Xuyên thành vị hôn thê ác độc của đại lão

Xuyên thành vị hôn thê ác độc của đại lão

Cố Sanh Sanh là đệ nhất mỹ nhân giới tu chân, trên có phụ mẫu, huynh trưởng che chở, dưới có hàng vạn nhân sĩ tu tiên quỳ dưới váy nàng cung phụng, chỉ hận không thể trộm sao, hái trăng xuống tặng nàng. Rồi bỗng một ngày, không hiểu từ đâu có tin đồn nàng là lô đỉnh* ngàn năm có một. Đám nam nhân tu tiên bỗng nổi điên truy đuổi nàng, ép đến mức nàng phải nhảy vực.

 

Một tia sét rạch ngang bầu trời, Cố Sanh Sanh tỉnh lại, phát hiện bản thân đang nằm trên một chiếc giường, khung cảnh lạ lẫm khác hẳn với thế giới của cô. Bên ngoài chợt vang lên tiếng động lớn, Cố Sanh Sanh vội vàng chạy ra ngoài xem, phát hiện một người đàn ông bị ngã ở cạnh cầu thang. 

 

Cô vội vàng đỡ người đó dậy, phát hiện người đàn ông này không những hai chân bất tiện, đôi mắt cũng không thể nhìn thấy. Ấy vậy mà anh ta có thể nhanh chóng phản ứng lại, dùng sức lực kinh người bóp cổ cô. Không khí dần dần rút khỏi khoang ngực, trong giây phút sinh tử, có hàng vạn ký ức nhảy lên trong đầu Cố Sanh Sanh.

 

Hóa ra, linh hồn cô vô tình xuyên vào một cuốn tiểu thuyết, trở thành nữ phụ ác độc cùng tên. Cố Sanh Sanh của thế giới này mê luyến nam chính nguyên tác Thẩm Đình Sâm, dựa vào mối giao tình lúc trước giữa hai nhà mà trở thành vị hôn thê của hắn. Thế nhưng, mẹ hắn ta không thích cô, tính kế biến cô thành nàng dâu xung hỉ cho anh trai tàn tật của hắn ta. 

 

Cố Sanh Sanh biết mình bị lừa đã không thể thay đổi được gì, cô bị giam trong biệt thự giữa núi cùng với Thẩm Vọng. Thế nên, cô đem tất cả oán giận đổ lên người chồng từ trên trời rơi xuống của mình, đuổi hết đám hộ lý, y tá, bày đủ trò để tra tấn anh. 

 

Những hình ảnh vẫn luôn trượt qua trong não cô, kết quả là nam phụ Thẩm Vọng dưới sự chèn ép của cô hoàn toàn hắc hóa, mà một nữ phụ ác độc như cô cũng chẳng có kết cục tốt đẹp gì. Một minh tinh tuyến mười tám chỉnh dung thất bại, bị ép đi bồi rượu, cuối cùng cũng không tránh được cái chết.

 

Cố Sanh Sanh nhìn người đang bóp cổ mình. Thật xui, người đó vừa hay là Thẩm lão đại tàn nhẫn trong sách. Còn cô lúc này, mới gả cho anh được ba tháng, cũng đã làm đủ trò để tra tấn anh. Ôi ôi ôi… rõ ràng người hành hạ anh không phải cô, nhưng để giữ cái mạng nhỏ, Cố Sanh Sanh không thể không thu dọn cái mớ hỗn độn này.

 

Dưới sự nỗ lực giãy dụa cùng thuyết phục, rốt cuộc Cố Sanh Sanh cũng khiến Thẩm Vọng buông tha cho mình. Xuất phát từ đạo nhân quả ở thế giới tu tiên, đồng thời để giữ cái mạng nhỏ của mình, Cố Sanh Sanh chỉ có thể trăm phương ngàn kếôm đùi vị đại tôn phật này.

 

Sầu não trước chưa qua, nỗi buồn sau lại kéo tới. Cố Sanh Sanh vốn là đại mỹ nữ của tu tiên giới. Ấy thế mà khi cô nhìn vào gương, lại phát hiện gương mặt xinh đẹp vốn giống “cô” đến bảy, tám phần lại bị chỉnh sửa đến mức khiến lòng người run sợ.

 

Thế là, việc đầu tiên cô làm sau khi đến nơi này chính là lấy lòng Thẩm Vọng, việc thứ hai chính là chỉnh lại gương mặt quay về như lúc ban đầu. 

 

Ở thế giới tu tiên, cô là một bếp tu, việc khác không giỏi nhưng nấu ăn thì chính là thiên hạ vô địch. Dưới sự chỉ đường của “hội chị em plastic”, cuối cùng Cố Sanh Sanh mở một kênh phát sóng trực tiếp, chẳng mấy chốc, cô đã trở thành nữ streamer nấu ăn nổi tiếng.

 

Cùng với sự nổi tiếng của kênh nấu ăn Vượng Tử, cuộc sống của Cố Sanh Sanh cũng ngày càng thuận buồm xuôi gió. Từ lúc bắt đầu luôn bị Thẩm Vọng bắt nạt, cô chợt phát hiện ra, chỉ cần cô làm nũng, Thẩm lão đại nhất định sẽ đầu hàng.

 

Bởi vì, trong thế giới tăm tối đến tuyệt vọng của Thẩm Vọng, cô như một chú mèo bất chợt có tò mò tiến vào. Cô không chỉ giúp anh xua đi cô đơn cùng lạnh giá, còn dẫn lối anh tiến về phía trước.

 

Thẩm Vọng trước năm hai mươi sáu tuổi, là người đứng đầu Thẩm thị, lạnh lùng, tàn nhẫn, sát phạt quyết đoán. Nào ngờ, một tai nạn xảy ra, Thẩm Vọng bỗng từ trên đỉnh vinh quang rơi xuống vực sâu tăm tối. Tai nạn ấy không chỉ khiến anh không thể đi lại được, còn khiến anh không thể nhìn thấy ánh sáng mặt trời. Tất cả các bác sĩ trị liệu cho anh đều nói anh không thể bình phục được khiến ông nội anh tuyệt vọng đến mức phải dùng cách “xung hỉ” cho anh. (Bài viết được post full và sớm nhất tại LustAveland)

 

Anh biết mẹ kế ở giữa làm yêu, khiến cho vị hôn thê của em trai trở thành cô dâu của anh. Anh cũng biết Cố Sanh Sanh căm hận anh nên mới bày trò tra tấn anh. Thế nhưng, một kẻ tàn phế như anh có thể làm được gì. Thế rồi có một ngày, tính cách cô “vợ nhặt” này của anh bỗng chốc thay đổi. Không chỉ đối với anh hết sức quan tâm, còn dùng đủ mọi cách để lấy lòng anh. Trừ việc buổi tối thích bám lấy anh để ngủ thì cô nấu cơm cũng rất ngon, có lẽ, coi cô như một chú mèo con để nuôi trong nhà cũng tốt.

 

Không biết từ bao giờ, mèo nhỏ lúc nào cũng làm nũng lại dám leo lên đầu anh giương nanh múa vuốt. Thế nhưng, anh lại không cảm thấy đáng ghét, bởi vì dáng vẻ kiêu ngạo của cô lúc này chính là do một tay anh tạo ra.

 

Anh biết, Cố Sanh Sanh của bây giờ không phải Cố Sanh Sanh lúc đầu. Anh biết, cô đến từ một nơi khác. Cho dù anh là một kẻ mù lòa, nhưng từ những biểu hiện của cô anh có thể đoán ra. Nhưng so với Cố Sanh Sanh kia, anh lại càng vừa lòng với cô vợ nhỏ của mình hơn.

 

Chính nhờ có cô anh mới có thể nhìn thấy ánh sáng. Cũng nhờ có cô, anh mới có thể đứng dậy, đi lại như một người bình thường. Cũng chỉ có cô mới quan tâm anh thật lòng, dù giận dỗi đến mấy, cũng chú ý đến tâm trạng và sức khỏe của anh.

 

Cố Sanh Sanh của hiện tại, chính là bảo vật vô giá nhất của Thẩm Vọng. Anh quyết định sẽ giữ cô bên cạnh, không lìa xa.

 

***

 

Đây là một bộ truyện ngọt, sủng về một chú mèo nhỏ mỗi ngày đều cố gắng nỗ lực nấu cơm dỗ một con mèo lớn nhưng thực ra lại là một con sói. Nhân vật chính được miêu tả rõ ràng, không bị buff quá đà. Ngoài nam chính nguyên tác tuyệt đối là một tên vừa hèn, vừa tra cộng với nữ chính nguyên tác là bà tổ trà xanh và cha mẹ thêm cô em gái cực phẩm ra thì các nhân vật phụ cực kỳ dễ thương.

 

Một hội chị em plastic luôn sẵn sàng chiến đấu bảo vệ nữ chính. Một nam minh tinh đang nổi bị coi là xấu nhất nhà là fan cứng của cô. Cộng thêm ông nội nhiều chuyện của nam chính, một người mẹ thương con, sẵn sàng vì nữ chính ôm cây đợi thỏ, túm tóc, tạt tại bà mẹ kế của nam chính.

 

Cốt truyện mạch lạc, tình tiết rõ ràng, bỏ qua sự thiếu logic khi có sự tham gia của yếu tố tu tiên hay nhiều pha quay xe của tác giả thì “Xuyên thành vị hôn thê ác độc của đại lão” có thể đưa bạn trải qua những khoảnh khắc vui vẻ, ngọt ngào, giải trí.

 

Nếu bạn đã sẵn sàng, nếu bạn không ngại bị đại mỹ nữ Cố Sanh Sanh và lão đại Thẩm Vọng ve vãn, đánh yêu chọc mù mắt, vậy thì hãy đội mũ bảo hiểm lên (màu hồng thì càng tốt) và thẳng tiến nhé!

____

 

*lô đỉnh: là nữ tu bị nam tu dùng để thải âm bổ dương, chuyên dụng để cung cấp nam tu sửa hấp thụ âm nguyên, đề cao công lực.

 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Cre pic: Google/huaban


 


Tình yêu pha lê

Tình yêu pha lê

#ReviewTÌNH YÊU PHA LÊTác giả Tuyết Ảnh Sương HồnThể loại Hiện đại, Thanh Xuân vườn trường, Ấm áp, SE.Độ dài 10 chươngTình trạng Hoàn đã xb.Đơn vị phát hành Quảng Văn LeaksTrở thành bác sĩ, k...

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

#ReviewNẾU MÙA HẠ ẤY EM KHÔNG GẶP ANHTác giả Tuyết Tiểu ThiềnThể loại Hiện đại, thanh xuân vường trường, yêu thầm, GE (thiên về SE)Độ dài 36 chươngTình trạng Hoàn đã XB__________________Đây là một câu chuyện, một b...

Thất tịch không mưa

Thất tịch không mưa

#ReviewTHẤT TỊCH KHÔNG MƯATác giả Lâu Vũ TìnhThể loại INCEST ( WARNING ), hiện đại, ngược tâm, nhẹ nhàng, SE.Độ dài 19 chươngTình trạng Hoàn, đã xuất bản.____________________________Có lẽ cuốn sách này không có gì...

Thiên sơn mộ tuyết

Thiên sơn mộ tuyết

#ReviewTHIÊN SƠN MỘ TUYẾTTác giả Phỉ Ngã Tư TồnThể loại Hiện đại đô thị, ngược tâm, nam thâm tình, SE. Ngoại truyện HE.Độ dài 25 chương + 4 phiên ngoại.Tình trạng Hoàn, đã xuất bản, đã chuyển thể thành phim._____...

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

#ReviewTỪNG CÓ NGƯỜI YÊU TÔI NHƯ SINH MỆNHTác giả Thư NghiThể loại Hiện đại, hắc bang, cảm động, SEĐộ dài 11 chương + NTTình trạng Hoàn đã xb__________________Tình yêu "khắc cốt ghi tâm" là như thế nào?Có phải là k...

33 ngày thất tình

33 ngày thất tình

#Review33 NGÀY THẤT TÌNHTác giả Bảo Kình KìnhThể loại hiện đại, hài, OESố chương 35 chươngTình trạng hoàn, đã XB chuyển thể thành phimLink onl http//diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=308623***Happy Valentine’s ...