Ngu nữ bắt chồng

Ngu nữ bắt chồng

#Review
NGU NỮ BẮT CHỒNG

Tác giả: Nguyên Viện
Thể loại: Cổ đại, nữ chính giảo hoạt, mạnh mẽ, nam chính lạnh lùng, sắc (21+), HE
Tình trạng: 11 chương - Hoàn edit

***

Hi, honey. Welcome back to chuyên mục sắc on Sunday. 

Vầng, lại là tớ - thanh niên yêu màu hường, thích ăn thịt và chuyên nằm vùng trong mấy hố thịt đây ạ. Như phần mô tả ở đầu bài viết, nhân vật chính của ngày hôm nay lại là một bộ H+++, nhưng trước khi đi tới phần giới thiệu chi tiết, tớ xin nhấn mạnh lại một lần nữa rằng: nếu bạn là một mầm non mới nhú, là thanh niên chưa đủ 18 thì mình nên chia tay nhau từ đây ạ, mời bạn lùi ra sau nhường đường cho các sắc nữ đã đủ tuổi bước vào nhé.

Nếu như tớ được coi là con mẹ mập gầy nhất trong những đứa béo, thì “Ngu nữ bắt chồng” vẫn là một bộ truyện không não trong các hố thịt không não của Nguyên Viện, thậm chí tớ còn cảm thấy mức độ không não của bộ này có xu hướng tăng lên, tỷ lệ nghịch với tính logic của nội dung ấy.

Nói đến sắc, tức là phải có thịt, mà muốn có thịt thì phải có nam, nữ chính cùng với hoàn cảnh hai người gặp nhau phải không ạ?

Cách câu chuyện ngày hôm nay của chúng ta bắt đầu là một kiểu bắt đầu cũ hơn cả người yêu cũ của bạn, mà tớ thề là nếu bạn đọc ngôn tình thì chắc chắn đã nghe đến một lần, đó chính là: hứa hôn. 

Hạ - Hướng vốn là hai gia đình thân thiết, đến mức mà nữ nhi còn chưa ra đời, Hứa lão gia đã hứa gả cho nhà họ Hạ. Nhưng vấn đề là, sau này, Hứa lão gia có tận bốn nữ nhi, khi Hạ gia tới cửa đòi con dâu, Hứa lão gia thực sự bối rối không biết hứa gả người nào. Trong lúc tất cả mọi người đều đang đau đầu suy nghĩ về chuyện hứa hôn kia, thì rất không may Hứa nhị tiểu thư Hướng Tiểu Dương lại đụng phải công tử nhà họ Hạ. Trong ấn tượng của nàng, chàng chính là một tảng băng vô tình, bởi vì nàng không những hứa không kể chuyện xấu của chàng, còn tặng chàng thuốc trị thương, thì chàng không những không cảm tạ, còn chọn nàng làm hôn thê của mình.

Bẵng qua mười hai năm, những tưởng tất cả mọi người đã quên đi chuyện hứa hôn điên rồ kia thì Hạ gia lại đến cửa đòi rước dâu. Mà Hướng Tiểu Dương là ai, qua thời gian, nàng đã trở thành Hứa nhị tiểu thư yêu tiền hơn mạng, tiểu bá vương thống trị các sòng bạc, muốn ép gả nàng, còn lâu đi. Vì thế, nàng quyết định đào hôn, dù sao thì nàng cũng có rất nhiều bạc, võ công lại không tệ, muốn “đi dạo” giang hồ cũng dư sức. Ấy thế mà, nàng còn chưa chạy qua tường nhà đã bị vị hôn phu của nàng tóm được. Tảng băng lạnh lúc nhỏ giờ đã tiến hóa thành một núi băng lạnh lùng, cứng rắn. 

Thế nhưng, không hiểu làm sao, núi băng kia lại khiến tim nàng đập thình thịch, giây phút ấy, Hướng Tiểu Dương không còn muốn đào hôn nữa, bởi mục tiêu của nàng chính là chinh phục núi băng kia. Sau đó à, đón dâu rồi thì sẽ có cảnh động phòng, sau đó là chuỗi những ngày lăn qua lộn lại để gia tăng tình cảm của nam nữ chính. Trong quá trình ấy, tất sẽ có một vài kẻ cản trở cùng một vài sóng gió nho nhỏ, cơ mà chỉ cần lăn lên giường vài lần, hiểu nhầm gì đó cũng chỉ còn là một áng mây bay, còn lại là một đoạn kết hạnh phúc cho cặp đôi nhân vật chính.

***

Nữ chính Hướng Tiểu Dương được miêu tả là một cô nàng kỳ quái, lá gan lớn, bởi thế mới không sợ sự lạnh lùng của Hạ Hầu Diễm. Nàng trước yêu bạc, sau khi kết hôn thì yêu phu quân, thế nên nàng dùng đủ mọi thủ đoạn để rù quyến chàng, đem trái tim chàng cột lại. Nghe thì có vẻ hay hớm vậy thôi chứ thực sự thì nữ chính trong ấn tượng của tớ là một kẻ làm liều, vòng phản ứng có thể so với tốc độ âm thanh. 

Chả hiểu vì sao, lúc nhỏ chối đây đẩy không muốn hứa hôn với nam chính, sau rồi gặp lại nhìn nam chính một cái đã muốn “rụng trứng” luôn rồi. Sau khi thành thân thì nữ chính khá bốc đồng, ỷ sủng mà kiêu, may mà mặt đẹp, dáng ngon, còn có tác dụng ấm giường, chứ không thì tớ cũng không thể hiểu được vì sao còn chưa bị nam chính trả về nơi sản xuất.

Hạ Hầu Diễm - nam chính của chúng ta, bị đóng đinh trong vai một nam thần lạnh lùng, kiêu ngạo. Chàng có ấn tượng với Hướng Tiểu Dương vào lúc nàng dám nhìn thẳng vào mắt chàng, đưa cho chàng lọ thuốc trị thương. Đối với chàng Hướng Tiểu Dương là một nữ nhân kỳ lạ, trong đôi mắt nàng luôn ánh lên sự nhiệt tình khiến chàng si mê, có lẽ đó chính là lý do mà chàng chọn nàng làm hôn thê, sau đó còn thú nàng vào cửa. 

Vầng, một lần nữa, tớ xin nhắc lại, bạn đừng tin vào những dòng giới thiệu nam chính kia, bởi tất cả chỉ là lừa đảo thôi. Nam chính lạnh lùng cũ rích, thật sự suy nghĩ bằng nửa người dưới đấy, tớ vẫn còn đang băn khoăn nam chính yêu nữ chính vì sự “nhiệt tình” nào của nàng, là nhiệt tình trong tim hay nhiệt tình trên giường nữa. 

Sự thực là tớ bị nhầm bộ này với một bộ khác của Nguyên Viện (có não hơn mà tớ định review), cho nên tớ khá là bị shock với cái bộ này bởi nó thực sự rất, rất không não. Lời khuyên của tớ là, bạn không những nên không mang não khi đọc truyện này, mà cứ trực tiếp nhảy vào đọc H cho nhanh, bởi vì nội dung nó còn chả có giá trị như mấy cảnh sắc đâu ạ. 

Nếu bạn là sắc nữ, có thể thử một lần, nhưng tớ không thể đảm bảo cái hố này có thể thỏa mãn bạn đâu nhé, chúc bạn may mắn và hẹn gặp bạn lần sau. 

Review by #Gian Thần
Bìa: #Lam Tần

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Mạnh bà truyền

Mạnh bà truyền

#ReviewMẠNH BÀ TRUYỀNTác giả Lý Triều CẩnThể loại Huyền huyễn, SE.Độ dài 53 chương + 1 ngoại truyệnTình trạng hoàn.********“Mạnh Bà truyền” là câu chuyện kể về một người con gái tên Mạnh...

Lâu chủ vô tình

Lâu chủ vô tình

#ReviewLÂU CHỦ VÔ TÌNHTác giả Nhất Độ Quân HoaThể loại Cổ đại, ngược tâm, ngược thân, huyền huyễn, SEĐộ dài 17 chươngTình trạng Hoàn editLãnh Phi Nhan là nữ ma đầu giết ...

Họa bì

Họa bì

#ReviewHỌA BÌTác giả Goodnight Tiểu ThanhThể loại Cổ đại, huyền huyễn, ngược tâm, ngược thân, SESố chương 5 chươngTình trạng hoànNăm xưa, Tần Tử Phượng vốn là thiên kim tiểu thư tôn quý vô ngần. Tron...

33 ngày thất tình

33 ngày thất tình

#Review33 NGÀY THẤT TÌNHTác giả Bảo Kình KìnhThể loại hiện đại, hài, OESố chương 35 chươngTình trạng hoàn, đã XB chuyển thể thành phimLink onl http//diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=308623***Happy Valentine’s ...

Hận này dằng dặc mãi không nguôi

Hận này dằng dặc mãi không nguôi

#ReviewHẬN NÀY DẰNG DẶC MÃI KHÔNG NGUÔITác Giả Tuỳ Vũ Nhi AnThể Loại Cổ đại, đoản văn, thanh mai trúc mã, SE.Tình Trạng HoànSố Chương 7 chương“Ta mất nàng, cũng đã mất luôn quãng t...

Trả ta kiếp này

Trả ta kiếp này

#ReviewTRẢ TA KIẾP NÀYTác giả Thiên Tình Hữu PhongThể loại Cổ đại, Huyền Huyễn, Sủng nữ, Ngược nam, Nam chính thâm tình, SE.Số chương 44 chương + 1 ngoại truyện....Tình trạng Hoàn, Đã xuất bảnCảnh báo Chống chỉ đ...