Sau khi trùng sinh bốn người anh đều cưng chiều tôi

Sau khi trùng sinh bốn người anh đều cưng chiều tôi

Văn án:

 

Hà Nguyệt Tâm là đứa con gái lưu lạc ở bên ngoài của gia đình hào môn. Lúc được đón về nhà, trong nhà đã có một đứa con gái được nhận nuôi 17 năm tên Hà Nguyệt Dao. Tất cả mọi người đều nói cô không cao quý bằng Hà Nguyệt Dao, không ưu nhã bằng Hà Nguyệt Dao. Đến ngay cả bốn người anh của cô, cũng đều chỉ cưng chiều Hà Nguyệt Dao.

 

Sau này, cơn khủng hoảng tài chính nổ ra trên toàn thế giới, Hà thị phá sản, mấy người anh đều bị đuổi ra khỏi hào trạch, không xu dính túi. Là Hà Nguyệt Tâm đã đón họ về nhà, tận tâm chỉ các anh trai làm thế nào để sinh sống, làm thế nào để đứng lên, làm thế nào để đông sơn tái khởi...

 

Chớp mắt cô trùng sinh rồi, về đến thời điểm mới được đón về gia đình hào môn, lần này cô phật hệ rồi, tính thay đổi cách sống, không quan tâm tới người nào khác nữa, nhưng ánh mắt mà các anh trai nhìn cô lại dần trở nên bất thường....

 

---

 

Bởi vì Hà Nguyệt Tâm sống tiết kiệm đã quen, không muốn mặc quần áo giá trên trời, nhận quà quý giá. Nên mấy người anh của cô chỉ còn cách giấu cô. Ví dụ, nói với cô châu báu trị giá mấy chục triệu tặng cô chỉ là hàng giả, hàng hiệu đặt riêng là đồ nhái, ...v...v

 

Hà Nguyệt Tâm: Quần áo trên người tôi chỉ cần một hai trăm tệ thôi, lắc tay cũng là đồ mua ở quán hàng rong ven đường thôi.

 

Quần chúng xung quanh: Cô khoe gì chứ! Tức chết tôi rồi!

 

Hà Nguyệt Tâm: Tôi nói thật mà.

 

***

 

Chỉ cần nghe tên thôi là đã thấy đây là một bộ truyện dành cho các bạn ao ước có anh trai như mình nè, đọc mà sướng hết cả người.

 

Như trên văn án nhắc đến, sau 17 năm lưu lạc bên ngoài, Hà Nguyệt Tâm được gia đình hào môn tìm đón về nhà, khi ấy ba mẹ cô đã qua đời, chỉ còn lại bốn người anh trai.

 

Nhiều năm xa cách khiến tình thân tình cảm của bốn người anh dành cho Hà Nguyệt Tâm không khác người dưng là bao. Họ chỉ có nghĩa vụ chăm lo cho cô ăn học sống yên ổn, còn đối xử với cô y như người qua đường. 

 

Bốn người anh đấy cưng chiều cô con gái nuôi nhận về hơn, mọi điều tốt đẹp đều dành hết cho cô ấy. Để khi biến cố xảy ra gia đình phá sản, cô con gái nuôi đấy bỏ họ mà trốn đi, dứt khoát và không có gì luyến tiếc. Cũng chính Hà Nguyệt Tâm là người đã cứu rỗi tâm hồn suy sụp của họ, giúp họ làm lại tất cả. 

 

Nhưng Hà Nguyệt Tâm chưa hưởng được sự cưng chiều muộn màng của bốn người anh thì cô trùng sinh rồi, cô gái 27 tuổi quay lại khoảng thời gian 17 tuổi, khi cô vừa được đón về, khi gia đình còn chưa phá sản. Cô không muốn các anh trai suy sụp, không muốn thành tích của mình kém như đời trước, mục tiêu là cố gắng học tập thôi. 

 

Liệu mọi thứ có được thay đổi hay không?

 

Chắc chắn là thay đổi rồi vì các bạn có thấy thể loại mình đưa ra trên kia không, là "trùng sinh tập thể", là tập thể lận đó, không phải chỉ một hai người đâu.

 

Anh cả Hà Thúy Chi trùng sinh rồi, anh là tổng tài Hà thị, anh có cơ hội trùng sinh đồng nghĩa với việc chuyện phá sản trong tương lai sẽ không còn là mối lo nữa. Sau khi trùng sinh, việc đầu tiên anh làm là mua mua mua đồ cho Hà Nguyệt Tâm, đưa nhà đưa tiền đưa thẻ đen đưa châu báu cho em gái càng nhiều càng tốt. Thế mạnh của anh là tiền mà. (Bài viết được post full và sớm nhất tại Reviewtruyen247)

 

Anh hai Hà Tinh Hoài trùng sinh rồi, anh là diễn viên ca sĩ nổi tiếng, fan nhiều vô kể. Mục tiêu sau khi trùng sinh chỉ có một, bớt đi diễn dọn về nhà ở, tranh sủng sự chú ý của em gái.

 

Anh ba Hà Diễn Lạc là tuyển thủ esport nổi tiếng, là đại thần trong game PUBG. Người anh lạnh lùng xa cách này sau khi trùng sinh chỉ có ý định duy nhất là kéo em gái ra ở với mình, chỉ sợ ba tên kia làm lơ em gái như kiếp trước.

 

Anh tư Hà Lộ Từ cũng trùng sinh rồi, cậu có độ tuổi gần với Hà Nguyệt Tâm nhất, học cùng trường, thành tích kém lại là đầu gấu nổi danh. Kiếp này ai dám bắt nạt em gái ông đây, ông đây tẩn cho vài trận nhé. Con người gai góc đó vì vài lời của em gái mà quyết tâm phấn đấu học tập làm anh em đầu gấu phải hoảng hồn.

 

Bốn người họ kiếp trước đều tiếc nuối khi không yêu thương Hà Nguyệt Tâm, nên có cơ hội quay lại, họ dành hết tất cả những gì tốt đẹp nhất cho Hà Nguyệt Tâm.  Để mọi người xung quanh khi nghĩ đến Hà Nguyệt Tâm đều là ngưỡng mộ ước ao rồi ghen tị. 

 

Nhiêu đó vẫn chưa đủ, sao có thể không nhắc đến ứng cử viên trùng sinh thứ 6 trong câu chuyện này - Mục Nghiêm, người nắm quyền nhà họ Mục danh giá, chân mệnh thiên tử của Hà Nguyệt Tâm.

 

Kiếp trước cũng chính là Hà Nguyệt Tâm đã cứu rỗi Mục Nghiêm trong lúc sa cơ thất thế. Khi biết mình quay lại thời trẻ, anh vừa phải tự bảo vệ mình giữa nanh vuốt của gia tộc còn không ngừng tìm kiếm cô gái nhỏ năm xưa. Đến khi vô tình nhìn thấy cô, lại biết được cô là thiên kim nhà họ Hà anh đã thấy mình vô cùng may mắn. Đã tìm thấy cô gái kia rồi, đời này anh sẽ cho cô những gì tốt đẹp nhất. 

 

Nhưng mà Mục Nghiêm muốn cho gì thì bước qua được bốn người anh yêu thương em gái như mạng kia cái đã nhé. Bốn người đấy nhìn anh không vừa mắt đâu.

 

Truyện bám sát câu nói ở hiền gặp lành, gieo gió thì gặt bão. Hà Nguyệt Tâm vì sống lương thiện nên kiếp này được mọi người đền đáp xứng đáng, còn những kẻ xấu thì kết cục mãi vẫn chỉ là một chữ "thảm".

 

Truyện bình thường trùng sinh một người đã thấy chính là bàn tay vàng rồi, truyện này có hẳn 6 người trùng sinh thì có thể tưởng tượng được đến muỗi cũng không cắn được nhân vật chính chứ nói gì gặp phải sóng gió. 

 

Tình tiết truyện đơn giản, chủ yếu là cưng chiều nhau, tình cảm giữa anh em chiếm hơn ⅔ độ dài truyện, tập trung hàn gắn tình cảm gia đình trước khi giải quyết tình cảm nam nữ. Tính cách nữ chính dịu dàng tốt bụng, nói thẳng ra là không để bụng dễ tha thứ, cũng khá dễ thương. 

 

Nội dung nói về hào môn tiền và tiền, có tiền và rất nhiều tiền, mọi vấn đề có thể giải quyết bằng tiền thì không còn là vấn đề nữa, bối cảnh hoành tráng, hơi buff nhân vật chính, nhưng đọc giải trí thì cũng ok lắm nha.

____

 

“ “: Trích từ truyện.

 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Cre: Google/Huaban


 


Tình yêu pha lê

Tình yêu pha lê

#ReviewTÌNH YÊU PHA LÊTác giả Tuyết Ảnh Sương HồnThể loại Hiện đại, Thanh Xuân vườn trường, Ấm áp, SE.Độ dài 10 chươngTình trạng Hoàn đã xb.Đơn vị phát hành Quảng Văn LeaksTrở thành bác sĩ, k...

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

#ReviewNẾU MÙA HẠ ẤY EM KHÔNG GẶP ANHTác giả Tuyết Tiểu ThiềnThể loại Hiện đại, thanh xuân vường trường, yêu thầm, GE (thiên về SE)Độ dài 36 chươngTình trạng Hoàn đã XB__________________Đây là một câu chuyện, một b...

Thiên sơn mộ tuyết

Thiên sơn mộ tuyết

#ReviewTHIÊN SƠN MỘ TUYẾTTác giả Phỉ Ngã Tư TồnThể loại Hiện đại đô thị, ngược tâm, nam thâm tình, SE. Ngoại truyện HE.Độ dài 25 chương + 4 phiên ngoại.Tình trạng Hoàn, đã xuất bản, đã chuyển thể thành phim._____...

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

#ReviewTỪNG CÓ NGƯỜI YÊU TÔI NHƯ SINH MỆNHTác giả Thư NghiThể loại Hiện đại, hắc bang, cảm động, SEĐộ dài 11 chương + NTTình trạng Hoàn đã xb__________________Tình yêu "khắc cốt ghi tâm" là như thế nào?Có phải là k...

Trả ta kiếp này

Trả ta kiếp này

#ReviewTRẢ TA KIẾP NÀYTác giả Thiên Tình Hữu PhongThể loại Cổ đại, Huyền Huyễn, Sủng nữ, Ngược nam, Nam chính thâm tình, SE.Số chương 44 chương + 1 ngoại truyện....Tình trạng Hoàn, Đã xuất bảnCảnh báo Chống chỉ đ...

Hẹn ước

Hẹn ước

#ReviewHẸN ƯỚCTác giả TwentineThể loại Hiện đại, nam nữ cường, nam tàn tật, SEĐộ dài 70 chương, hoànĐã rất lâu rồi tôi mới đọc một câu chuyện có cái kết buồn, nhưng bạn đừng vội lo lắng, cả câu chuyện này...