Tù binh

Tù binh

Văn án:

 

Bỗng nhiên xuyên qua, mang một thân phận mới, cô có được một vệ sĩ người máy sinh hóa với nhiều chức năng lớn mạnh.

 

Ơ, ấy vậy mà vệ sĩ này còn có chức năng hầu hạ chủ nhân trên giường?

 

Pha trộn nhiều loại gen không phải người, anh ta còn có thể biến thân thành người thú xinh đẹp?

 

Đại tiểu thư và vệ sĩ, chủ nhân và nô lệ tình dục, ai là tù binh của ai?

 

**

 

Bị bạn thân phản bội, bạn trai cắm sừng, hai nỗi đau này Giang Minh Phương đều nếm đủ.

 

Bạn thân cô lén lút qua lại với bạn trai hiện tại của cô, bạn trai hiện tại của cô thì thú nhận tiếp cận cô vì muốn đánh cắp thông tin của công ty Giang Minh Phương. Hoá ra từ trước đến nay trong lúc cô không để ý, đôi tra nam tiện nữ này đã làm đủ trò sau lưng cô như thế đấy. 

 

Giang Minh Phương tổn thương sâu sắc vì công việc không như ý, tình cảm cũng không đi đúng đường, vậy là bèn mượn rượu tiêu sầu. Nhưng nào ngờ có uống rượu thôi mà ông trời cũng nhất quyết không cho cô được uống một cách suôn sẻ: Giang Minh Phương bị ngộ độc rượu, chết một mình trên xe.

 

Nhưng Giang Minh Phương không chết hẳn, mà xuyên vào cơ thể của một bạch phú mỹ ở một thế giới khác, cũng tên là Giang Minh Phương. Có điều khác với Giang Minh Phương kiếp trước phải làm công ăn lương cho người ta, ‘Giang Minh Phương’ này lại là người sở hữu một khối tài sản khổng lồ và có lịch sử tình dục phong phú. 

 

Khi cô xuyên đến, nguyên chủ đã tắt thở trên giường vì túng dục quá độ mà Giang Minh Phương vì chưa tiếp nhận hết ký ức của nguyên chủ mà đã cho phép Cain – robot của mình mở ra mật mã tình dục nên phải đón nhận hậu quả: bị Cain “làm” đến chết đi sống lại theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

 

Nói tóm lại, đây là câu chuyện về cuộc sống của Giang Minh Phương sau khi xuyên không làm lại cuộc đời: trải nghiệm khoái cảm tình dục và yêu đương với anh chàng robot nhà mình.

 

Hành tinh nơi Giang Minh Phương xuyên đến rất hiện đại, các robot cũng được cải tạo không ngừng để sao cho giống con người nhất có thể, Cain cũng như vậy. Anh là một robot sinh hoá rất đẹp trai, khuôn mặt lạnh lùng, cơ thể săn chắc, hơn nữa “chỗ đó” cũng vô cùng dũng mãnh. (Bài viết được post full và sớm nhất tại Reviewtruyen247)

 

Sau khi Giang Minh Phương vô tình đáp ứng việc mở ra mật mã tình dục của anh, cô cũng vô tình mở ra ham muốn và dục vọng của Cain. 

 

Cain là người máy sinh hoá tân tiến nhất, không chỉ giống con người y như đúc mà còn được cấy gen của rắn chúa Camas, cáo bạc Taylor, người cá Maastricht, chim ưng tuyết Massstricht để tăng sức chiến đấu, vì thế ở trên giường anh cũng là một robot vệ sĩ dũng mãnh thiện chiến, không ít lần chơi đùa Giang Minh Phương đến chết đi sống lại. 

 

Ham muốn và dục vọng độc chiếm của Cain hơn người bình thường nhiều lắm, bởi anh bị ảnh hưởng từ tận trong xương máu tập tính của những loài đã được cấy gen vào mình; hơn nữa Giang Minh Phương trước kia có lịch sử tình trường vô cùng phong phú nên càng khiến Cain đố kị đến đỏ mắt.

_

 

“Rắn chúa Camas, loài rắn, toàn thân được bao bọc bởi lớp vảy màu đen, vô cùng cứng rắn. Rắn đực trưởng thành có thể dài đến hai mươi mét, rắn cái trưởng thành dài mười ba mười bốn mét. Động dục giao phối vào xuân và hạ, thời gian giao phối mỗi lần có thể đến mười hai tiếng, liên tục trong vòng một tháng.

 

Cắn vành tai mượt mà tinh xảo của Giang Minh Phương, Cain thấp giọng nói: “Rắn đực chúa Camas một khi đã chọn giống cái giao phối thì sẽ đi theo nó mãi, sẽ công kích tất cả rắn đực có ý định câu dẫn con rắn cái kia. Nếu con rắn cái kia đẻ trứng không phải của con rắn đực đó, nó sẽ ăn luôn trứng rắn, sau đó ăn luôn rắn cái.”

 

 

“Chủ nhân, nhớ kỹ lời tôi nói, tôi sẽ giết chết những người đàn ông khác của cô…”

 

_

 

Giang Minh Phương hiện tại không còn là Giang Minh Phương trước kia, cô chưa từng trải qua cuộc sống tình ái như thế, vì thế khi ở trong thân xác của nguyên chủ, cô vừa có vẻ rụt rè, ngượng ngùng của xử nữ, lại vừa có vẻ thuần thục vì cơ thể đã sớm quen với những cám dỗ nhục dục. Chính Cain cũng cảm thấy chủ nhân của mình đột nhiên thay đổi rất nhiều. 

 

Cô không còn dung túng và sử dụng nhiều người máy sinh hoá để làm ấm giường, cũng không còn đòi hỏi đàn ông quá độ nữa. Cô không như trước kia chỉ ở trong lâu đài mà mơ mơ màng màng trải qua cuộc sống chỉ có hưởng lạc xa hoa, mà còn muốn đi thực địa tinh cầu của mình, bao dung với những thú nhân vốn luôn bị coi là mặt hàng buôn bán nô lệ khác, thậm chí cô còn hỗ trợ Cain giúp đỡ những người máy vì bị đối xử bất công mà trốn thoát khỏi con người…

 

Cain là người máy sinh hoá, đáng ra anh không thể yêu, thế nhưng từ khi Giang Minh Phương mở ra mật mã tình dục của anh, cùng với ham muốn và dục vọng vô tận ấy, anh đã yêu cô.

 

Cain là người máy sinh hoá, đáng ra anh không thể có con cùng người mình yêu, thế nhưng cuối cùng, Giang Minh Phương lại mang thai con của anh.

 

Giang Minh Phương và Cain, ban đầu họ là chủ nhân – vệ sĩ, rồi sau đó là tình nhân, là tri kỉ. Cain là người máy thuộc sở hữu của Giang Minh Phương, nếu không có lệnh của cô, anh mãi mãi sẽ không thể rời xa cô nửa bước, nhưng anh tình nguyện làm tù binh trong sự sở hữu ấy của cô, ở lại chăm sóc cô, lo chuyện chăn gối cho cô, yêu thương cô. 

 

Giang Minh Phương có lẽ cũng không nhận ra, trong lúc vô tình, cô cũng đã sa lưới và trở thành tù binh trong tình yêu của Cain mất rồi.

 

“Tù binh” là một bộ truyện 41 chương khá ngắn và có H trải dài từ đầu truyện đến cuối truyện, rất thích hợp với những sắc nữ muốn tìm truyện thể loại H mới lạ và có độ dài vừa phải. ^^

____

 

“ “: Trích từ truyện.

 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Cre: Google/Huaban


 


Tình yêu pha lê

Tình yêu pha lê

#ReviewTÌNH YÊU PHA LÊTác giả Tuyết Ảnh Sương HồnThể loại Hiện đại, Thanh Xuân vườn trường, Ấm áp, SE.Độ dài 10 chươngTình trạng Hoàn đã xb.Đơn vị phát hành Quảng Văn LeaksTrở thành bác sĩ, k...

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

#ReviewNẾU MÙA HẠ ẤY EM KHÔNG GẶP ANHTác giả Tuyết Tiểu ThiềnThể loại Hiện đại, thanh xuân vường trường, yêu thầm, GE (thiên về SE)Độ dài 36 chươngTình trạng Hoàn đã XB__________________Đây là một câu chuyện, một b...

Thất tịch không mưa

Thất tịch không mưa

#ReviewTHẤT TỊCH KHÔNG MƯATác giả Lâu Vũ TìnhThể loại INCEST ( WARNING ), hiện đại, ngược tâm, nhẹ nhàng, SE.Độ dài 19 chươngTình trạng Hoàn, đã xuất bản.____________________________Có lẽ cuốn sách này không có gì...

Thiên sơn mộ tuyết

Thiên sơn mộ tuyết

#ReviewTHIÊN SƠN MỘ TUYẾTTác giả Phỉ Ngã Tư TồnThể loại Hiện đại đô thị, ngược tâm, nam thâm tình, SE. Ngoại truyện HE.Độ dài 25 chương + 4 phiên ngoại.Tình trạng Hoàn, đã xuất bản, đã chuyển thể thành phim._____...

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

#ReviewTỪNG CÓ NGƯỜI YÊU TÔI NHƯ SINH MỆNHTác giả Thư NghiThể loại Hiện đại, hắc bang, cảm động, SEĐộ dài 11 chương + NTTình trạng Hoàn đã xb__________________Tình yêu "khắc cốt ghi tâm" là như thế nào?Có phải là k...

33 ngày thất tình

33 ngày thất tình

#Review33 NGÀY THẤT TÌNHTác giả Bảo Kình KìnhThể loại hiện đại, hài, OESố chương 35 chươngTình trạng hoàn, đã XB chuyển thể thành phimLink onl http//diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=308623***Happy Valentine’s ...