Mau xuyên: vai ác lại hắc hoá

Mau xuyên: vai ác lại hắc hoá

 

Văn án:

 

“Vòng quay định mệnh giúp Nam Tần gặp gỡ được một con thần thú có thể xuyên qua các thế giới. Cô và nó hợp tác cùng nhau, cô giúp nó thu thập công đức. Sau khi thành công cô có thể quay lại quá khứ nghịch thiên cải mệnh.

 

Nhưng hiện giờ cô thật sự hối hận, khóc không ra nước mắt.

 

Không ngờ những giá trị công đức mà cô kiếm được từ vai đại boss giá trị hắc hóa 100 giá trị ác niệm 100, cô chỉ muốn lọc sạch những tinh hồn tà ác đó nhưng lại không muốn bọn họ động lòng với cô a a a!

 

Biến thái 1 ăn thịt người!

 

Biến thái 2 là ác quỷ!

 

Biến thái 3...

 

Cho đến khi Nam Tần biết rằng hóa ra tất cả đều là một người thì hai mắt trợn tròn trực tiếp nằm trên đất giả chết.

 

Boss đại nhân tà mị cuồng khốc bá túm cười tà tà: "Bảo bối, nàng không phải muốn lọc sạch linh hồn ta sao? Vậy dứt khoát cũng tinh lọc thân thể ta đi."

 

Nói xong, trực tiếp cởi áo tháo thắt lưng trần trụi: "Đến đây nào bảo bối, mau tới tinh lọc ta."

 

Nam Tầm: "Tự làm bậy không thể sống, thật muốn chết quá phải làm sao bây giờ?"

 

______


 

Nam Tầm chết vì cứu một đứa trẻ vượt đèn đỏ, bị xe đâm nát nhừ, vô cùng thê thảm. Cũng may người tốt có phúc, cô gặp được thánh thú thượng cổ Hư Không Thú tên là Tiểu Bát, cùng nó xuyên qua các thời không để tìm cơ hội tái sinh. 

 

Nhiệm vụ của Nam Tầm là giúp boss phản diện ở các thời không tiêu trừ ác niệm, đồng thời không làm ảnh hưởng đến cuộc đời của nhân vật chính. 

 

Mỗi một thế giới, Nam Tầm đều lựa chọn cách thực hiện nhiệm vụ là công lược, giành được tình yêu của boss phản diện.

 

Thế giới đầu tiên, Nam Tầm là cô dâu loài người, boss phản diện là Yêu Vương. Mang trên mình nhiệm vụ, tự dặn lòng phải cứng rắn, ấy nhưng, chẳng biết từ khi nào, lại bởi sự dịu dàng hiếm có của y, hay bởi ánh mắt thâm tình của vai ác trong đêm đầy sao ấy, Nam Tầm đã rung động. 

 

Kết cục đương nhiên không tốt đẹp, sau khi hoàn thành nhiệm vụ đem giá trị ác niệm trừ về 0, cô phải rời đi. Tuy thế, dường như sau mỗi thế giới, Nam Tầm đã nhận ra rằng các vai phản diện đều là một người - đều là Huyết Minh mà cô yêu. (Bài viết được post full và sớm nhất tại Lust Aveland)

 

Sang thế giới thứ hai, boss phản diện lúc này là một lệ quỷ, cô là bạn học của anh. Anh của ngày niên thiếu, mỗi sáng sớm đều đứng trên ban công, ngóng đợi bóng dáng của người con gái rạng rỡ như nắng đạp xe ngang qua, đưa bàn tay nhỏ nhắn lên vẫy chào. Trong kí ức của boss phản diện ở thế giới này, giây phút cô cười nói “Em sẽ ở bên anh” là khoảnh khắc đẹp nhất. 

 

“Rõ ràng đã chết không cảm nhận được tim đập, nhưng giờ phút này anh lại cảm thấy anh có cảm giác hạnh phúc đến nghẹt thở.”

 

Thế giới thứ ba, Nam Tầm đóng vai con gái nuôi của đại ca hắc bang. Cô được anh xem như bảo bối, công chúa nhỏ mà yêu thương chăm sóc. Nhiệm vụ hoàn thành, cô vì chắn đạn cho anh mà chết. 

 

Thế giới thứ tư, phản diện là bạo quân trùng sinh để báo thù rửa hận, Nam Tầm là Quý phi ngày trước “đội nón xanh” cho anh mà anh căm hận nhất.

 

Thế giới thứ năm, cô “trớ trêu” xuyên vào thân xác một cậu trai bị án oan phải nhận nhiệm vụ nằm vùng, từng bước tiếp cận vai ác lúc này là trùm xã hội. Thế giới này có lẽ là thế giới khiến độc giả đau đớn nhất, đặc biệt là khi Nam Tầm bị người trong bang của boss hành hạ. 

 

Cả người cô đẫm máu, không một chỗ lành lặn vẫn cố gắng lê chân, bò từng bước ra ngoài, dùng máu viết một dòng chữ: “Anh, em không trách anh, anh phải sống cho tốt.” để lại cho người cô yêu. 

 

Vô vàn thế giới về sau, dù là thân phận gì, bối phận ra sao, đều éo le và bi thương vô cùng. Có thế giới, sắp đến giờ cử hành hôn lễ, Nam Tầm vẫn phải rời đi, để lại thân xác đầm đìa máu, chết ngay trước mặt chú rể tương lai của mình. 

 

Cô cứ thế xuyên qua, chứng kiến không biết bao nhiêu lần Huyết Minh đau khổ khi bản thể của mình qua đời, chịu đựng không đếm xuể số lần biệt ly trong nước mắt. 

 

Cũng may, mỗi một lần nén đau bước tiếp, cô đều biết, ở thế giới sau Huyết Minh vẫn đang đợi cô, cho nên cô càng phải tỉnh táo và vững vàng để đến gặp anh. 

 

Duyên kiếp này không thành, cô sẽ cùng anh nối lại ở kiếp sau. Đến cuối cùng, trải qua muôn vàn gian khổ, Nam Tầm cùng Huyết Minh và con trai Đản Đản của họ cũng được trùng phùng.

 

“Mau xuyên: Vai ác lại hắc hoá” có bút lực của tác giả rất mạnh, tình tiết hoá giải thuần thục logic, giọng văn vừa bi vừa hài, khắc hoạ thành công một Huyết Minh thâm tình, cùng một Nam Tầm mạnh mẽ thông minh, khi thì ngốc nghếch dở hơi vô tư lự, khi lại trăm mưu ngàn kế thủ đoạn vô cùng. 

 

Tuy rằng truyện rất dài (hơn 1000 chương) nhưng không hề nhàm chán chút nào. Mỗi một thế giới là một cốt truyện với nội dung, cách thức dẫn dắt riêng, cùng tình huống gây hấp dẫn và cuốn hút. Hơn nữa, bạn editor chắc tay, giọng văn trơn tru, ra chương đều đặn, hầu như mỗi ngày đều có chương mới và đã edit được một nửa truyện rồi.

 

Vậy nên, nếu bạn đã quá nhàm chán với những bộ truyện motif cũ, ngắn gọn thì hãy thử bộ truyện này nhé. Đảm bảo sẽ cho bạn những trải nghiệm rất khác biệt và thú vị đấy ạ ^^

____

 

“ “: Trích từ truyện.

 

RV: Diêu Tú Nữ

 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Cre: Google/Huaban


Tình yêu pha lê

Tình yêu pha lê

#ReviewTÌNH YÊU PHA LÊTác giả Tuyết Ảnh Sương HồnThể loại Hiện đại, Thanh Xuân vườn trường, Ấm áp, SE.Độ dài 10 chươngTình trạng Hoàn đã xb.Đơn vị phát hành Quảng Văn LeaksTrở thành bác sĩ, k...

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

#ReviewNẾU MÙA HẠ ẤY EM KHÔNG GẶP ANHTác giả Tuyết Tiểu ThiềnThể loại Hiện đại, thanh xuân vường trường, yêu thầm, GE (thiên về SE)Độ dài 36 chươngTình trạng Hoàn đã XB__________________Đây là một câu chuyện, một b...

Thất tịch không mưa

Thất tịch không mưa

#ReviewTHẤT TỊCH KHÔNG MƯATác giả Lâu Vũ TìnhThể loại INCEST ( WARNING ), hiện đại, ngược tâm, nhẹ nhàng, SE.Độ dài 19 chươngTình trạng Hoàn, đã xuất bản.____________________________Có lẽ cuốn sách này không có gì...

Thiên sơn mộ tuyết

Thiên sơn mộ tuyết

#ReviewTHIÊN SƠN MỘ TUYẾTTác giả Phỉ Ngã Tư TồnThể loại Hiện đại đô thị, ngược tâm, nam thâm tình, SE. Ngoại truyện HE.Độ dài 25 chương + 4 phiên ngoại.Tình trạng Hoàn, đã xuất bản, đã chuyển thể thành phim._____...

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

#ReviewTỪNG CÓ NGƯỜI YÊU TÔI NHƯ SINH MỆNHTác giả Thư NghiThể loại Hiện đại, hắc bang, cảm động, SEĐộ dài 11 chương + NTTình trạng Hoàn đã xb__________________Tình yêu "khắc cốt ghi tâm" là như thế nào?Có phải là k...

33 ngày thất tình

33 ngày thất tình

#Review33 NGÀY THẤT TÌNHTác giả Bảo Kình KìnhThể loại hiện đại, hài, OESố chương 35 chươngTình trạng hoàn, đã XB chuyển thể thành phimLink onl http//diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=308623***Happy Valentine’s ...