Muội khống

Muội khống

#Review
MUỘI KHỐNG

Tác giả: Trường Câu Lạc Nguyệt
Thể loại: Cổ đại, xuyên không, nam chính mắc chứng “MUỘI KHỐNG” level max max, ÁC ĐỘC, BIẾN THÁI, VẶN VẸO, ĐỘC CHIẾM, sủng, hài, sắc 18+, song xử, HE
Độ dài: 93 chương
Tình trạng: Hoàn cv - ĐANG EDIT ??

* Muội khống: Cũng giống như bệnh chân khống, thủ khống, thanh khống..."Muội khống" chỉ những người có sự yêu thích đặc biệt gần như là điên cuồng, chấp niệm có phần biến thái vặn vẹo... đối với muội muội của mình. Và nam chính - nam phụ của chúng ta đều mắc chứng bệnh này ạ :v
___________

Văn án:

Cố Mi thích ngắm mỹ nam, nhất là mỹ nam khoả thân.

Sau khi xuyên qua nàng đã được nhìn thấy tận hai mỹ nam khoả thân, một là đại sư huynh Liêm Huy; người kia là vị ca ca tự cho là đúng của nàng, Mộ Dung Trạm.

Chỉ là thật không khéo, cả hai người này đều có khuynh hướng muội khống rất nghiêm trọng.(Sư muội khống cũng tính là muội khống)

Cố Mi rơi lệ, bổn cô nương chọc không nổi, trốn còn không xong ư?
________________

Cố Mi vô tình xuyên đến thời đại khác, linh hồn nhập vào một tiểu cô nương tên Hồng Diêu, nàng chưa kịp thích ứng với hoàn cảnh mới đã gánh trên vai tội danh mưu sát sư tỷ của nguyên thân và bây giờ là đang bị sư phụ trừng phạt. Vì lỗi lầm lần này của nàng quá lớn, cho dù sư phụ có yêu thương dung túng nàng đến thế nào thì hôm nay cũng không thể vì nàng bao che thêm nữa. Hồng Diêu nàng buộc phải rời đi, đến đỉnh núi hoang sơ lạnh lẽo Tư Quá Nhai sau lưng Hoa Sơn mà kiểm điểm và tu tâm dưỡng tính một năm.

Nguyên thân Hồng Diêu lúc trước thầm yêu sư huynh Liêm Huy mà không được đáp trả nên gây ra không biết bao nhiêu ngang ngược sai lầm cùng chán ghét cho người khác. Bây giờ, Cố Mi đành phải chịu đựng và cố gắng tránh xa những tai họa ấy. Nhưng chính tại Tư Quá Nhai này, nàng đã phát hiện ra chuyện xưa bí mật về thân thế của nguyên thân và vô tình lại khiến vị sư huynh Liêm Huy từng khinh thường chán ghét mình có những cảm xúc khác.

Một biến cố lớn bất ngờ xảy ra, nàng buộc phải xuống núi theo sư huynh Liêm Huy. Quãng thời gian bên nhau này đã khiến cho Liêm Huy có một cái nhìn khác về nàng. Thì ra, sau khi tỉnh lại nàng cũng không hề đáng ghét như chàng từng nghĩ. Thì ra, khi đặt tâm tư vào một người có thể nhìn thấy những điều mà chàng không hay biết. Thì ra, Hồng Diêu bây giờ lại khiến tim chàng xao động đến thế.

Ban đầu, Cố Mi luôn muốn chạy trốn Liêm Huy càng xa càng tốt, vì nàng không phải là Hồng Diêu kia, vì không phải nên không muốn bên chàng. Nàng cần tìm hiểu về mọi chuyện trong quá khứ và đi tìm lời giải đáp cho tất cả bí mật thân thế này. Nàng muốn trả ơn và hơn hết, muốn báo thù kẻ đã ra tay giết hại phụ thân Thái Vô Cực của Hồng Diêu. Cho dù nàng chỉ mượn thân xác Hồng Diêu thì tình cảm mà phụ thân dành cho nàng những tháng ngày trên Tư Quá Nhai, luôn khiến tim nàng ấm áp và đau đớn khôn nguôi. Bởi máu trên ngực ông ấy đã nhuộm đỏ cả đôi tay nàng ngày chết đi…

Cố Mi không hề thích sư huynh Liêm Huy, vì vậy nàng muốn tránh xa chàng. Nhưng chẳng hiểu tại sao, Liêm Huy từ sau khi rời đi Hoa Sơn xuống núi thì biến thành một kẻ “sư muội khống”. Chàng vì nàng mà đặt trọn cả trái tim của mình vào. Ngay cả khi bị kẻ xấu hạ xuân dược cực mạnh cũng không muốn thương tổn nàng mà tình nguyện đứng giữa cơn mưa lạnh, dầm mình cả đêm để tỉnh táo và không phạm sai lầm ân hận cả đời. Cứ thế, những yêu thương nho nhỏ bắt đầu len lỏi trong lòng cả hai và biến chúng thành cuộn tơ tròn khó lòng dứt bỏ.

Những tưởng, tình yêu của họ sẽ đơm hoa kết trái và đi đến kết thúc viên mãn khi vì nhau họ sẵn sàng nỗ lực và chịu đựng tất cả mọi chuyện. Đáng tiếc, niềm tin và yêu thương của Liêm Huy không đủ lớn để đưa con thuyền tình của họ cập bến an toàn. Một lần giông tố quét qua, cuốn tan tất cả. Chính chàng, đã từ bỏ vai nam chính của mình trong cuộc đời Cố Mi. Từ đây về sau, cho dù thế nào cũng không thể vãn hồi. Và, nam chính của chúng ta lúc này mới thật sự xuất hiện sau những mờ nhạt từ đầu truyện đến giờ. Hắn, chính là Mộ Dung Trạm.

Mộ Dung Trạm bề ngoài chính là một công tử hào hoa phong nhã, luôn dịu dàng lễ độ và khiến cho người ta có cảm giác hắn vô hại. Nhưng, không ai biết ẩn đằng sau vỏ bọc đấy là một tâm hồn đen tối âm u, độc ác tàn nhẫn đến vô cùng mà hắn vẫn luôn che dấu. Hắn là ác quỷ mang bộ mặt thiên thần, người sẽ không ngần ngại mỉm cười với ngươi giây trước và giây sau thì một nhát đâm xuyên tim ngươi, uống máu của ngươi.

Tuổi thơ của hắn đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, từ ấm áp đến lạnh lẽo, từ có tất cả đến mất đi mọi thứ. Vì thế, tâm hồn hắn dần bị thế giới tàn nhẫn này mài mòn, bóp méo đầy sứt sẹo. Tình cảm hắn dành cho Hồng Diêu hay nói đúng hơn là Cố Mi mang rất nhiều mâu thuẫn giữa yêu và hận.

Hắn hận thân phận muội muội của nàng với hắn, hận mối liên kết không thể tách rời này. Vì mẫu thân nàng, khiến gia đình hắn tan nát. Nhưng hắn lại có lúc cảm ơn ông trời, vì trên thế gian này, vẫn còn có một người mang chung dòng máu với hắn, là người thân duy nhất của hắn. Vậy nên, hắn cứ hết lần này đến lần khác đem sinh mệnh của nàng ra trêu đùa với tử thần.

Thế nhưng, hắn không ngờ rằng, khi hắn đã muốn buông tha cho nàng lại là lúc nàng tìm đến hắn. Lúc ấy, hắn nhìn thấy đôi mắt như mang theo vạn phần thương tâm và chất chứa chút cầu xin đến tuyệt vọng, hắn liền mềm lòng. Vì mềm lòng, hắn giữ nàng bên cạnh mình, cho nàng cuộc sống bình thường an ổn ở đất Lạc Dương một tay che trời của hắn.

Cố Mi cứ thế, tìm đến đôi cánh giang rộng của vị ca ca tính khí bất thường Mộ Dung Trạm để ẩn thân đi qua những tháng ngày còn lại. Ở bên hắn càng lâu, trái tim nàng càng đau. Bởi vì, nàng nhìn thấy sự cô độc đến bi ai của hắn. Bởi vì, nàng nhìn thấy con người thật hắn che dấu dưới lớp vỏ bọc giả tạo đó. Và nàng, đã đem chút ấm áp cuối cùng của mình sau những đau thương kia dành tặng cho hắn. Nàng lại không ngờ rằng, chút ấm áp nho nhỏ này đã khiến hắn lạc lối và hiện nguyên hình thành ác quỷ giam giữ nàng trọn đời.

Hắn khi ấy, mặc kệ nàng có phải là muội muội thật của mình hay không, mặc kệ thân phận mập mờ bí mật của quá khứ tàn dư để lại. Hắn chỉ biết, nàng là muội muội duy nhất của hắn, người thân duy nhất của hắn còn lại trên thế gian này. Hắn tàn nhẫn bẻ gẫy đôi cánh của nàng, không chút do dự đem nàng giam lại trong xiềng xích trói buộc đầy điên cuồng độc chiếm vặn vẹo của bản thân. Hắn, tình nguyện trầm mê trong hỗn loạn yêu thương với nàng.

"Mi Mi, trên đời này có nhiều người như vậy, nhưng ta chỉ có một mình nàng"

Ác quỷ, khi yêu một người thì đã định rằng cả đời này cũng không thể tách rời.

Cố Mi, cuộc đời này ngoài Mộ Dung Trạm ra sẽ chẳng thể có thêm ai khác. Những kẻ muốn chạm tay vào nàng, hắn liền dùng toàn lực xẻ thịt phanh thây, đem biến thành hồn ma vất vưởng cũng không do dự dù một giây. Đến một người hắn giết một người, đến hai người hắn giết hai người… Thiên hạ chống đối đoạn tình duyên giữa hắn và nàng, hắn sẽ lật đổ thiên hạ, nhuộm máu khắp trời.

Sự điên cuồng chấp mê đến biến thái vặn vẹo của hắn khiến Cố Mi hoảng sợ nhưng lại vô lực phản kháng. Bởi vì, hắn hạ cổ độc vào cả nàng và hắn. Sinh mệnh của hai người bây giờ gắn kết với nhau, vĩnh viễn không có khả năng xa rời hay chạy trốn. Tính mạng của hắn ở trong tay nàng và tính mạng của nàng đã thuộc về hắn. Vì vậy, hắn đem toàn bộ yêu thương sủng ái dành tặng cho nàng, cũng hứa bảo vệ nàng bình yên vui vẻ đến hơi thở cuối cùng của hắn.

Nhưng, sóng gió lại bắt đầu kéo đến lần nữa và lần này còn tồi tệ hơn những gì đã từng xảy ra. Sự hối hận muộn màng của Liêm Huy khi đánh mất tình yêu với Cố Mi, chàng đem theo trái tim đau đớn muốn tìm lại yêu thương ngày nào. Sự trở về của sư phụ và những tình cảm bệnh hoạn ghê tởm của y, đem thù hận rải ra khắp nơi và muốn cướp nàng về thỏa mãn sự biến thái bẩn thỉu ấy.

Khi đứng bên bờ vực của sự sống cái chết, Mộ Dung Trạm hắn phải làm sao để bảo vệ cho muội muội hắn yêu thương đến tâm can này. Hắn muốn giết Liêm Huy, muốn phanh thây sư phụ nàng… những kẻ mang trong lòng dã tâm đem nàng rời khỏi hắn. Hắn muốn đem máu nhuộm đỏ thế gian này.

Trải qua rất nhiều chuyện từ tàn nhẫn độc ác đến thương tâm khổ sở thì cuối cùng sự thật cũng được hé lộ dưới ánh sáng. Bí mật về thân thế của nàng đã có lời giải đáp, không bất ngờ nhưng lại vô tình là mũi dao xé rách tim Liêm Huy. Còn Mộ Dung Trạm, ngay từ ban đầu hắn đã không thèm để ý thì dù kết quả nào đi chăng nữa, là muội muội hay không phải thì Cố Mi cũng nhất định là người của hắn, ở bên hắn hết kiếp này đến tận kiếp sau…

Lạc Dương, mùa tuyết đầu mùa rơi, hắn sẽ che ô nắm tay nàng đi dạo trên phố đông người, nàng quay đầu mỉm cười dịu dàng với hắn, hắn nghiêng người hôn lên môi nàng nồng say…“Muội khống” là một bộ truyện nữa của tác giả Trường Câu Lạc Nguyệt về hình tượng nam chính được xây dựng không theo motif cũ. Hắn mang trong lòng yêu hận đan xen và một trái tim lạnh lùng tàn nhẫn đến biến thái vặn vẹo đối với nữ chính. Không chỉ như vậy mà nhân vật còn được miêu tả nghiêng về #Tà_Ác nhiều hơn cả nam phụ. Mọi cảm xúc mềm mại của hắn đều dành cho nữ chính nên đối với những bạn thích chính nghĩa đúng sai không nên đọc truyện ạ.

Ban đầu mn sẽ có chút nhầm lẫn giữa nam phụ và nam chính và càng bất ngờ hơn với những bí mật cùng biến cố ở đoạn sau. Đặc biệt, khi nam chính bắt đầu "muội khống" nặng nữ chính thì H ngập trời luôn nha. Từ phòng tắm đến trên giường, từ vườn hoa đến phòng bếp... Nói chung, sắc tràn lan và đỏ mặt kích thích lắm luôn. Là sắc nữ chính hiệu tất nhiên sẽ thích lắm ạ ??

Nội dung tuyện mang màu sắc lạ, hài hước và khá hấp dẫn trong thế giới ngôn tình đang trở nên nhàm chán hiện nay. Vì thế, hãy nhảy hố nếu gu của bạn cũng có phần biến thái nặng như mình nha.

À, quên mất. Truyện chỉ có cv hoàn thôi nhé. Nhưng sau khi xem xét thì team #SẮC trực thuộc page Sắc - Cấm Thành đã xí phần và đang cho ra bản edit trong thời gian này rồi nè.

Cái khác mình không biết chứ riêng chuyện team Sắc đã nhận edit thì mn cứ yên tâm nha. Team này edit cực kì nhanh và có tâm đấy ạ. Truyện nào được đội ngũ editor nhà này chọn rồi thì phải nói là trên cả tuyệt vời í. Mn nhớ like page phía trên để lót dép hóng và ủng hộ team để bộ truyện nhanh chóng hoàn nghen ??
_______

Văn án trong rv được edit bởi ad #Tà_Thần page #RVNT0105

#Lạc_Hậu
Bìa: #Lam Tần

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Mạnh bà truyền

Mạnh bà truyền

#ReviewMẠNH BÀ TRUYỀNTác giả Lý Triều CẩnThể loại Huyền huyễn, SE.Độ dài 53 chương + 1 ngoại truyệnTình trạng hoàn.********“Mạnh Bà truyền” là câu chuyện kể về một người con gái tên Mạnh...

Lâu chủ vô tình

Lâu chủ vô tình

#ReviewLÂU CHỦ VÔ TÌNHTác giả Nhất Độ Quân HoaThể loại Cổ đại, ngược tâm, ngược thân, huyền huyễn, SEĐộ dài 17 chươngTình trạng Hoàn editLãnh Phi Nhan là nữ ma đầu giết ...

Họa bì

Họa bì

#ReviewHỌA BÌTác giả Goodnight Tiểu ThanhThể loại Cổ đại, huyền huyễn, ngược tâm, ngược thân, SESố chương 5 chươngTình trạng hoànNăm xưa, Tần Tử Phượng vốn là thiên kim tiểu thư tôn quý vô ngần. Tron...

33 ngày thất tình

33 ngày thất tình

#Review33 NGÀY THẤT TÌNHTác giả Bảo Kình KìnhThể loại hiện đại, hài, OESố chương 35 chươngTình trạng hoàn, đã XB chuyển thể thành phimLink onl http//diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=308623***Happy Valentine’s ...

Hận này dằng dặc mãi không nguôi

Hận này dằng dặc mãi không nguôi

#ReviewHẬN NÀY DẰNG DẶC MÃI KHÔNG NGUÔITác Giả Tuỳ Vũ Nhi AnThể Loại Cổ đại, đoản văn, thanh mai trúc mã, SE.Tình Trạng HoànSố Chương 7 chương“Ta mất nàng, cũng đã mất luôn quãng t...

Trả ta kiếp này

Trả ta kiếp này

#ReviewTRẢ TA KIẾP NÀYTác giả Thiên Tình Hữu PhongThể loại Cổ đại, Huyền Huyễn, Sủng nữ, Ngược nam, Nam chính thâm tình, SE.Số chương 44 chương + 1 ngoại truyện....Tình trạng Hoàn, Đã xuất bảnCảnh báo Chống chỉ đ...