Quay về tuổi 17

Quay về tuổi 17

#Review
QUAY VỀ TUỔI 17

Tác giả: Đan Ninh
Thể loại: Hiện đại, nam nữ đều trùng sinh, sửa chữa lỗi lầm, sủng, HE
Độ dài: 10 chương _ 1 PN
Tình trạng: Hoàn

-----------------
Sau 11 năm gắn bó bên nhau, cuối cùng cũng phải đến bước đường ly hôn. Khang Đóa Hinh cảm thấy đầy tiếc nuối, cả thanh xuân của cô đều ở bên Nguyễn Đông Luân, có được tình yêu của anh nhưng lại mất đi tương lai cùng gia đình. Cứ tưởng sẽ phải sống một cuộc đời đơn độc như vậy đến già, vậy mà không ngờ tai nạn ập đến khiến cô quay trở lại năm 17 tuổi.

17 tuổi_ Khang Đóa Hinh có tuổi xuân, có tương lai, còn gia đình và quan trọng hơn là thời điểm này cô vẫn chưa gặp anh. Cô từng nghĩ nếu ông trời đã cho cô cơ hội làm lại từ đầu vậy thì cô sẽ cố gắng chuộc lại sai lầm kiếp trước, không bỏ trốn cùng anh khiến cha mẹ giận dữ, tìm cách cứu công ty khỏi nguy cơ phá sản dẫn đến ông bà Khang phải tự sát, tiếp tục con đường học dang dở năm xưa ..vv.vv nhưng tận sâu trong thâm tâm cô lại không khỏi lo lắng anh bây giờ như thế nào? Tai nạn khi đó cùng cô anh có bị sao không? Cũng trùng sinh hay đã … thế là Khang Đóa Hinh quyết định đến trường anh để nhìn xem, cô tự dối mình rằng cô chỉ nhìn xem anh có bình an hay không rồi bọn họ sẽ mỗi người đi một hướng, không liên quan đến nhau nữa.

Nhưng thời khắc anh và cô gặp nhau tại sân trường cô mới biết được rằng: cả hai người bọn họ đều trùng sinh. Bi kịch gia đình kiếp trước khiến Khang Đóa Hinh không còn can đảm để cùng anh bước tiếp trên đoạn nhân duyên này, nhưng Nguyễn Đông Luân lại không thể buông tay.

Kiếp trước anh có lỗi với cô, chỉ lo vùi mình vào công việc mà không để ý đến cảm nhận của vợ mình, không biết cô đã chịu bao nhiêu áp lực từ cuộc sống và nỗi đau mất người thân, nhưng không sao kiếp này Nguyễn Đông Luân sẽ dùng cả đời để bù đắp cho cô. Bỏ đi tương lai làm ông chủ một công ty anh nguyện đến làm công cho công ty Khang thị, vừa học vừa đi dạy thêm, dựa vào kinh nghiệm đời trước mà bảo vệ Khang thị khỏi nguy cơ phá sản, mặt khác lại dạy kèm cô học tập để đậu vào trường đại học như cô muốn.

Ba cô phản đối? Không sao, anh sẽ từng bước chứng minh cho ba vợ biết rằng anh tuyệt đối là người yêu và có thể làm cho cô hạnh phúc nhất. Nỗi lo sợ về người thứ ba, mặc cảm về khả năng không thể sinh con của cô anh sẽ vì cô mà dẹp bỏ hết.

Truyện này nhẹ nhàng và đầy ngọt ngào, đơn giản chỉ nói về quá trình hai anh chị nam nữ chính từng bước từng bước xây dựng lại tương lai của mình, những khúc mắc hiểu lầm từ từ được tháo gỡ. Nam là người trầm tính, biết nhìn xa trông rộng và cực sủng nữ chính. Nữ thì thỉnh thoảng hơi con nít, nhưng đối diện với tiểu tam vẫn biết cách đối phó được.

Ngoài ra nữ chính bị ám ảnh vì chuyện không thể sinh con ở kiếp trước, nên kiếp này sẽ có tình hình như thế này :v :

“Mười phút sau, Khang Đóa Hinh mặc áo ngủ từ trong phòng tắm đi ra, vẻ mặt ai oán bĩu môi, lên giường, dựa vào người anh.

-Sao vậy?_ Anh bỏ tài liệu xuống, đưa tay kéo cô vào lòng.

-Kinh nguyệt của em lại tới nữa rồi._ Vẻ mặt cô đáng thương hề hề.

-Đến đây đã tới rồi._Anh nghĩ nghĩ, -Bụng không thoải mái sao? Có muốn thuốc giảm đau không? Hay là anh pha cho em cốc ca cao nóng hay là đường đỏ nhé?

-Không cần đâu._ Cô rầu rĩ nói, hai năm trước tĩnh dưỡng thích đáng, thân thể không tồi, bây giờ MC đến cũng sẽ không đau, - Chính là lại không mang thai thôi.

….

-…… Nguyễn phu nhân, em đã có hai con rồi, còn chưa thỏa mãn sao?_ Nguyễn Đông Luân thật sự rất đau đầu.

-Dù sao cũng không phải là không nuôi nổi, càng nhiều càng tốt thôi!_Khang Đóa Hinh xấu hổ cười.

-Gì mà càng nhiều càng tốt, sinh con cũng rất tổn hại đến sức khỏe đấy biết không?_ Anh thở dài.

-Là anh nghĩ rất nghiêm trọng, em còn tính sinh năm mười đứa để chơi đùa đây!_Cô hào hứng bừng bừng nói.

…… Nguyễn Đông Luân nhất thời không nói được gì nhìn trời cảm thán.

-Anh thấy, hay là anh lập tức đi buộc garô thì tốt hơn.”

___________
Review by #Hôn_Quân
Bìa: #Hy tiệp dư

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Tình yêu pha lê

Tình yêu pha lê

#ReviewTÌNH YÊU PHA LÊTác giả Tuyết Ảnh Sương HồnThể loại Hiện đại, Thanh Xuân vườn trường, Ấm áp, SE.Độ dài 10 chươngTình trạng Hoàn đã xb.Đơn vị phát hành Quảng Văn LeaksTrở thành bác sĩ, k...

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

#ReviewNẾU MÙA HẠ ẤY EM KHÔNG GẶP ANHTác giả Tuyết Tiểu ThiềnThể loại Hiện đại, thanh xuân vường trường, yêu thầm, GE (thiên về SE)Độ dài 36 chươngTình trạng Hoàn đã XB__________________Đây là một câu chuyện, một b...

Thất tịch không mưa

Thất tịch không mưa

#ReviewTHẤT TỊCH KHÔNG MƯATác giả Lâu Vũ TìnhThể loại INCEST ( WARNING ), hiện đại, ngược tâm, nhẹ nhàng, SE.Độ dài 19 chươngTình trạng Hoàn, đã xuất bản.____________________________Có lẽ cuốn sách này không có gì...

Thiên sơn mộ tuyết

Thiên sơn mộ tuyết

#ReviewTHIÊN SƠN MỘ TUYẾTTác giả Phỉ Ngã Tư TồnThể loại Hiện đại đô thị, ngược tâm, nam thâm tình, SE. Ngoại truyện HE.Độ dài 25 chương + 4 phiên ngoại.Tình trạng Hoàn, đã xuất bản, đã chuyển thể thành phim._____...

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

#ReviewTỪNG CÓ NGƯỜI YÊU TÔI NHƯ SINH MỆNHTác giả Thư NghiThể loại Hiện đại, hắc bang, cảm động, SEĐộ dài 11 chương + NTTình trạng Hoàn đã xb__________________Tình yêu "khắc cốt ghi tâm" là như thế nào?Có phải là k...

33 ngày thất tình

33 ngày thất tình

#Review33 NGÀY THẤT TÌNHTác giả Bảo Kình KìnhThể loại hiện đại, hài, OESố chương 35 chươngTình trạng hoàn, đã XB chuyển thể thành phimLink onl http//diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=308623***Happy Valentine’s ...