ngược nhau mạnh bạo như trâu thì kiếp này hai người lại lăn lên giường ngược nhau bằng 360 tư thế, đủ loại tình thú khiến các sắc nữ phải đỏ mặt tim đập nhanh. 

 

Nếu các bạn yêu thích những bộ truyện thịt tràn bờ đê, thịt ngập khoang miệng, đủ các món thịt thơm ngon hấp dẫn thì hãy đến với "Khi quân vi hoàng" ạ, đảm bảo chất lượng xôi thịt sẽ không làm bạn thất vọng đâu ạ. 

_____

 

(*) Trích từ bản edit

 

Review by #Huyên Tần

Bìa: #Họa Gian Phi

 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Cre: Google/Huaban

 


Mạnh bà truyền

Mạnh bà truyền

#ReviewMẠNH BÀ TRUYỀNTác giả Lý Triều CẩnThể loại Huyền huyễn, SE.Độ dài 53 chương + 1 ngoại truyệnTình trạng hoàn.********“Mạnh Bà truyền” là câu chuyện kể về một người con gái tên Mạnh...

Tình yêu pha lê

Tình yêu pha lê

#ReviewTÌNH YÊU PHA LÊTác giả Tuyết Ảnh Sương HồnThể loại Hiện đại, Thanh Xuân vườn trường, Ấm áp, SE.Độ dài 10 chươngTình trạng Hoàn đã xb.Đơn vị phát hành Quảng Văn LeaksTrở thành bác sĩ, k...

Lâu chủ vô tình

Lâu chủ vô tình

#ReviewLÂU CHỦ VÔ TÌNHTác giả Nhất Độ Quân HoaThể loại Cổ đại, ngược tâm, ngược thân, huyền huyễn, SEĐộ dài 17 chươngTình trạng Hoàn editLãnh Phi Nhan là nữ ma đầu giết ...

Họa bì

Họa bì

#ReviewHỌA BÌTác giả Goodnight Tiểu ThanhThể loại Cổ đại, huyền huyễn, ngược tâm, ngược thân, SESố chương 5 chươngTình trạng hoànNăm xưa, Tần Tử Phượng vốn là thiên kim tiểu thư tôn quý vô ngần. Tron...

Thiên sơn mộ tuyết

Thiên sơn mộ tuyết

#ReviewTHIÊN SƠN MỘ TUYẾTTác giả Phỉ Ngã Tư TồnThể loại Hiện đại đô thị, ngược tâm, nam thâm tình, SE. Ngoại truyện HE.Độ dài 25 chương + 4 phiên ngoại.Tình trạng Hoàn, đã xuất bản, đã chuyển thể thành phim._____...

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

#ReviewTỪNG CÓ NGƯỜI YÊU TÔI NHƯ SINH MỆNHTác giả Thư NghiThể loại Hiện đại, hắc bang, cảm động, SEĐộ dài 11 chương + NTTình trạng Hoàn đã xb__________________Tình yêu "khắc cốt ghi tâm" là như thế nào?Có phải là k...