Nuông chiều nữ chính trong ngược văn

Nuông chiều nữ chính trong ngược văn

Hòa Vi xuyên vào một cuốn sách thành nữ chính. Nghe có vẻ rất hay nhỉ, nữ chính mà, người gặp người thích hoa gặp hoa nở, luôn gặp may mắn lại có nam chính thâm tình nâng niu, phải vậy không? Tiếc là không phải dạng nữ chính này, mà Hòa Vi trở thành nữ chính trong ngược văn cơ.

 

Nội dung tóm tắt là nữ chính bị ngược từ đầu đến cuối, bị tra nam chính đội cho mấy cái nón xanh, nữ phụ ác độc hãm hại, nam phụ vấy bẩn thanh danh, đến người qua đường Giáp Ất gì đó cũng ghét đâm cái nhẹ sau lưng, tới lúc mang thai còn bị đẩy ngã mà sinh non. Có lẽ là bộ truyện này được tác giả viết ra trong lúc hận đời hận người thì phải. (Bài viết được post full và sớm nhất tại Reviewtruyen247)

 

Nếu những nhân vật xuyên sách khác có thể tìm cách trốn thoát khỏi cốt truyện, vì dù sao cũng chỉ là một nhân vật phụ nho nhỏ, thì Hòa Vi hoàn toàn không thể. Nữ chính là trung tâm của truyện, bất cứ hành động nào cũng đều nhắm đến cô. Hơn nữa Hòa Vi còn có một hệ thống ngốc nghếch đi kèm, thông báo cho cô những nhiệm vụ nghe mà chỉ muốn cạn lời.

 

Một là, không được để bị ngược. Nếu bị ngược cô sẽ chết, phải trọng sinh làm lại từ đầu.

 

Hai là, phải giành được Ảnh hậu trước năm 25 tuổi, nếu không cũng sẽ trọng sinh.

 

Tạm chưa nói đến nhiệm vụ thứ hai, nội nhiệm vụ đầu thôi đã quá khó rồi. Không để bị ngược trong tiểu thuyết ngược văn? Hơn nữa cô còn chưa đọc truyện này bao giờ, hoàn toàn không nắm được tình tiết câu chuyện.

 

Hòa Vi: Ha ha.

 

Kết quả dễ thấy là Hòa Vi thất bại liên tục, chết đi sống lại tới mười lần. Dù xuyên sách hay trọng sinh nghe có vẻ dễ dàng, nhưng cảm giác chết đi đau đớn, linh hồn bị đè ép tới tận cùng rất khó chịu lại là thật. Trải qua đến tận mười lần, Hòa Vi đã tuyệt vọng lắm rồi.

 

Có lẽ cảm giác tuyệt vọng luôn khiến người ta làm ra những chuyện mù quáng ngốc nghếch. Vậy nên một chút ít thời gian trước khi chết ở kiếp này, Hòa Vi vì muốn trả thù tên tra nam chính Yến Thần nên đã giữ chặt lấy một người đàn ông, để mặc người ấy dẫn dắt cô vào màn đêm hoan ái.

 

Người đàn ông ấy là Yến Hoài, anh trai của Yến Thần.

 

Không may cho Hòa Vi, cô vẫn phải chết. Mà sau lần trọng sinh thứ mười này, mọi chuyện hoàn toàn thay đổi.

 

Lần này, hệ thống báo cho cô biết cốt truyện đã bị viết lại, những tình tiết ngược sẽ tới sớm hơn, dữ dội hơn. Còn anh trai Yến Hoài này nữa, sao cứ xuất hiện bên cạnh cô thường xuyên thế nhỉ.

 

Đương nhiên Hòa Vi không thể biết, rằng trong giấc mơ của Yến Hoài luôn xuất hiện hình ảnh một người con gái cuồng nhiệt cùng anh trong đêm. Chỉ là vài giấc mộng, gương mặt không rõ ràng, anh chỉ nhìn rõ được nốt ruồi nhỏ trên ngực cô gái, nhưng anh cứ kiên quyết kiếm tìm.

 

Yến Hoài là một người đàn ông vô cùng cố chấp và chiếm hữu. Cô đã xuất hiện trong giấc mơ của anh, vậy nên cô là của anh. 

 

Lần này Hòa Vi quyết định chia tay Yến Thần càng sớm càng tốt, tìm một người bạn trai mới, quyết không cho người này ngược cô. Tất nhiên những điều này không qua được mắt Yến Hoài rồi. Anh một mặt lừa cô yêu đương qua mạng, một mặt dịu dàng bảo vệ Hòa Vi trước tất cả biến cố ngoài đời. 

 

Hòa Vi không phải một người dễ sa chân vào chuyện tình yêu. Dù gì cô cũng là một nhân vật xuyên sách, đã biết trong thế giới này ai cũng có thể làm tổn thương cô, nếu đó là người cô giành tình cảm cho hẳn sẽ đau đớn gấp bội phần. (Bài viết được post full và sớm nhất tại Reviewtruyen247)

 

Đúng rồi, chính vì đau lòng khi nghĩ đến cảnh Yến Hoài sẽ ngược mình, Hòa Vi mới nhận ra cô đã rung động với anh từ khi nào chẳng biết.

 

“Hòa Vi xuyên vào trong quyển sách này lâu như vậy, đây là lần đầu tiên cô cảm nhận được mùi vị có người che chở.

 

Không thể nói cụ thể đó là cảm giác gì, chỉ thấy đầu óc nóng lên, bên tai cũng nóng ran lên.”

 

“Hòa Vi hỏi một câu: “Thích đến mức nào?”

 

Người đàn ông hơi kéo dài giọng nhẹ “Ừ một tiếng, “Cúi đầu xưng thần, đủ không?”

 

Là do Yến Hoài quá cường thế, hay do tình cảm không chịu nghe theo lý trí của Hòa Vi, dù là gì di nữa, sau một vài trắc trở hai người cũng đã đến bên nhau.

 

“Trao thân gửi phận” cho Yến Hoài, cuộc sống của Hòa Vi thật sự đã bước sang một trang mới. Yến Hoài đối với cô quả thật là nâng trong tay sợ vỡ, ngậm trong miệng sợ tan, nuông chiều bảo vệ cô từng li từng tí. 

 

Anh vốn là một người cường thế bá đạo vô cùng, giờ lại kiềm chế bản thân từng chút một, chỉ lo dọa cô sợ, lo cô bỏ mình đi mất. Hòa Vi bị mang tiếng xấu là vì tiền bỏ tình, anh nguyện giao hết toàn bộ tiền bạc tài sản cho cô, để cô đừng chia tay anh đi theo đại gia nào khác.

 

Có một hậu phương vững chắc như thế, Hòa Vi vốn thông minh giờ như hổ thêm cánh, không chỉ tránh được những tình tiết ngược của cốt truyện, còn xử lý được tra nam tiện nữ, tích thêm được vài điểm may mắn vào hệ thống, vui vẻ sống hướng tới nhiệm vụ thứ hai.

 

Nhiệm vụ này, Hòa Vi làm không chỉ vì mình. Bởi giờ đây cô thực sự không muốn trọng sinh nữa, không muốn mất đi đời này bên anh.

 

Đây là ngược văn hay ngọt văn, là do người ở cạnh bên cô mà thôi. 

 

***

 

Quá trình vươn lên tới giải Ảnh hậu của Hòa Vi được miêu tả khá kỹ lưỡng, tuần tự theo từng bộ phim, không có cảm giác buff quá đà. Nội dung từng phim và nhân vật Hòa Vi đóng đều rất thú vị, mình nghĩ sẽ rất hấp dẫn với các bạn thích truyện về giới showbiz.

 

Khoảng 10 chương đầu của truyện hơi khó hiểu một chút vì đề cập đến nhiều khái niệm và nhiệm vụ của Hòa Vi, nhưng cũng không cần quá bận tâm về điều này, chủ yếu thưởng thức cẩu lương chất lượng cao từ những chương sau là được rồi :))  

 

Hòa Vi là một nữ chính thông minh, tỉnh táo trong hành động và tình cảm. Nam chính Yến Hoài cũng vô cùng dứt khoát trong việc theo đuổi và chiếm hữu. Mọi người hãy đọc hết ngoại truyện để biết anh đã hy sinh đến mức nào ở kiếp trước khi Hòa Vi chết nhé, cảm động vô cùng ấy :(

 

Tóm lại, “Nuông chiều nữ chính trong ngược văn” là một bộ truyện đậm chất giải trí với motip lạ, hài hước, lại không kém phần sủng ngọt. Truyện rất thích hợp nếu bạn đang muốn thư giãn, muốn đọc truyện có đủ các tình huống kịch tính hấp dẫn mà không cần mang quá nhiều não, lại được chìm đắm trong câu chuyện tình cảm ngọt ngào của cặp đôi nam nữ chính có tình từ kiếp trước sang kiếp này.

____

 

“ “: Trích từ truyện.

 

RV: Thương Tú Nữ

 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Cre: Google/Huaban


 


Tình yêu pha lê

Tình yêu pha lê

#ReviewTÌNH YÊU PHA LÊTác giả Tuyết Ảnh Sương HồnThể loại Hiện đại, Thanh Xuân vườn trường, Ấm áp, SE.Độ dài 10 chươngTình trạng Hoàn đã xb.Đơn vị phát hành Quảng Văn LeaksTrở thành bác sĩ, k...

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

#ReviewNẾU MÙA HẠ ẤY EM KHÔNG GẶP ANHTác giả Tuyết Tiểu ThiềnThể loại Hiện đại, thanh xuân vường trường, yêu thầm, GE (thiên về SE)Độ dài 36 chươngTình trạng Hoàn đã XB__________________Đây là một câu chuyện, một b...

Thất tịch không mưa

Thất tịch không mưa

#ReviewTHẤT TỊCH KHÔNG MƯATác giả Lâu Vũ TìnhThể loại INCEST ( WARNING ), hiện đại, ngược tâm, nhẹ nhàng, SE.Độ dài 19 chươngTình trạng Hoàn, đã xuất bản.____________________________Có lẽ cuốn sách này không có gì...

Thiên sơn mộ tuyết

Thiên sơn mộ tuyết

#ReviewTHIÊN SƠN MỘ TUYẾTTác giả Phỉ Ngã Tư TồnThể loại Hiện đại đô thị, ngược tâm, nam thâm tình, SE. Ngoại truyện HE.Độ dài 25 chương + 4 phiên ngoại.Tình trạng Hoàn, đã xuất bản, đã chuyển thể thành phim._____...

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

#ReviewTỪNG CÓ NGƯỜI YÊU TÔI NHƯ SINH MỆNHTác giả Thư NghiThể loại Hiện đại, hắc bang, cảm động, SEĐộ dài 11 chương + NTTình trạng Hoàn đã xb__________________Tình yêu "khắc cốt ghi tâm" là như thế nào?Có phải là k...

33 ngày thất tình

33 ngày thất tình

#Review33 NGÀY THẤT TÌNHTác giả Bảo Kình KìnhThể loại hiện đại, hài, OESố chương 35 chươngTình trạng hoàn, đã XB chuyển thể thành phimLink onl http//diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=308623***Happy Valentine’s ...