Quấn lấy không buông

Quấn lấy không buông

 

 

Giới thiệu:

 

[Boss leo lên giường tôi]

 

Nhan nữ vương: Lên giường em là người của em, đi theo em!

 

Boss: mỉm cười ?

 

——–

 

Xuyên qua trở thành nữ phụ trong thế giới tiểu thuyết, không sao hết, chẳng qua chỉ đổi nơi ở mà thôi.

 

Nhưng, nếu như đoạt lấy số mệnh của nữ chính thì sao?

 

Tinh Nhan suy nghĩ rồi nở nụ cười, đấu với ông trời, cũng vui đấy.

 

“Nhan Nhan, anh có dao.”

 

Boss mỉm cười, “Mài xong rồi.”

 

***

 

Nhiệm vụ của Qúy Tinh Nhan khi xuyên vào các thế giới chính là hoàn thành nguyện vọng của nguyên chủ. Nguyên chủ của Tinh Nhan đều là các nhân vật phụ. Theo lí thuyết mà nói, bọn họ sinh ra vốn chỉ làm nền cho nam nữ chính, thậm chí vì cản đường nữ chính mà nhận lấy hậu quả thảm vô cùng; thế nhưng khi xuyên vào, Tinh Nhan không để ý đến điều đó. Cô cực kì tự tin vào khả năng của mình. Tinh Nhan có thể thay nguyên chủ hoàn thành nguyện vọng, sau đó chơi chết tra nam tiện nữ nếu cần thiết.

 

Thế giới thứ nhất, nguyên chủ của Tinh Nhan là một ảnh hậu si tình, vì một tra nam hèn nhát mà phí hoài tuổi xuân, hủy luôn cả sự nghiệp. Tinh Nhan xuyên vào thế giới ấy, theo nguyện vọng của nguyên chủ mà đá bay tra nam, sau đó cùng Dung ảnh đế chơi chơi đùa đùa, cuối cùng kết hôn sống cuộc sống tâm viên ý mãn.

 

Dung Ngọc là ảnh đế, là người đàn ông có sức ảnh hưởng lớn trong giới giải trí, đối với Tinh Nhan lại cực kì u mê. Mọi người đều không nghĩ rằng sẽ có một ngày, Dung ảnh đế bình thường lạnh lùng, không gần gũi với nữ diễn viên nào, lại chủ động follow Tinh Nhan trên mạng xã hội, hơn nữa còn không chút giấu giếm mà thể hiện quyết tâm theo đuổi cô.

 

Cũng không ai ngờ được, ảnh đế Dung khi yêu lại trở nên thẹn thùng như thiếu nữ, được Tinh Nhan vỗ về một chút (dù là vô ý), cũng có thể như cún con mà vẫy đuôi vui vẻ cả buổi.

 

***

 

“Lần này Tinh Nhan mới để ý có người bên cạnh, ngón tay giơ lên xử hết chút máu còn sót lại, “Ngoan nào, đợi một lát, để chị chơi hết vòng này nha nha.”

 

Ngoan… nha nha…

 

Lưng Dung Ngọc cứng đờ. Gương mặt như nhuộm nắng chiều, càng lúc càng đỏ ửng.

 

“… Ừ”

 

...

 

“Thầy Ngô tức giận xắn tay áo đi tới chỗ hai người, “Đừng cản tôi, tôi phải xử bọn họ!”

 

Dung Ngọc nhìn nhìn Tinh Nhan rồi đột nhiên lùi bước, nắm lấy thắt lưng của cô, trốn phía sau lưng cô.

 

Cả hội trường bỗng dưng yên lặng.

 

Thầy Ngô vấp chân, trợn mắt há mồm, “Ảnh đế Dung! Cậu có còn là đàn ông hay không?”

 

Mấy người có gặp ai lúc đánh nhau lại trốn sau phụ nữ không hả!!

 

Dung Ngọc đứng sau Tinh Nhan, nở nụ cười, “Nhan Nhan nói, tôi chỉ cần phụ trách xinh đẹp như hoa thôi.”

 

***

 

Thê nô là như thế nào? Chính là như Dung Ngọc, cái gì tốt nhất cũng đều cho Tinh Nhan, muốn nuôi cô đến béo tròn mập mạp, cưng chiều cô, dung túng cô. Anh kiên quyết muốn công khai theo đuổi Tinh Nhan, cuối cùng khiến bọn họ trở thành cặp đôi (couple) được dân tình ship nhiệt liệt. Dung Ngọc cũng không nề hà mà thể hiện tình cảm giữa chốn đông người, tuyên cáo cho thế giới họ chính là “Dung Nhan couple”.

 

“Dung Ngọc vừa cầm lấy micro, chưa kịp nói gì đã thấy khán giả bên dưới hít một hơi, anh nhẹ giọng nói, “Chào mọi người, tôi là Dung Ngọc.”

 

[...]

 

Dung Ngọc đang định giới thiệu nhân vật trong phim thì nghe thấy khẩu hiệu này, bỗng nhiên anh bật cười, nụ cười vô cùng dịu dàng, “Ừ, là Dung Ngọc trong Dung Nhan CP.”

 

Thế giới thứ nhất của Tinh Nhan, cô không chỉ thuận lợi đá bay tra nam, mà còn hốt được một ảnh đế đẹp trai, cùng anh sống hạnh phúc tới cuối đời.

 

Đến thế giới thứ hai, Tinh Nhan xuyên vào một tiểu công chúa, ắt tra nam tiện nữ trả giá, sau đó về chung một nhà với “anh cả cấm dục”.

 

Thế giới thứ ba, Tinh Nhan xuyên vào một ma tu, không hiểu thế nào lại được một đại sư pháp lực cao cường để ý. Cùng đại sư dẹp đường đi tới hạnh phúc. ~

 

Thế giới thứ tư…

 

Thế giới thứ năm…

 

Tinh Nhan đều vượt qua, hơn nữa còn trong thân xác nguyên chủ mà sống rất tốt, đều gặp được “trùm cuối”, cùng anh phát triển tình cảm. Chỉ có điều, sau khi công lược xong một thế giới, Tinh Nhan đều sẽ quên đi những gì đã trải qua trong thế giới ấy, bao gồm cả người đàn ông đã cùng cô vượt qua khó khăn.

 

Nhưng đến cuối cùng, anh vẫn ở đó, dù có đi qua hàng ngàn thế giới, anh vẫn tìm được cô, vẫn một lòng yêu cô.

 

Tinh Nhan cuối cùng cũng nhớ được anh, cũng chờ được anh.

 

Công lược sáu thế giới, phần thưởng lớn nhất của cô không phải bao lì xì của hệ thống, mà chính là gặp được anh.

 

___

 

Cảm nhận của mình sau khi đọc xong “Quấn lấy không buông” chính là, sủng gì mà sủng thế, ngọt đến hoa mắt chóng mặt luôn. :)) (Bài viết được post full và sớm nhất tại Lust Aveland)

 

Nhiệm vụ của nữ chính là thực hiện nguyện vọng của nguyên chủ, nguyên chủ của Tinh Nhan lại là nữ phụ, vì thế cô phải đối đầu với nam nữ chính. Theo lí thì công cuộc công lược của Tinh Nhan phải rất khó khăn đúng không? Nhưng không hề, bởi vì tác giả tập trung buff cả nam chính lẫn nữ chính.

 

Tinh Nhan khá bàn tay vàng, các thế giới trải qua đều tương đối dễ dàng. Dù cho tác giả xây dựng bối cảnh sáu thế giới khá đa dạng, nhưng mình cũng không cảm thấy đặc biệt lắm vì đều là một màn sủng giống nhau và khá nhanh: nam chính và Tinh Nhan gặp nhau, nam chính yêu Tinh Nhanh ngay từ đầu, theo đuổi cô, cưng chiều cô đến vô pháp vô thiên. Nam nữ chính lập tức bị đá ra sau đầu. :v

 

Dù vậy, Tinh Nhan không phải mẫu người yếu đuối hay quá ỷ lại vào nam chính, mà cô cũng rất kiên cường, rất tự tin, giống như một con mèo kiêu ngạo vậy. Nam chính thì khỏi nói, ảnh là trùm cuối, nên trong thế giới nào anh cũng giữ nguyên vị trí của mình, là ảnh đế, là đại boss, là người có tu vi thâm hậu… Không khí chuyện xây dựng thoải mái, không gò ép hay kiên cưỡng, mình đọc khá trôi, cảm thấy đây là một bộ truyện không tệ.

 

Mình đánh giá “Quấn lấy không buông” là một truyện ổn, nhưng rất hay thì chưa tới, vì nếu đọc một lèo thì dễ gây nhàm chán. Nam nữ chính trong thế giới mà Tinh Nhan xuyên vào được đề cập khá ít, màn ngược tra không quá tỉ mỉ, đối với một đứa thích đọc báo thù ngược tra như mình thì “Quấn lấy không buông” chưa thỏa mãn được mình.

 

Hơn nữa cách thức Tinh Nhan và nam chính đến với nhau ở các thế giới đều rất nhanh gọn, không miêu tả quá trình vì sao nam chính thích cô và ngược lại, cảm giác không phải nữ chính là nữ chính mà nữ phụ của Tinh Nhan mới là nữ chính, mọi chuyện thuận lợi, người gặp người yêu. =]] Lúc đọc thế giới thứ nhất mình cũng bị bối rối một lúc vì không hiểu sao tự dưng Dung ảnh đế lại thích Tinh Nhanh nhanh như vậy. Nói chung nếu đọc từng thế giới một thì sẽ thấy ổn, nhưng đọc tổng thể sẽ thấy truyện có sạn và bị mệt.

 

Thân thế của nam chính cũng khá thú vị, nhưng mình sẽ không spoil mà để các bạn tự khám phá nha. :”> Và thân thế của anh ý cũng sẽ bật mí lí do vì sao anh lại yêu Tinh Nhan sâu nặng như vậy đó.

 

Nói chung lại, nếu bạn là một người dễ tính, muốn đọc một bộ khoái xuyên sủng ngọt, không phải dùng não, thì hãy thử “Quấn lấy không buông” xem sao nhé. ^ ^

_____

 

" ": Trích từ truyện

 

Review by #Ám Tần

Bìa: #Huỳnh Tiệp Dư

 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Cre: Google/Huaban

 


33 ngày thất tình

33 ngày thất tình

#Review33 NGÀY THẤT TÌNHTác giả Bảo Kình KìnhThể loại hiện đại, hài, OESố chương 35 chươngTình trạng hoàn, đã XB chuyển thể thành phimLink onl http//diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=308623***Happy Valentine’s ...

Hạ hữu kiều mộc, nhã vọng thiên đường

Hạ hữu kiều mộc, nhã vọng thiên đường

#ReviewHẠ HỮU KIỀU MỘC, NHÃ VỌNG THIÊN ĐƯỜNGTên khác Nhã vọng thiên đường/ Thiên đường nơi em.Tác giả Tử Nguyệt.Thể loại Hiện đại, namc tự kỷ thâm tình, rất cảm động, SE.Tình trạng 17 chươ...

Chim nhỏ

Chim nhỏ

Một buổi sáng tỉnh lại, từ một cô gái ở thế kỷ 21, có cha mẹ thương yêu, có công việc ổn định, ăn no mặc ấm, trở thành một đứa trẻ trong núi, không rõ thân thế, ốm yếu, gầy guộc, còn có nguy cơ bị bán đi bất cứ lúc nào q...

Trong nhà có một nam phụ

Trong nhà có một nam phụ

#ReviewTRONG NHÀ CÓ MỘT NAM PHỤTác giả Ngũ Gia Bì ĐảnThể loại Hiện đại, huyền huyễn, nam chính xuyên từ trong truyện ra, ấm áp ngọt ngào, có chút yếu tố thần kinh, chút showbiz, hài, sạch sủng, HEĐộ dài 73 chươngTình ...

Boss là nữ phụ

Boss là nữ phụ

#ReviewBOSS LÀ NỮ PHỤ  Tác giả Mặc LinhThể loại Xuyên nhanh, hệ thống, ngọt sủng, nữ phụ văn, song xử, sảng văn, nữ cường, hài hước, HE.Độ dài 2040 chươngTình trạng Hoàn cv đang edit (Hơn 1/2 r đấy ạ ^^)______ Vă...

Bút ký xuyên qua của nữ phụ

Bút ký xuyên qua của nữ phụ

#ReviewBÚT KÝ XUYÊN QUA CỦA NỮ PHỤ Tác giả Ngốc Manh Ngốc ManhThể loại Hiện đại, hệ thống, xuyên sách, nữ phụ văn, sủng, sắc, HEĐộ dài 80 chươngTình trạng Hoàn Nhân vật nữ chính Liễu Khê.  Nghề ng...