Sủng hậu chi lộ

Sủng hậu chi lộ

#Review
SỦNG HẬU CHI LỘ

Tác giả: Tiếu Giai Nhân
Thể loại: cổ đại, nam nữ cùng trọng sinh, có chút cung đấu, sủng, sắc, HE
Độ dài: 300 chương 
Tình trạng: Hoàn cv - đang edit
______________

Phó Dung kiếp trước trải qua hai đời chồng thật thê thảm. Nàng hòa ly với chồng trước là Từ Yến vì không thể hòa hợp nổi với mẹ chồng, lại không muốn Từ Yến khó xử. Sau đó lại bị người ta tính kế, trở thành thiếp của Túc Vương _Từ Tấn. Vì sao một nữ tử không còn trong sạch như nàng lại có thể vào cửa vương phủ mà Từ Tấn cũng tiếp nhận nàng? Đơn giản vì nàng là nữ nhân duy nhất trên đời có thể lại gần hắn. Nhưng cuộc sống mới kéo dài không bao lâu thì Túc Vương lại chết một cách bí ẩn ở sa trường, sau đó một năm Phó Dung cũng bị người ta hãm hại mà... trùng sinh. 

Kiếp trước sống trong một gia đình không nói là hoàn hảo nhưng ít nhất vẫn ấm áp, phụ mẫu, huynh trưởng, tỷ muội yêu thương, sau đó lại phải nếm trải tang thương vì người thân mất, kiếp này Phó Dung luôn cố gắng để có một cuộc sống yên ổn, bảo vệ gia đình, kiếm một phu quân không phải là Từ Yến càng không phải là Từ Tấn. Một người ôn nhu, nho nhã, nhưng lại không thể toàn vẹn giữa tình và hiếu. Một người thì nếu gả vào chẳng bao lâu nàng sẽ trở thành… góa phụ, vì thế kiếp này Phó Dung quyết định đã nhắm vào một người khác là An Vương_Từ Bình.

Nhưng nàng tính tới tính lui lại hoàn toàn không tính được tình huống Túc Vương - Từ Tấn không hiểu dây thần kinh nào bị xoắn với nhau, sao lại dây dưa với mình? Lúc đầu Phó Dung còn kiêng dè thân thế vương giả của hắn, nhưng nàng lại không ngờ con người này lại hoàn toàn áp dụng triệt để châm ngôn “ được nước lấn tới”. Ban ngày thì giả vờ đạo mạo, nghiêm chỉnh, đêm đêm lại trèo tường làm “hái hoa tặc”, hỏi sao một tiểu cô nương hiền lành như Phó Dung có thể tiếp tục nhẫn nhịn. 

Kiếp trước Từ Tấn không hiểu tại sao lại chỉ có thể tiếp nhận một mình Phó Dung, không ghét bỏ nhưng cũng không hẳn là yêu, lại có một chút tiếc nuối khó hiểu, tiếc nuối mình không đến sớm hơn để có được Phó Dung một cách hoàn hảo… nếu vậy có phải hắn sẽ toàn tâm toàn ý yêu thương nàng? Ông trời nếu đã cho hắn được làm lại, Phó Dung lại là người phụ nữ duy nhất hắn có thể gần gũi thì kiếp này hắn sẽ không để lỡ mất nàng. 

Từ Tấn càng không hiểu tại sao Phó Dung lại luôn luôn cự tuyệt mình. Xét dung mạo, quyền thế, bản lĩnh hắn tuyệt đối hơn Từ Yến và Từ Bình. Mỗi đêm hắn chạy xuôi ngược theo đuổi nàng, nhưng lại luôn chỉ nhận được thái độ giả vờ đối phó cho qua chuyện. Nàng còn chút vương vấn với chồng trước _hắn diệt. Nàng muốn gả cho An Vương_ nghĩ cũng đừng nghĩ, đời này nàng chỉ có thể là vương phi của hắn. 

Từ Tấn mặc dù yêu chiều Phó Dung, nhưng tận sâu trong xương tủy vẫn là một Túc Vương cao ngạo, cơ trí. Nàng muốn hắn từ bỏ? Được thôi, hắn luôn là kẻ biết lùi một bước tiến...vài chục bước nha, từ từ giăng ra cái bẫy để nàng nhảy vào sau đó yên ổn ngồi vào vị trí chính phi kia. 

Cuối cùng một đạo thánh chỉ đã hoàn toàn dập tắt mọi đường lui của Phó Dung, khiến nàng ngoan ngoãn bước vào Túc vương phủ. Nhưng những ngờ vực, tự ti, khổ sở khi bên hắn ở kiếp trước luôn như bóng ma ám ảnh Phó Dung, liệu nàng có thể buông bỏ để tiếp nhận tình yêu của Từ Tấn? Từ Tấn làm gì để phá bỏ lớp vỏ bọc ngụy trang của nàng trước mặt hắn, để nàng chân thật nói cười với hắn? Liệu bi kịch kiếp trước có lặp lại? Ai là kẻ hãm hại khiến hắn tử trận sa trường? 

Đọc truyện này những chương đầu bạn sẽ cảm thấy nữ chính quá thực dụng, không hề có chút tình cảm gì với nam chính, nhưng càng đọc bạn sẽ thấy rằng những gì nữ chính làm chỉ là muốn bảo vệ gia đình tránh khỏi những bất hạnh kiếp trước, chuyển biến tình cảm của nữ chính thật làm cho mình chờ đợi mỏi mòn, nhưng có lẽ nhờ vậy mà về sau khi chị có những cử chỉ hành động ngọt ngào với nam chính chợt làm mình cảm thấy rất "phê"  và vô cùng thỏa mãn. 

Nam chính thì dễ thương lắm nha, lúc đầu theo đuổi con gái nhà người ta, tối nào cũng trèo tường vào khuê phòng “hết tâm sự mỏng” lại tặng quà lấy lòng, tặng xong còn bắt người ta tặng lại nữa chứ. Xong bị nữ chính làm cho mất mặt nên quyết định mặt lạnh làm ngơ tỏ vẻ chảnh chó :v. Đi cầu hoàng đế tứ hôn xong trước mặt người khác lại chối bay chối biến. Túc Vương còn là thanh niên không bao giờ biết giữ lời hứa trên giường, luôn bày ra bộ mặt thối khi không có “thịt” để ăn…. 

Truyện này thịt thà hơi kín đáo, tính cách nam chính cực kỳ dễ thương, cực kỳ mặt dày vô sỉ :v Ai thích nam chính vô lại thì có thể nhảy hố bộ này nha, đang được edit rất đều tay.

#Hôn_Quân

Bìa: #Hy dung hoa

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Mạnh bà truyền

Mạnh bà truyền

#ReviewMẠNH BÀ TRUYỀNTác giả Lý Triều CẩnThể loại Huyền huyễn, SE.Độ dài 53 chương + 1 ngoại truyệnTình trạng hoàn.********“Mạnh Bà truyền” là câu chuyện kể về một người con gái tên Mạnh...

Lâu chủ vô tình

Lâu chủ vô tình

#ReviewLÂU CHỦ VÔ TÌNHTác giả Nhất Độ Quân HoaThể loại Cổ đại, ngược tâm, ngược thân, huyền huyễn, SEĐộ dài 17 chươngTình trạng Hoàn editLãnh Phi Nhan là nữ ma đầu giết ...

Họa bì

Họa bì

#ReviewHỌA BÌTác giả Goodnight Tiểu ThanhThể loại Cổ đại, huyền huyễn, ngược tâm, ngược thân, SESố chương 5 chươngTình trạng hoànNăm xưa, Tần Tử Phượng vốn là thiên kim tiểu thư tôn quý vô ngần. Tron...

Hận này dằng dặc mãi không nguôi

Hận này dằng dặc mãi không nguôi

#ReviewHẬN NÀY DẰNG DẶC MÃI KHÔNG NGUÔITác Giả Tuỳ Vũ Nhi AnThể Loại Cổ đại, đoản văn, thanh mai trúc mã, SE.Tình Trạng HoànSố Chương 7 chương“Ta mất nàng, cũng đã mất luôn quãng t...

Trả ta kiếp này

Trả ta kiếp này

#ReviewTRẢ TA KIẾP NÀYTác giả Thiên Tình Hữu PhongThể loại Cổ đại, Huyền Huyễn, Sủng nữ, Ngược nam, Nam chính thâm tình, SE.Số chương 44 chương + 1 ngoại truyện....Tình trạng Hoàn, Đã xuất bảnCảnh báo Chống chỉ đ...

Bộ bộ kinh tâm

Bộ bộ kinh tâm

#ReviewBỘ BỘ KINH TÂMTác giả Đồng Hoa.Thể loại Cổ đại, xuyên không, cung đấu, cảm động, sâu sắc, SE.Tình trạng Hoàn đã xb.......................Bộ phim Moon Lover (Người tình ánh trăng) đã chí...