Ngược mị nhẹ nhẹ thôi được không?

Ngược mị nhẹ nhẹ thôi được không?

Vì bị bạn trai đá, Tô Hữu Điềm quyết định chỉnh sửa tác phẩm thành một câu chuyện ngôn tình cẩu huyết, nam chính chịu đủ thứ cực khổ mới trở mình được, số phận của nữ phụ thì thảm không nỡ nhìn… Tóm lại là cô đã tạo ra một pha bẻ lái kinh hoàng cho tác phẩm của mình. 

 

Đúng rồi, kinh hoàng hơn nữa là hiện giờ Tô Hữu Điềm đang ở trong chính tác phẩm ấy đây này! Cô lại còn vào vai Thịnh Hạ - nữ phụ tâm cơ chuyên tìm đường chết nữa chứ! 

 

Nếu mà như thường thì hẳn là nữ phụ sẽ tìm cách “ôm đùi” nam chính để xoay chuyển số mệnh đúng chứ? Tô Hữu Điềm cũng muốn vậy lắm nhưng cô lại dính phải cái hệ thống tìm đường chết, nhiệm vụ của nó là để cô chịu ngược chứ chả giúp đỡ gì cả :v 

 

Mọi lựa chọn hệ thống đưa ra đều làm cô gây thù với nam chính - Viên Duy. Mà Tô Hữu Điềm lại không nỡ ra tay, kết quả của mỗi lần ăn gian trong nhiệm vụ thì cô bị giật điện. Lâu dần cũng quen, mỗi lần gây lỗi cô liền xin hệ thống chỉ cần giật điện thôi, không cần hình phạt khác, khiến hệ thống thốt lên:

 

[Ta đang bồi dưỡng ra một con M đó hả?]

 

Và Tô Hữu Điềm cũng rất hay nói ra những câu nói 18+, việc này khiến hệ thống đau khổ:

 

[Lạy mẹ, trong lòng mẹ còn đang ôm trẻ vị thành niên đấy, mẹ có thể thôi tổ lái kinh tởm đi được không!]

 

Thêm nữa, logic của cô rất khác người, vừa ngốc nghếch vừa điên nhiều lần làm hệ thống mệt não mà nói:

 

[Ai cứu ta với!]

 

Thế nhưng chính sự ngốc nghếch và suy nghĩ lạ thường của Tô Hữu Điềm lại thu hút Viên Duy, khiến anh lần nào cũng rung động. Hay nói đúng hơn là Viên Duy thích Tô Hữu Điềm, một Tô Hữu Điềm chân chính. 

 

Cho dù cô có là Thịnh Hạ hay trong hình hài một con mèo, anh vẫn có thể nhận ra cô. Cho dù cô có ngược anh cỡ nào, anh vẫn bao dung, chăm sóc cho cô. Thật sự, chuyện này Tô Hữu Điềm cũng chẳng rõ vì sao :v

 

Tuy yêu là vậy, nhưng cảnh lãng mạn của cô và anh cực kỳ ít, sát phong cảnh thì nhiều! Có lần Viên Duy đến gần Tô Hữu Điềm, cô tưởng là anh sẽ hôn cô, thế mà không! Viên Duy chỉ là thấy mắt cô có vật bẩn, nên nhẹ nhàng lấy ra, ừm, cái anh lấy chính là miếng dán mí của cô đó! Còn lúc Viên Duy đang kabe-don Tô Hữu Điềm thì bị chó cắn, phải đi tiêm phòng…

 

Sau khi hoàn thành một số nhiệm vụ, hệ thống tốt bụng cho Tô Hữu Điềm ba năm nghỉ ngơi, đưa cô về quá khứ, làm… mèo của Viên Duy, hưởng thụ sự cưng chiều của anh. Cũng trong ba năm đó, ở hiện tại, Viên Duy dần trở thành tổng tài giàu có. Câu đầu tiên Tô Hữu Điềm nói với Viên Duy khi trở lại là:

 

“Anh có thể ngược tôi nhẹ nhẹ thôi được không? Nể mặt tôi ngực lớn 36D đi mà.” :v

 

Vâng, lúc này Viên Duy liền biết người anh yêu đã trở về rồi. Thế là, cuộc sống được bao nuôi của Tô Hữu Điềm chính thức bắt đầu. 

 

Nhưng chuyện Viên Duy quay lại với Tô Hữu Điềm khiến người anh em chí cốt của anh không phục. Cuối cùng, anh ta bị Viên Duy bắt gặp Tô Hữu Điềm cho bằng được. Gặp xong thì người này kết luận, hóa ra là cô không giả ngu, mà là giả thông minh! :v

 

Không lâu sau, Tô Hữu Điềm bị ông nội Viên bắt cóc, chưa đâu vào đâu mà cô đã tự giác nói:

 

“Cháu không cần gì nhiều, ngài cho cháu một triệu là được! Chuyển khoản WeChat hay tiền mặt cháu đều nhận hết!”

 

Thế mới nói, Tô Hữu Điềm sống thực tế lắm! Vì điều này mà khi Viên Duy đưa cô về, anh cho cô ngủ trên một đống tiền luôn. :v

 

Lần Viên Duy dẫn Tô Hữu Điềm về quê, đi đâu cũng giới thiệu cô là vợ anh. Cũng trong lần này, cô phát hiện khi cô bên anh, lúc nào anh cũng gặp xui xẻo. Điển hình là lúc này, mới về chưa được bao lâu mà anh đã vào viện rồi. 

 

Tô Hữu Điềm chợt nói lên suy nghĩ, nếu có một ngày cô rời đi thì sẽ tốt hơn nhỉ! Viên Duy liền tức giận, nhưng hơn cả tức giận, anh sợ, sợ ly biệt, sợ cô sẽ biến mất như bao lần trước!

 

Khoan! Như bao lần trước là thế nào? Đây chẳng phải là lần đầu tiên Tô Hữu Điềm xuyên sách và gặp Viên Duy sao? Bí ẩn này là lí do cô nhận được tin nhắn từ Nghê Thu Vũ - cũng là một người xuyên sách, nhắc nhở phải cảnh giác với Viên Duy. (Bài viết được post full và sớm nhất tại Reviewtruyen247)

 

Hóa ra, Viên Duy nhớ tất cả, mỗi lần anh gặp cô, mỗi lần cô biến mất khỏi đời anh, anh đều khắc sâu trong lòng, mà cô chả nhớ gì cả. Đây là điều mà hệ thống không lường trước được!

 

Viên Duy quả thực không cam tâm khi Tô Hữu Điềm hết lần này đến lần khác rời bỏ anh. Viên Duy muốn điên lên rồi! Anh bắt cóc Nghê Thu Vũ, làm thí nghiệm trên người cô ta xem coi thứ gì trong đầu bọn họ mà có khả năng đem Tô Hữu Điềm của anh đi! 

 

Hơn thế Viên Duy còn bắt nhốt Tô Hữu Điềm, để cô chẳng thể rời đi nữa. Cô tò mò tại sao anh biết được chuyện này, có lẽ quá khứ có thể giải thích một chút. Thế nên, Tô Hữu Điềm quyết định quay về quá khứ, tìm lại ký ức! 

 

Thế nhưng, Tô Hữu Điềm ngàn lần không biết rằng sau lần quay về này, cô sẽ phải trở lại thế giới thật! Đây là điều hiển nhiên, không thể thay đổi! Nhưng còn Viên Duy, cô đi rồi anh sẽ ra sao đây! Anh sẽ cô độc đến già hay sao? Đoạn duyên tình này đã khắc sâu trong lòng cô, làm sao mà buông bỏ được?

 

Cuối cùng, Viên Duy và Tô Hữu Điềm có được bên nhau hay không? Tình yêu giữa một nhân vật trong tiểu thuyết và một người ở thế giới thực có đơm hoa kết trái? Hãy cùng mình đọc “Ngược mị nhẹ nhẹ thôi được không?” để tìm ra đáp án nhé!

 

***

Thật ra lúc đầu mình chần chừ hoài không đọc bộ này vì thấy dài quá nhưng thật ra sau khi đọc mới thấy truyện cuốn lắm mọi người ạ! Nhất là mấy đoạn đối thoại của nam nữ chính, hài hước dữ thần lắm!

 

Chị nữ chính dễ thương cực kỳ, suy nghĩ ngộ nghĩnh, còn nam chính lạnh lùng kiêu ngạo, nhưng thực ra lại thâm tình, yêu nữ chính tận tâm can! 

 

Tóm lại, “Ngược mị nhẹ nhẹ thôi được không?” là bộ truyện không tồi! Tuy gần cuối thì tác giả viết không chắc bằng đoạn đầu, nhưng chỉ chút xíu thôi! Rất đáng để đọc thử đấy ạ!

____

 

“ “: Trích từ truyện.

 

Rv: Kiều Tú Nữ

 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Cre: Google/Huaban


 


Tình yêu pha lê

Tình yêu pha lê

#ReviewTÌNH YÊU PHA LÊTác giả Tuyết Ảnh Sương HồnThể loại Hiện đại, Thanh Xuân vườn trường, Ấm áp, SE.Độ dài 10 chươngTình trạng Hoàn đã xb.Đơn vị phát hành Quảng Văn LeaksTrở thành bác sĩ, k...

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

#ReviewNẾU MÙA HẠ ẤY EM KHÔNG GẶP ANHTác giả Tuyết Tiểu ThiềnThể loại Hiện đại, thanh xuân vường trường, yêu thầm, GE (thiên về SE)Độ dài 36 chươngTình trạng Hoàn đã XB__________________Đây là một câu chuyện, một b...

Thất tịch không mưa

Thất tịch không mưa

#ReviewTHẤT TỊCH KHÔNG MƯATác giả Lâu Vũ TìnhThể loại INCEST ( WARNING ), hiện đại, ngược tâm, nhẹ nhàng, SE.Độ dài 19 chươngTình trạng Hoàn, đã xuất bản.____________________________Có lẽ cuốn sách này không có gì...

Thiên sơn mộ tuyết

Thiên sơn mộ tuyết

#ReviewTHIÊN SƠN MỘ TUYẾTTác giả Phỉ Ngã Tư TồnThể loại Hiện đại đô thị, ngược tâm, nam thâm tình, SE. Ngoại truyện HE.Độ dài 25 chương + 4 phiên ngoại.Tình trạng Hoàn, đã xuất bản, đã chuyển thể thành phim._____...

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

#ReviewTỪNG CÓ NGƯỜI YÊU TÔI NHƯ SINH MỆNHTác giả Thư NghiThể loại Hiện đại, hắc bang, cảm động, SEĐộ dài 11 chương + NTTình trạng Hoàn đã xb__________________Tình yêu "khắc cốt ghi tâm" là như thế nào?Có phải là k...

33 ngày thất tình

33 ngày thất tình

#Review33 NGÀY THẤT TÌNHTác giả Bảo Kình KìnhThể loại hiện đại, hài, OESố chương 35 chươngTình trạng hoàn, đã XB chuyển thể thành phimLink onl http//diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=308623***Happy Valentine’s ...