Trùng sinh đi, tra nam

Trùng sinh đi, tra nam

#Review
TRÙNG SINH ĐI, TRA NAM.

Tác giả: Du Tử Tuế Tuế.
Thể loại: Hiện đại, tra nam trùng sinh N lần, sủng sủng sạch ngọt, nhẹ nhàng, ấm áp, HE. 
Độ dài: 61 chương
Tình trạng: Hoàn cv - đang edit gần hoàn

-------

Bạn thích thể loại trùng sinh? Ok, đọc tiếp.
Bạn thích thể loại nam trùng sinh? Ok, đọc tiếp.
Bạn thích thể loại tra nam trùng sinh? Ok, đọc tiếp.
Bạn thích thể loại tra nam trùng sinh n lần? Ok, nhảy hố. 

Còn nếu không hãy dừng lại kịp lúc nhé. Vì sao ư? Bởi đây là câu chuyện kể về hành trình một tra nam được trùng sinh n lần cho đến khi trở thành người đàn ông tốt mới thôi. Cho nên, nếu còn băn khoăn hay cảm thấy không phù hợp cứ "rời hố". Còn cảm thấy ok thì đọc rv nhé, không phí mấy phút quý giá đâu ạ.

Nói thế nào nhỉ? Đây là một câu chuyện có nội dung mới lạ và thu hút. Bởi thay vì chà đạp và chán ghét tra nam thì lần này chúng ta sẽ được đi cùng anh ấy trải qua n lần trùng sinh sữa chữa lỗi lầm với nữ chính đến khi tốt mới thôi.

------

Nào, giới thiệu chút nha. Nam chính tra nam của chúng ta tên là Chung Duy Cảnh. Anh là người thông minh, lạnh nhạt, ích kỷ và vô tình không ai bằng. Kiếp trước, anh và Cam Ninh kết hôn cùng nhau. Những năm tháng hôn nhân ấy anh xem như là một việc bình thường mà bất cứ ai phải làm. Không yêu thương, không quan tâm cũng chẳng để trong lòng. 

Rồi anh và Cam Ninh ly hôn, sau đó anh lại cùng Kỷ Mạn La kết hôn. Nhưng, cuộc hôn nhân này cũng đứng trên bờ tan vỡ. Khi mà, Mạn La đã hét lên tuyệt vọng với anh rằng: "Chung Duy Cảnh, rốt cuộc anh có trái tim không?"

Đúng vậy, anh là tra nam, là người đàn ông tồi tệ. Anh không để ai vào lòng, cũng không có trái tim đau đớn cho ai. Nhưng khi nhận được cuộc điện thoại báo tin vợ trước cùng con gái bị tai nạn mất đi thì mọi thứ như có vết rạn... Hóa ra, yêu thương ấy chưa từng gọi tên lại có thể bóp nát lồng ngực anh...

Sau đó, anh trùng sinh trở về khi mới bắt đầu cuộc hôn nhân với Cam Ninh. Lần này, cứ khi nào bản tính "tra nam" của anh bộc lộ cũng là lúc anh phải trùng sinh quay lại thời điểm ấy. Lúc đầu, anh còn không tin, cho đến khi nó cứ lặp đi lặp lại mãi thì anh mới nhận ra. Chỉ cần có thể quan tâm một chút, ân cần một chút, dịu dàng một chút với Cam Ninh thì mọi chuyện sẽ không còn diễn ra như vậy nữa. 

Những thay đổi ban đầu của anh đều nhỏ chút xíu, đến Cam Ninh cũng không hề nhận ra. Nhưng dần dần, sự yêu thương quan tâm ấy như là một thói quen hằn sâu vào anh. Khoảnh khắc anh lo lắng cho cô sợ bị té, khoảnh khắc anh nhẹ nhàng nắm tay cô đi dạo hay khoảnh khắc tim anh lạc nhịp trước những mềm nhẹ ấm áp cô trao. 

Tất cả những điều ấy, anh lại không hề biết mình đã yêu thương Cam Ninh tự lúc nào. Anh chỉ nghĩ rằng bản thân muốn đối xử với cô thật tốt, muốn bù đắp lại khoảng trống đến tan vỡ trong tim khi nghe tin cô cùng con gái mất ở kiếp trước .

Có lẽ, bạn sẽ nghĩ, tra nam thì trùng sinh để làm gì? Nhưng, chỉ khi đọc câu chuyện này bạn mới biết? Ai cũng từng có một quá khứ, một góc nhỏ lẳng lặng dấu đi những vết rách trong tim. Không ai hay biết, không ai chạm thấu không có nghĩa là nó không hề tồn tại. 

Vì thế, nói Duy Cảnh lạnh lùng vô tình và ích kỷ với Cam Ninh chưa hẳn đúng. Bởi anh cũng đã từng chịu những vết thương khó lành. Nó ám ảnh và khiến anh mất đi tất cả những yêu thương cùng niềm tin ấy. Cho nên, ngay cả khi anh có tình cảm với Cam Ninh, anh cũng không hề nhận ra. Chỉ đến khi, lặp đi lặp lại n lần trùng sinh thì anh mới dần thấu hiểu và thay đổi. Đây là điều khiến mình rất thích ở câu chuyện.

Kiếp này, anh vẫn có năng lực và khả năng như kiếp trước. Nên tất nhiên, Chung tiên sinh của chúng ta sẽ không để cho Cam Ninh chịu khổ nữa. Tất cả những vất vả và hy sinh của cô trong cả hai kiếp anh đều được tận mắt nhìn thấy rồi. Vậy thì, hãy để anh thay đổi diễn biến cho câu chuyện đang còn dang dở này. 

"Cam Ninh, anh sẽ đối xử thật tốt với em". 

------

"Trùng sinh đi, tra nam" có nội dung truyện mới lạ, thú vị và hấp dẫn vô cùng. Bởi lẽ, bản chất tra nam đâu dễ dàng có thể thay đổi. Nhưng cái cách mà tác giả viết đã đưa chúng ta đi sâu vào thế giới nội tâm của một người và sau đó chợt thốt lên "À, hóa ra, nam chính cũng không tra lắm nhỉ?" 

Mạch truyện logic và hợp lý khi những thay đổi nho nhỏ của nam chính cho đến khi hoàn toàn biến mất bản chất "tra" ấy. Yên tâm là truyện không hề ngược chút nào đâu nhé. Nam chính sủng nữ chính lắm, chỉ tại IQ anh cao mà EQ anh thấp nên cứ gà mờ không biết mà thôi. Chứ ai mà khiến Cam Ninh tổn thương là chết với anh. 
_________

" ": Trích từ truyện

Review by #La_phi
Bìa:#Vân Tiệp Dư

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Tình yêu pha lê

Tình yêu pha lê

#ReviewTÌNH YÊU PHA LÊTác giả Tuyết Ảnh Sương HồnThể loại Hiện đại, Thanh Xuân vườn trường, Ấm áp, SE.Độ dài 10 chươngTình trạng Hoàn đã xb.Đơn vị phát hành Quảng Văn LeaksTrở thành bác sĩ, k...

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

#ReviewNẾU MÙA HẠ ẤY EM KHÔNG GẶP ANHTác giả Tuyết Tiểu ThiềnThể loại Hiện đại, thanh xuân vường trường, yêu thầm, GE (thiên về SE)Độ dài 36 chươngTình trạng Hoàn đã XB__________________Đây là một câu chuyện, một b...

Thất tịch không mưa

Thất tịch không mưa

#ReviewTHẤT TỊCH KHÔNG MƯATác giả Lâu Vũ TìnhThể loại INCEST ( WARNING ), hiện đại, ngược tâm, nhẹ nhàng, SE.Độ dài 19 chươngTình trạng Hoàn, đã xuất bản.____________________________Có lẽ cuốn sách này không có gì...

Thiên sơn mộ tuyết

Thiên sơn mộ tuyết

#ReviewTHIÊN SƠN MỘ TUYẾTTác giả Phỉ Ngã Tư TồnThể loại Hiện đại đô thị, ngược tâm, nam thâm tình, SE. Ngoại truyện HE.Độ dài 25 chương + 4 phiên ngoại.Tình trạng Hoàn, đã xuất bản, đã chuyển thể thành phim._____...

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

#ReviewTỪNG CÓ NGƯỜI YÊU TÔI NHƯ SINH MỆNHTác giả Thư NghiThể loại Hiện đại, hắc bang, cảm động, SEĐộ dài 11 chương + NTTình trạng Hoàn đã xb__________________Tình yêu "khắc cốt ghi tâm" là như thế nào?Có phải là k...

33 ngày thất tình

33 ngày thất tình

#Review33 NGÀY THẤT TÌNHTác giả Bảo Kình KìnhThể loại hiện đại, hài, OESố chương 35 chươngTình trạng hoàn, đã XB chuyển thể thành phimLink onl http//diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=308623***Happy Valentine’s ...