Mẹ chồng trọng sinh và nàng dâu xuyên qua

Mẹ chồng trọng sinh và nàng dâu xuyên qua

#Review
MẸ CHỒNG TRỌNG SINH VÀ NÀNG DÂU XUYÊN QUA

Tác giả: Tiêu Cửu Ly
Thể loại: Cổ đại. nữ chính trọng sinh PK nữ phụ xuyên không, sủng, ngược tra, trạch đấu, có tình tiết đam mỹ, HE.
Độ dài: 77 chương.
Tình trạng: Hoàn edit.
____________

Giới thiệu:

Khi một sinh viên xuất sắc của học viện y xuyên qua thành Hậu Uyển Vân – tướng môn thứ nữ.

Người mang không gian tùy thân còn có manh thú làm bạn.

Lừa dối cha anh, hại chết mẹ đẻ, độc chết mẹ cả, tức chết đích tỷ.

Thành công mang theo đồ cưới phong phú mà mẹ cả lưu cho đích tỷ gả nhập hào môn thế gia.

Vào cửa hào môn như chiến trường, bất quá nàng đường đường là người xuyên qua nên không sợ!

Nàng đắc ý dào dạt mở chiến trường mới, thu thập tiểu thiếp, xa lánh chị em dâu.

Nhưng ai biết đích tỷ không hay ho đó của nàng thế nhưng trọng sinh, còn trọng sinh thành mẹ chồng mới của nàng…
-----------------------------

Hậu Uyển Tâm là đích trưởng nữ của phủ tướng quân An Quốc Hầu - Hậu Trường Đình, nàng có một dung mạo thanh lệ, một thân phận tôn quý, trên có phụ mẫu yêu thương, dưới có huynh trưởng bao dung, còn là khuê mật của Chiêu Hòa công chúa mà thánh thượng sủng ái nhất. Có thể nói, Hậu Uyển Tâm đã từng có một gia đình hoàn hảo và những ngày tháng rất hạnh phúc. Nhưng rồi mọi thứ dần đần thay đổi khi Hậu Uyển Vân xuất hiện.  

Hậu Uyển Tâm sinh ra và lớn lên trong gia đình tướng môn nên nàng là một con người ngay thẳng, phóng khoáng và lương thiện, đối với thứ muội - Hậu Uyển Vân cũng chưa từng khắt khe hay ngược đãi. 
Bởi nàng luôn tâm niệm thứ muội cũng là muội muội của mình, người chung một dòng màu tại sao phải khó xử lẫn nhau.

Vậy nên, khi mẹ ruột của Uyển Vân qua đời, nàng tận tâm chăm sóc, khi Uyển Vân được thái hậu khen thưởng, nàng vui mừng khôn xiết, ngày mà Uyển Vân trở thành đệ nhất tài nữ, nàng cũng vô cùng hạnh phúc tự hào... Nàng chưa bao giờ cảm thấy ghen ghét với muội muội mà nàng yêu thương, ngay cả khi sắp đi tới đoạn cuối cùng của cuộc đời, nàng cũng đã trù tính tất cả để hộ Uyển Vân một cuộc đời bình an vô ưu.     

Nhưng rồi muội muội mà nàng luôn yêu thương đã nói với nàng những gì, Hồ di nương là bị chính con gái ruột Hậu Uyển Vân của mình đẩy xuống nước mà chết, mẫu thân của nàng là bị nàng ta độc chết, ngay cả quái bệnh của nàng cũng là do nàng ta hãm hại. Cả cuộc đời của Hậu Uyển Tâm nàng, chưa từng làm chuyện gì có lỗi với lương tâm, càng chưa làm bất cứ điều gì có lỗi với Hậu Uyển Vân, nàng không hiểu tại sao nàng ta có thể nhẫn tâm như vậy. Chỉ trách nhân tâm độc ác, chỉ trách nàng ngây thơ khờ dại, chỉ trách cho sinh mệnh yếu ớt của nàng đã sắp đi tới tận cùng mà không thể báo thù. Nàng chỉ có thể ôm theo mối hận, không cam tâm mà nhắm mắt, kết thúc một cuộc đời ngắn ngủi.

May thay ông trời thương xót cho số phận của Uyển Tâm mà cho nàng thêm một cơ hội, Hậu Uyển Tâm chết đi nhưng sống lại trong thân thể của Cố Vãn Tình - tứ tiểu thư thứ xuất của hàn lâm học sĩ Cố Cư Nghiêu, người vì bị ép hôn mà nhảy sông tử tự hương tiêu ngọc vẫn. 

Sống lại một đời, Hậu Uyển Tâm ngây thơ khờ dại kia đã chết rồi, chỉ còn có Cố Vãn Tình từ địa ngục trở về báo thù. Hậu Uyển Vân không phải muốn gả cho thế tử Bình Thân vương làm thế tử phi sao. Vậy được, nàng liền gả cho Bình Thân vương làm "mẹ chồng" của nàng ta, bắt nàng ta cả đời phải kêu nàng một tiếng “mẫu thân”. Nàng ta không phải được mệnh danh là “Nhàn đức hiếu nữ” sao, thế mẹ chồng bệnh liền cắt thịt làm thuốc dẫn đi. Khuôn mặt giả nhân giả nghĩa của Hậu Uyển Vân nàng nhìn đủ rồi, những gì nàng ta nợ Hậu Uyển Tâm, Cố Vãn Tình sẽ đòi lại toàn bộ.

--------------------

“Mẹ chồng trọng sinh vs nàng dâu xuyên qua” là một bộ truyện có nội dung khá lạ và độc đáo. Sau khi đọc xong chắc có lẽ mọi người sẽ thấy được một điều: Không phải ai xuyên không cũng có thể trở thành nữ chính nam chính, là có quyền dẫm đạp lên người khác để đạt được mục đích. 

Giống như Hậu Uyển Vân, rõ ràng là nhân vật xuyên không, có kiến thức y học hiện đại, có không gian linh thú làm bạn nhưng đến cuối cùng chính sự độc ác ích kỉ đã đẩy nàng ta tới đường cùng, rơi hoàn cảnh sống không được mà chết cũng không xong. 

Thật ra, ai cũng là nhân vật chính trong câu chuyện viết về cuộc đời của mình, nhưng câu chuyện đó kết như thế nào thì còn tùy thuộc vào mỗi người. Thế nên, hãy tự viết lên cho mình những đoạn kết đẹp nhé ^^.

PS: Nam chính là người mang tiếng khắc vợ nhưng đã có nhi tử, nữ nhi đầy đủ nên tất nhiên sẽ không sạch. Nhưng sau khi cưới nữ chính thì rất sủng nàng, không qua lại với ai nữa, cả tâm lẫn thân đều dành cho nữ chính. Vì thế mọi người đừng vì nam chính không sạch mà bỏ lỡ một bộ truyện hay nhe.   

Review by #Lăng_Tuyết Dung Hoa
Bìa: #Họa Gian Phi

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Mạnh bà truyền

Mạnh bà truyền

#ReviewMẠNH BÀ TRUYỀNTác giả Lý Triều CẩnThể loại Huyền huyễn, SE.Độ dài 53 chương + 1 ngoại truyệnTình trạng hoàn.********“Mạnh Bà truyền” là câu chuyện kể về một người con gái tên Mạnh...

Lâu chủ vô tình

Lâu chủ vô tình

#ReviewLÂU CHỦ VÔ TÌNHTác giả Nhất Độ Quân HoaThể loại Cổ đại, ngược tâm, ngược thân, huyền huyễn, SEĐộ dài 17 chươngTình trạng Hoàn editLãnh Phi Nhan là nữ ma đầu giết ...

Họa bì

Họa bì

#ReviewHỌA BÌTác giả Goodnight Tiểu ThanhThể loại Cổ đại, huyền huyễn, ngược tâm, ngược thân, SESố chương 5 chươngTình trạng hoànNăm xưa, Tần Tử Phượng vốn là thiên kim tiểu thư tôn quý vô ngần. Tron...

33 ngày thất tình

33 ngày thất tình

#Review33 NGÀY THẤT TÌNHTác giả Bảo Kình KìnhThể loại hiện đại, hài, OESố chương 35 chươngTình trạng hoàn, đã XB chuyển thể thành phimLink onl http//diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=308623***Happy Valentine’s ...

Hận này dằng dặc mãi không nguôi

Hận này dằng dặc mãi không nguôi

#ReviewHẬN NÀY DẰNG DẶC MÃI KHÔNG NGUÔITác Giả Tuỳ Vũ Nhi AnThể Loại Cổ đại, đoản văn, thanh mai trúc mã, SE.Tình Trạng HoànSố Chương 7 chương“Ta mất nàng, cũng đã mất luôn quãng t...

Trả ta kiếp này

Trả ta kiếp này

#ReviewTRẢ TA KIẾP NÀYTác giả Thiên Tình Hữu PhongThể loại Cổ đại, Huyền Huyễn, Sủng nữ, Ngược nam, Nam chính thâm tình, SE.Số chương 44 chương + 1 ngoại truyện....Tình trạng Hoàn, Đã xuất bảnCảnh báo Chống chỉ đ...