Trúc Mã Ngạo Kiều Của Tiểu Thanh Mai

Trúc Mã Ngạo Kiều Của Tiểu Thanh Mai

Văn án:

 

Anh như như đương nhiên mà nói: "Anh sẽ chịu trách nhiệm với em.”

 

Khuôn mặt của cô tràn đầy vẻ hoảng sợ: “Tôi không cần anh chịu trách nhiệm.”

 

Mặt anh tràn đầy nghiêm túc mà nói: “Vậy em phải chịu trách nhiệm với anh.”

 

Cô nhìn anh bằng ánh mắt khinh thường: “Đàn ông như anh nói ra loại lời này không thấy xấu hổ sao?”

 

Vẻ mặt anh tràn đầy vẻ không tán đồng: “Em định ăn quỵt?”

 

Cô quả thật muốn hét lên: “Ai ăn ai chứ!”

 

Tiêu Hàn rõ ràng liếc nhìn về phía bên dưới còn đang chảy tinh dịch của cô, khóe miệng hơi cong lên: “Xem ra là em ‘ăn’ anh rồi!”

 

Cô thua toàn tập.

 

---

 

Đây là một bộ truyện ngọt ngào đơn thuần (TX: đơn thuần pha ke), một câu chuyện xưa về thanh mai trúc mã.

 

***


 

Tô Ninh Trăn và Tiêu Hàn là hàng xóm gần nhà, nói là thanh mai trúc mã cũng không sai. Tuy nhiên, mối quan hệ của hai người lại không tốt đẹp êm thắm lắm. 

 

Duyên phận giữa Tô Ninh Trăn với Tiêu Hàn phải bắt đầu kể từ lúc cả hai còn nhỏ. Khi đó, ba Tô bởi vì công ty thuyên chuyển mà chuyển tới thành phố này, ba mẹ nhà họ Tiêu từ trước đến nay đôn hậu, nhìn thấy bên cạnh có hàng xóm mới nên hai người nhanh chóng tới làm thân, thế là hai gia đình trở thành láng giềng hòa thuận.

 

Ấn tượng đầu tiên của Tô Ninh Trăn về Tiêu Hàn là một anh trai rất xinh đẹp, văn nhã làm cô nhìn đến ngẩn người, kết quả chưa kịp hoàn hồn đã thấy khuôn mặt xinh đẹp non nớt kia lộ ra một nụ cười giễu cợt không phù hợp với lứa tuổi rồi nhẹ nhàng phun ra một câu: “Đồ hoa si.”

 

Lúc này Tô Ninh Trăn mới 6 tuổi nhưng cũng biết mình vừa mới bị người ta khinh bỉ,   tức giận tới độ mặt đỏ phừng phừng.

 

Thế là vừa gặp mặt hai người liền kết thù.

 

Tô Ninh Trăn không chào đón anh trai kiêu ngạo kia, Tiêu Hàn cũng không ưa cô bé chậm chạp nhà bên. Cả hai đều không muốn nhìn mặt nhau cho đỡ ngứa mắt. 

 

Nhưng cuộc sống thường không như là mơ, kể từ khi biết hai đứa trẻ cùng tuổi, ba mẹ hai nhà tất nhiên là vui mừng cho hai đứa cùng đi học, cùng về nhà chung, thậm chí là học chung một lớp thì càng tốt. Và dù cho hai người không ưa gì nhau nhưng lại vướng bận ở quan hệ hai nhà càng ngày càng thân thiết, nên cuối cùng thời thơ ấu của cả hai cứ vậy mà gắn chặt vào nhau.

 

Trong mắt mọi người, Tiêu Hàn chính là loại ‘con nhà người ta’ tiêu chuẩn, ưu tú, ngoan ngoãn, nghe lời, nhưng Tô Ninh Trăn lớn lên với anh là rõ ràng nhất, anh vốn dĩ không phải là như thế! (Bài viết được post full và sớm nhất tại Reviewtruyen247)

 

Cô không biết đã bại dưới tay anh ta bao nhiêu lần, lúc nhỏ thì lấy côn trùng dọa cô, lớn rồi thì đến chỗ mẹ cô đâm chọt, lần nào cũng làm cô tức đến nghiến răng nghiến lợi, nhưng Tô Ninh Trăn đấu không lại anh, chỉ có thể lựa chọn tránh càng xa càng tốt.

 

Thật may là khi vừa lên đại học, cô cuối cùng cũng có thể tự do thoát khỏi lãnh địa của Tiêu Hàn. Cô có được cuộc sống mới, bạn bè mới và cả một người bạn trai rất săn sóc. Mọi thứ đều rất yên bình, cho đến khi người bạn trai cô quen 4 năm làm đám cưới và cô tham gia với tư cách là khách mới chứ không phải cô dâu. 

 

Thất tình thì phải uống rượu giải sầu. Thế rồi, sau một đêm say rượu loạn tính với tên đáng ghét Tiêu Hàn, Tô Ninh Trăn mới thấu hiểu sâu sắc hàm ý của câu “ Say rượu hỏng việc”. Tiếc là, giờ đã hiểu thì cũng muộn, đời cô lại dính vào ác ma Tiêu Hàn rồi.

 

 

Tiêu Hàn thích Tô Ninh Trăn, thích cô gái ngốc nghếch chậm tiêu này. Anh cũng không biết tình cảm này bắt đầu từ lúc nào, ngay từ đầu là bởi vì cô gái ngốc này lại dám tránh anh mà khiến anh có chút khó chịu,  từ trước đến nay chỉ có anh tránh người khác, sao lại có người có thể tránh anh?

 

Bởi vậy Tiêu Hàn luôn thay đổi biện pháp bắt nạt cô gái nhỏ này, kết quả không nghĩ tới, anh càng bắt nạt lại càng đẩy người ta ra xa, thậm chí cuối cùng Tô Ninh Trăn dứt khoát rời khỏi thành phố này, tiếp đó còn mang một người bạn trai trở về.

 

Mãi đến lúc Tô Ninh Trăn rời nhà đi học đại học, Tiêu Hàn mới ý thức được bản thân mình có lẽ trong lúc không hay biết đã thích cô, chỉ là đợi anh phát hiện ra tình cảm của mình thì Tô Ninh Trăn đã sớm trốn đi mất dạng.

 

Hai người từ nhỏ đã cùng nhau lớn lên, đến khi học đại học cô lại không chút do dự mà rời khỏi chỗ này, sự kiêu ngạo khiến anh không thể bỏ được tự tôn của mình xuống, nên Tiêu Hàn cũng để mặc cho cô đi.

 

Mãi đến khi nhìn thấy cô có bạn trai, anh mới không thể đè sự phẫn nộ trong lòng xuống, hóa ra trải qua lâu như vậy, sự yêu thích của anh đối với cô gái này chỉ có tăng lên chứ không có giảm đi. Anh yêu sự ngốc nghếch của cô, yêu tính cách thật thà chân thành của cô, anh yêu mọi thứ của cô. Thì ra anh đã yêu cô đến thế. 

 

Tiêu Hàn chưa bao giờ là người bạc đãi chính mình, thế là anh bắt đầu tính toán làm thế nào lôi người về, đương nhiên đầu tiên là tên bạn trai chướng mắt lúc nào cũng núp sau váy mẹ kia cần phải biến mất trước đã.

 

Và hiển nhiên, anh đã thành công, giờ đây anh chỉ cần hưởng thụ phần thưởng của anh thôi ^^

.

.

.

“Trúc mã ngạo kiều của tiểu thanh mai” là một bộ truyện ngọt ngào, có nội dung khá đơn giản quen thuộc và nhiều cảnh H nóng bỏng kết hợp với ngôn từ edit ngắn gọn, dễ hiểu, có chú thích rõ ràng. Tóm lại, đây là một bộ truyện vừa thích hợp cho những cô nàng sắc nữ muốn tìm một bộ truyện ngọt ngào nhưng không quá dài để giải trí đầu óc.

____

 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Cre: Google/Huaban


 


Tình yêu pha lê

Tình yêu pha lê

#ReviewTÌNH YÊU PHA LÊTác giả Tuyết Ảnh Sương HồnThể loại Hiện đại, Thanh Xuân vườn trường, Ấm áp, SE.Độ dài 10 chươngTình trạng Hoàn đã xb.Đơn vị phát hành Quảng Văn LeaksTrở thành bác sĩ, k...

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

#ReviewNẾU MÙA HẠ ẤY EM KHÔNG GẶP ANHTác giả Tuyết Tiểu ThiềnThể loại Hiện đại, thanh xuân vường trường, yêu thầm, GE (thiên về SE)Độ dài 36 chươngTình trạng Hoàn đã XB__________________Đây là một câu chuyện, một b...

Thất tịch không mưa

Thất tịch không mưa

#ReviewTHẤT TỊCH KHÔNG MƯATác giả Lâu Vũ TìnhThể loại INCEST ( WARNING ), hiện đại, ngược tâm, nhẹ nhàng, SE.Độ dài 19 chươngTình trạng Hoàn, đã xuất bản.____________________________Có lẽ cuốn sách này không có gì...

Thiên sơn mộ tuyết

Thiên sơn mộ tuyết

#ReviewTHIÊN SƠN MỘ TUYẾTTác giả Phỉ Ngã Tư TồnThể loại Hiện đại đô thị, ngược tâm, nam thâm tình, SE. Ngoại truyện HE.Độ dài 25 chương + 4 phiên ngoại.Tình trạng Hoàn, đã xuất bản, đã chuyển thể thành phim._____...

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

#ReviewTỪNG CÓ NGƯỜI YÊU TÔI NHƯ SINH MỆNHTác giả Thư NghiThể loại Hiện đại, hắc bang, cảm động, SEĐộ dài 11 chương + NTTình trạng Hoàn đã xb__________________Tình yêu "khắc cốt ghi tâm" là như thế nào?Có phải là k...

33 ngày thất tình

33 ngày thất tình

#Review33 NGÀY THẤT TÌNHTác giả Bảo Kình KìnhThể loại hiện đại, hài, OESố chương 35 chươngTình trạng hoàn, đã XB chuyển thể thành phimLink onl http//diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=308623***Happy Valentine’s ...